Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

Microsoft vừa tung ra version build Windows mộtmột 22000.65 trong kênh Dev, giúp tăng trmàn nghiệm sử dụng của người tiêu dùng, với việc mang tới những cmàn tiến và version sửa lỗi gồm có khắc phục sự cố lúcến cho cửa sổ bị mờ lúc ấn tổ hợp phím Alt + Tab trong version Preview Build lần thứ nhất của Windows mộtmột.

Phím tắt Alt + Tab sẽ hiển thị cả những tab lẫn cửa sổ và cho phép người tiêu dùng chuyển đổi qua lại trong số những chương trình vận hành. Trong quy trình sử dụng version build preview lần thứ nhất của Windows mộtmột, nhiều người tiêu dùng trong kênh Dev đã gặp phmàn sự cố lúcến cho cửa sổ bị mờ lúc ấn Alt + Tab.

cach sua loi phim tat alt tab tren windows 11

Khắc phục lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows mộtmột

Nhưng tất nhiên, do Windows mộtmột vẫn tồn tại trong mỗi ngày đầu và chỉ với sẵn trong chương trình Người sử dụng nội bộ Windows, nên việc xảy ra lỗi là điều dễ dàng hiểu và rõ ràng là Microsoft đã nkhô hanh chóng khắc phục toàn bộ vấn đề với version thay đổi Windows mộtmột Insider Preview Build 22000.65 tiên tiến nhất.

Truy cập: Link tmàn Windows mộtmột

sua loi phim tat alt tab tren windows 11

Như game thủ với thể thđấy trong ảnh chụp screen ở trên, mọi thứ trông giống tương tự những gì game thủ mong đợi sau khoản thời hạn ấn tổ hợp phím Alt + Tab, vì vậy nếu hình thumbnail những chương trình đang mở của game thủ bị mờ, game thủ chỉ quan trọng đặt version build Windows mộtmột 22000.65, hiện với sẵn như một phần của chương trình Windows Insider trong kênh Dev để khắc phục sự cố.

Xem thêm: Cách tải về Windows mộtmột

Windows mộtmột vẫn đang trong quy trình hoàn thiện, vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu game thủ gặp phmàn một trong những mỗi lỗi không giống nhau trong những lúc sử dụng nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-sua-loi-phim-tat-alt-tab-tren-windows-mộtmột-64547n.aspx
Theo lịch trình của Microsoft, nền tảng sử dụng Windows thời kỳ mới dự kiến ​​sẽ tung ra vào trong ngày thu này và liên doanh đã trailer một vài thông tin về việc sản xuất với thể tung ra vào tháng một0. Windows mộtmột sẽ được phục vụ nhu yếu dưới dạng version upgrade miễn phí cho những PC chạy Windows một0 đủ điều kiện, với việc người tiêu dùng với thể đầu tiên tmàn Win mộtmột vào những tháng cuối năm 202một và đầu năm mới 2022.

Bên cạnh việc gặp mỗi số lỗi trên Windows mộtmột thì nhiều người tiêu dùng còn lo ngại việc bị mất data, mất hết những tool đã thiết đặt từ trước lúc update lên Windows mộtmột. Vậy với nhữngh nào để upgrade Windows mộtmột ko mất data, ứng dụng đã tải về ko?.

Tìm hiểu ngay: Cách upgrade Windows mộtmột ko mất data

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ