Microsoft tách Cortana ra khỏi Windows Search trên Windows 10

Microsoft tách Cortana ra khỏi Windows Search trên Windows một0 thành những hình tượng độc lập trên tkhô hanh Taskbar trong version update cho tổng thể những người tiêu dùng thử nghiệm Windows Insiders tiên tiến nhất.

Thay cải nhữngh và phát triển này sẽ được triển khai trong version update Windows một0 lớn tiếp theo, dự kiến sẽ được sản xuất cho tổng thể những người tiêu dùng vào tháng 4 này. Theo Microsoft, việc tách Cortana ra khỏi Windows Search mang lại cho tổng thể những người tiêu dùng những trván nghiệm mới độc lập và sử dụng những tính năng này cho đúng mục đích của họ.

microsoft tach cortana ra khoi windows search tren windows 10

Microsoft tách Cortana ra khỏi Windows Search trên Windows một0

Hộp tìm tìm sẽ chỉ giành riêng cho những truy vấn văn version, còn trợ lý ảo Cortana sẽ xử lý những truy vấn bằng giọng nói. Thời gian vừa mới đây Microsoft đang tập trung nhiều không chỉ có vậy vào việc cván thiện tìm tìm, dẫn chứng là thương hiệu đã hợp nhất tính năng tìm tìm trên Windows một0, Bing, Office và Edge và sản xuất tool tìm tìm uy thế hơn trong ứng dụng Office.

Tham khảo nhữngh sử dụng Cortana trên Windows một0 toàn tập để hiểu hơn về Cortana và những ứng dụng của nó vào quy trình sử dụng.

Ngoài ra trong version build xem trước tiên tiến nhất, người tiêu dùng sở hữu thể thiết đặt những file font chữ bằng nhữngh kéo những file này vào trang thiết đặt. Ngoài ra Microsoft cũng đang thay đổi nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt của Start Menu. Cụ thể Start Menu sẽ chạy trong Process riêng, nếu sở hữu ngẫu nhiên lỗi hay vấn đề nào xảy ra, nó chỉ tác động nhỏ tới những thành phần khác trên khối khối server người tiêu dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-tach-cortana-ra-khoi-windows-tìm kiếm-tren-windows-một0-43709n.aspx
Trong version update vừa mới đây nhất, WhatsApp cho Android update phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF. Đây một trong những mỗi update nói riêng cho tính năng cuộc gọi thoại nhóm, thân phụt video nhóm mà Whatsứng dụng đã tiến hành triển khai từ thời điểm tháng 8 năm ngoái.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ