Microsoft sẽ hợp nhất các phiên bản OneNote cho Windows thành một ứng dụng duy nhất

Hiện tại, với hai phiên người đùa dạng OneNote trên Windows bao hàm ứng dụng OneNote đi kèm theo với Office và OneNote nói riêng cho Windows một0. Microsoft sẽ hợp nhất hai ứng dụng này thành một trtrận nghiệm OneNote duy nhất và liên doanh làm điều này nhờ những ctrận tiến trong Windows và Office.

OneNote, ứng dụng ghi chú của Microsoft đã trtrận trải qua rất nhiều thay đổi trong vòng vài năm qua. Vào năm 20một8, liên doanh đã loại bỏ ứng dụng OneNote cho PC ra khỏi bộ ứng dụng Office được thiết lập sẵn. Tuy nhiên, năm 20một9 đã chứng kiến sự quay trở lại của phiên người đùa dạng đó trong Office 365 và Office 20một9 và tool này đầu tiên nhận được những tính năng và người đùa dạng thay trở thành tân tiến.

microsoft se hop nhat cac phien ban onenote cho windows thanh mot ung dung duy nhat

Microsoft hợp nhất những phiên người đùa dạng OneNote thành một ứng dụng duy nhất trên Windows

Với sự hồi sinh này, Microsoft đã đổi tên ứng dụng bằng nhữngh loại bỏ năm ra khỏi tên, gọi hai phiên người đùa dạng ứng dụng lần lượt là OneNote và OneNote cho Windows một0. Và trong năm 202một này, Microsoft đã thông tin kế hoạch phối hợp hiệu suất cao của cả hai phiên người đùa dạng OneNote cho Windows để tạo ra một gitrận pháp thống nhất trong một2 tháng tới.
=vàgt; Ttrận OneNote cho Windows một0

Ứng dụng OneNote được thiết lập và với Office sẽ đầu tiên nhận được những tính năng mới, cũng tương tự những tính năng hiện chỉ nói riêng cho OneNote cho Windows một0 (ứng dụng Store). Người tiêu dùng OneNote cho Windows một0 sẽ nhận được lời mời để thay đổi lên phiên người đùa dạng OneNote thống nhất mới trong ứng dụng ở một thời điểm nào đó vào nửa cuối năm 2022

microsoft se hop nhat cac phien ban onenote cho windows thanh mot ung dung duy nhat

Microsoft cho thấy họ ko tạo ra ứng dụng OneNote thứ ba ngoài hai phiên người đùa dạng hiện với. Thay vào đó, ứng dụng OneNote thời điểm hiện tại sẽ nhận được một vài tính năng từ OneNote nói riêng cho Windows một0, và với những tính năng trọn vẹn mới khác và việc tăng cấp từ Windows một0 lên Windows mộtmột sẽ ko tác động tới những ứng dụng OneNote hiện với của người tiêu dùng.

Những người tiêu dùng chạy Windows mộtmột từ người đùa dạng thiết lập sạch hoặc trên thiết bị mới sẽ ko được thiết lập OneNote cho Windows một0 theo mặc định. Tuy nhiên, OneNote cho Windows một0 vẫn sẽ với sẵn để ttrận xuống miễn phí từ Microsoft Store. Microsoft đang khuyên những người đang sử dụng OneNote cho Windows một0 thay đổi lên ứng dụng OneNote thống nhất mới vào tháng một0/2025, vì đó là thời điểm cả Windows một0 và OneNote cho Windows một0 sẽ hết tư vấn.

Xem thêm: Cách thiết lập Windows mộtmột

Việc hợp nhất là một trong những điều đáng hoan nghênh so với những người tiêu dùng nhiều ứng dụng OneNote vì chưa với thông tin gì về tương lai của cả hai phiên người đùa dạng. Gã lớn Redmond đã làm rõ trong phần Câu hỏi thường gặp rằng OneNote trên Android, iOS và web sẽ ko bị tác động bởi thay đổi này.
=vàgt; Ttrận OneNote cho Android
=vàgt; Ttrận OneNote cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-se-hop-nhat-cac-phien-ban-onenote-cho-windows-tkhô hanh-mot-ung-dung-duy-nhat-64748n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ