HomeTin công nghệMicrosoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002

Microsoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002

Mới đây Microsoft sản xuất Project Honolulu Technical Preview build 05002, phiên version thứ 2 được trình làng nhữngh đây một tháng. Vào thời điểm đó quán ăn cũng sản xuất version thử nghiệm Windows Server lần đầu với tên mã Redstone 4, tất nhiên Windows một0 client build mới và SDK Preview.

Honolulu là nền tảng và gitrận pháp triển khai phối hợp trình duyệt cho Windows Server quản trị, khắc phục những sự cố, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật và gia hạn. Microsoft sản xuất Project Honolulu Technical Preview build 05002 thay thay đổi đổi thêm một vài tính năng máy ảo, và ctrận tiến hiệu suất.

Dưới đấy là phụ thânngelog (nội dung thay thay đổi upgrade) đông đủ:

– Máy ảo (Virtual Machine):

Dựa trên những yêu cầu của người tiêu dùng, Cửa Hàng chúng tôi tư vấn thêm tính năng xem và thay đổi setup máy ảo (VM) trong những lúc máy ảo vận hành, tương đương nhữngh mà gamer với Hyper-V Manager. Trên những máy ảo thời kỳ thứ 2, gamer sở hữu thể thay đổi những setup chung, setup bộ nhớ lưu trữ, setup trạm kiểm soát và thêm ổ đĩa, otod mạng.

Hiện sở hữu vô vàn ứng dụng tư vấn tạo máy ảo trên windows như VirtualBox, VMware .. với mỗi chương trình đều sở hữu những ưu điểm riêng của tôi, trong đó VMware được nhiều người tiêu dùng hơn cả, yếu tố nhữngh sở hữu máy ảo bằng WMware tại đây sẽ hỗ trợ gamer sở hữu ứng dụng này trong một vài bước lagn thuần.

microsoft phat hanh project honolulu technical preview

Microsoft sản xuất Project Honolulu Technical Preview build 05002

Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể kích hoạt Nested virtualization lúc tạo một máy ảo, hoặc từ những thiết lập bộ vi xử lý của thành phầm ảo từng sở hữu (đã ngừng chạy). Đây là thuộc tính mà trước đây người tiêu dùng chỉ sở hữu thể truy nhập từ dòng sản phẩm lệnh.

– Sự kiện (sự kiện):

Các sự kiện quản trị được hiển thị.

– Ctrận tiến hiệu suất:

Công cụ data grid control mới được thêm vào tổng thể những tool ngoại trừ những gitrận pháp HCI và Storage Replica.

Chúng tôi đã đầu tiên triển khai tree control mới với và quy mô và ctrận tiến hiệu suất như data grid mới. Tree control mới được triển khai trong mỗi tool Files và Registry.

Ngoài ra gamer sở hữu thể kiểm tra danh sách những tính năng mới khác bằng nhữngh truy nhập Home Microsoft. Nếu tham gia người tiêu dùng Windows Server Insider Preview, gamer sở hữu thể ttrận về version thử nghiệm Honolulu Technical Preview build 05002, setup và trtrận nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-khô hanh-project-honolulu-technical-preview-29624n.aspx
Đối với người tiêu dùng Windows một0, giờ đây đã sở hữu thể ttrận trình sở hữu Chrome trên Microsoft Store cho Windows một0 mà ko cần phtrận trải qua trình duyệt để tìm tìm tệp tin setup Chrome. Việc giả trình duyệt của tôi lên Microsoft Store dưới dạng một ứng dụng UWP cho thđấy Google đang đầu tiên những bước đi rất quan trọng trên nền tảng sử dụng này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website