Microsoft sẽ sớm tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người

Microsoft đang tung ra một người nghịch dạng thay nâng cấp và phát triển cho Teams, sẽ tăng giới hạn người tham gia cuộc gọi nhóm từ một00 lên 250 thành viên. Khả năng này đã được liệt kê là đang được nâng cấp và phát triển trong lộ trình và dự kiến ​​sẽ triển khai từ từ cho tất toàn bộ khung người tiêu dùng vào giữa tháng 5.

Do đại dịch COVID-một9, con số người tiêu dùng Teams đã tăng vọt. Gã to lớn Redmond đã thay thay đổi đổi nhiều tính năng mới để đương đầu và phục vụ cơ sở người tiêu dùng to ra nhiều thêm, gồm có tăng giới hạn sự kiện trực tiếp và nhiều không chỉ có thế nữa. Việc tăng số người tham gia cuộc trò cthị xã nhóm với thể là một trong sự thay thay đổi đổi đáng được hoan nghênh so với những ai cần tạo nhóm với nhiều thành viên để reviews thông tin hoặc nội dung.

microsoft se som tang gioi han cuoc tro chuyen nhom trong teams len toi 250 nguoi

Microsoft Teams tăng giới hạn cuộc trò cthị xã nhóm lên tới 250 người

Công ty cũng đang trả ra những giải pháp bảo vệ để sở hữu thể ngăn chặn những nhóm trò cthị xã lớn trở thành những cơn ác mộng thông tin. Các tính năng như vấn đáp Outlook tự động, chỉ báo đang gõ, gọi video, gọi thoại và xác nhận đã đọc được tắt theo mặc định lúc với hơn 20 người tiêu dùng trong một nhóm.

=vàgt; Link tround Microsoft Teams cho Android

=vàgt; Link tround Microsoft Teams cho iPhone

Thật ko may, thời điểm hiện tại ko với nhữngh nào để giới hạn số người tiêu dùng rõ ràng với thể tham gia một cuộc trò cthị xã. Công ty Redmond nói rằng đó là một trong tính năng được yêu cầu, nhưng ko với thông tin nào về thời điểm và liệu tài năng giới hạn con số người tham gia nhất định sẽ sớm với mặt hay ko. Không với thay đổi gì so với giới hạn 20 người tham gia cho những cuộc gọi.

Việc tăng giới hạn người tham gia cuộc trò cthị xã sẽ dần dần được triển khai cho những người tiêu dùng, vì vậy nếu người nghịch chưa với thì với lẽ những người nghịch sẽ tiếp nhận tài năng này vào cuối tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-se-som-tang-gioi-han-cuoc-tro-chuyen-nhom-trong-teams-len-toi-250-nguoi-58359n.aspx
Người tiêu dùng Google Drive ko chỉ sử dụng dịch vụ này trên PC mà còn thường xuyên liên quan với những thiết bị thiết bị điện thoại di động như Smartphone, PC người nghịch dạngg. Theo đó, Google Drive tư vấn va screen ID và Face ID trên iPhone và iPad nhằm mục đích giúp người tiêu dùng tăng cường tài năng bảo mật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ