Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên

Microsoft đã xuất bản ISO Windows mộtmột lần trước tiên, cho phép người tiêu dùng tmàn xuống và triển khai thiết lập sạch trên những khối khối server thử nghiệm chuyên sử dụng hoặc máy ảo. Tính đến thời điểm lúc này, người tiêu dùng đã phmàn tải về người đùa dạng Windows một0 build 2một354 và tăng cấp lên Windows mộtmột từ đó, trừ lúc họ tậu sử dụng những phương pháp khác. Giờ đây, quy trình đó ko còn quan trọng nữa vì file ISO đầu tiên cho Windows mộtmột build 22000.một32 hiện đã với sẵn.

Sự tung ra ISO đầu tiên lưu lại một cột mốc rất quan trọng cho sự nhữngh tân và phát triển của Windows mộtmột lúc siêu thị đang tiến sắp hơn tới việc sẵn sàng xuất bản nền tảng sử dụng này vào cuối trong năm này. Tuy nhiên, vẫn còn đấy một trong những mỗi thắc mắc được đề ra ở đây, gần như là liệu tư vấn ứng dụng Android đã hứa với được update update trước lúc nền tảng sử dụng được hoàn thiện để xuất bản cho những người tiêu dùng hay ko. Công ty vẫn luôn luôn kín tiếng về kỹ năng này Tính từ lúc lúc tuyên bố nó trong sự kiện tung ra Windows mộtmột.

windows 11 ra mat ban iso chính thuc dau tien

Windows mộtmột đã với File ISO đầu tiên lần trước tiên

Các người đùa dạng build Windows mộtmột hiện đang được xuất mapng thời cho tổng thể kênh Dev và Beta, và chúng hầu như là những người đùa dạng update tích lũy thay vì người đùa dạng build tuyệt vời. Trọng tâm ngay thời nay của Microsoft là sẵn sàng sẵn sàng để tung ra người đùa dạng xuất bản Win mộtmột đầu tiên, đó là nguyên do tại sao ko với nhiều tính năng chính được thêm vào. Các người đùa dạng build sản phẩm tuần nhằm mục tiêu sửa lỗi và cmàn thiện độ ổn định của Hợp ĐồngH.

Tmàn ngay Windows mộtmột tại đây:

Xem thêm: Link tmàn Windows mộtmột Pro

microsoft ra mat iso windows 11 chinh thuc dau tien

Cuối và, những người đùa dạng build của kênh Dev sẽ chuyển sang trạng thái nhữngh tân và phát triển vĩnh viễn, thêm những tính năng ko gắn ngay tắp lự với một phiên người đùa dạng rõ ràng. Không ai với thể đoán được liệu tư vấn cho những ứng dụng Android với được trả vào nền tảng sử dụng trước lúc nó đầu tiên tung ra hay ko, hoặc hay kế hoạch về việc tung ra tính năng đó trong người đùa dạng xuất bản trong năm này đã thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ra-mat-iso-windows-mộtmột-chinh-thuc-dau-tien-64850n.aspx
Với ISO Windows mộtmột đầu tiên lần trước tiên, siêu thị đang khuyến khích người tiêu dùng triển khai thiết lập sạch Hợp ĐồngH. Vào tháng 6, Taimienphi.vn đã phát hiện ra rằng người tiêu dùng Windows mộtmột Home sẽ cần connect Internet để thiết lập thiết lập của họ. Ngay thời nay cũng là thời điểm tốt nhất để chuyển sang kênh Beta từ kênh Dev nếu người đùa thích tiếp tục nhận được những người đùa dạng sửa lỗi và những thứ tương tự cho tới lúc Windows mộtmột xuất xưởng.

Hiện với vô vàn nhữngh mua sắm Windows mộtmột đã được Taimienphi.vn nội dung tới người đùa đọc. Thế nhưng lúc mua sắm Win mộtmột việc bị mất data là điều ko thể tránh khỏi. Tuy nhiên để tránh mất data lúc thiết lập Win mộtmột người đùa với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây và tuân theo những bước nhé.

Xem thêm: Cách tăng cấp Windows mộtmột ko mất data

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ