Microsoft ra mắt giao diện mới cho bộ ứng dụng Office trên Windows 11 và 10

Gần đây, Microsoft đã xuất bản người đùa dạng build Office Insider Preview mới, có những một loạt những thay đổi đáng dồn vào cho bộ ứng dụng văn phòng này như UI được làm mới và cửa sổ tiện lợi với những góc bo tròn. Bản thay đổi này hiện sở hữu sẵn cho tất khắp khung hình tiêu dùng kênh Beta đang tiêu dùng người đùa dạng v2một07 Build một4228.20000 hoặc mới hơn trên PC chạy Windows một0 và Windows mộtmột sắp được tung ra.

Microsoft vừa tung ra người đùa dạng build Windows mộtmột Insider Preview trong người tiêu dùng trong kênh Dev, đầu tiên mang nền tảng sử dụng mới tới tay người thử nghiệm. Mặc dù người đùa dạng build sở hữu phần lớn những tính năng đã được thông tin vào tuần trước, nhưng ko có những tư vấn cho những ứng dụng Android – tính năng dự kiến ​​sẽ được thay thay đổi đổi sau.

office co giao dien moi tren windows 11, 10

Microsoft Office sẽ sở hữu giao diện mới trên Windows mộtmột và một0

Cùng với việc xuất bản người đùa dạng build Windows mộtmột Insider Preview, nhà sản phẩm quán ăn cũng reviews những phiên người đùa dạng mới của bộ ứng dụng Office, đã được thiết kế lại để tương thích hơn với thiết kế của nền tảng sử dụng mới. Bản thay đổi đang được tung ra cho những người tiêu dùng Office Insider đang sử dụng PC chạy Windows một0 và Windows mộtmột. Bộ ứng dụng Office có những Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher, và Visio.

 Bài hay:
– Link tván Windows mộtmột Pro
– Cài đặt Windows mộtmột
– Hình nền Windows mộtmột

Các ứng dụng Office hiện sở hữu những góc bo tròn và tiếng nói thiết kế này ko chỉ được áp dụng cho những cửa sổ ứng dụng mà còn cho giao diện Ribbon. Có một “người đùa dạngg màu trung tính” trong bộ ứng dụng và những dịch vụ cũng sở hữu tính năng tự động chuyển đổi vấn đề phối hợp vấn đề của khối khối VPS. Giao diện Ribbon cũng sở hữu một vài cván tiến, chẳng hạn như tkhô giòn tool Quick Access hiện bị ẩn theo mặc định để mang tới giao diện người tiêu dùng Gọn gàng hơn.

microsoft office co giao dien moi tren windows 11

Người tiêu dùng trong kênh Beta cũng rất được trván nghiệm thiết kế mới và UI này sở hữu thể được tắt đi từ người đùa dạngg Coming Soon nằm trên góc trên với phía phván của menu. Tính năng Coming Soon ko sở hữu sẵn trong ứng dụng Access, Project, Publisher và Visio. Vì vậy, ngẫu nhiên chuyển đổi nào được triển khai trong Work, Excel, PowerPoint hoặc OneNote cũng sẽ tự động áp dụng cho tất tật 4 tiện lợi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ra-mat-bo-ung-dung-office-voi-ui-moi-cho-windows-một0-va-windows-mộtmột-64436n.aspx
Vì đấy là người đùa dạng Build Preview, Microsoft cho thấy thêm sẽ sở hữu một vài vấn đề xảy ra trong quy trình sử dụng, chẳng hạn như hiệu ứng animation bị giật và một vài thành phần chưa nhất quán. Công ty cho thấy thêm thêm rằng những ứng dụng sẽ nhận được hiệu ứng nền Mica trong người đùa dạng thay đổi Windows mộtmột trong những tương lai. Taimienphi.vn sẽ tiếp tục thay đổi những thông tin về Windows mộtmột tới những người đùa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ