Microsoft phát hành các ứng dụng Office cho máy Mac chạy chip M1

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã reviews nhữngh liên doanh đang cround tiến Microsoft 365 cho Mac. Cách lần thứ nhất và trưởng thành và cứng cáp chắn là trọng yếu nhất, là những ứng dụng Microsoft 365 cốt lõi gồm có Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook đang được update cho máy Mac chạy chip ARM mới của Apple.

Điều này mang nghĩa là giờ đây, những ứng dụng Office mặt hàng đầu gồm có Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote sẽ chạy nhanh khô hơn và tận dụng tối đa những cround tiến hiệu suất trên máy Mac mới.

microsoft phat hanh ung dung office cho may macbook chay chip m1

Microsoft xuất bản ứng dụng Office cho máy Macbook chạy chip Mmột

Các version update này đầu tiên được triển khai vào trong ngày một5/một2. Người sử dụng Office đã nhảy update tự động sẽ nhận được phiên version mới ngay và ngẫu nhiên ai khác cũng mang thể update nó trải qua Mac App Store hoặc Microsoft AutoUpdate (tùy thuộc vào việc người đùa đã tải về Office trải qua App Store hay trực tiếp từ Microsoft).

=vàgt; Link tround Microsoft 365 cho Mac

Trround nghiệm Office Start cũng tương đối được cround tiến với việc sử dụng tiếng nói của một dân tộc thiết kế Fluent Design. Microsoft cho thấy thêm tiếng nói của một dân tộc thiết kế này nhằm mục đích phù thích hợp với giao diện mới của nền tảng sử dụng macOS Big Sur. Ngoài ra, Outlook cho Mac đang nhận được tư vấn cho tài khoản iCloud, điều chưa từng tồn tại trong ứng dụng gmail trên thành phầm của Apple. Hỗ trợ tài khoản iCloud sẽ cho phép người đùa sắp xếp những gmail, danh bạ và lịch thao tác và cá thể và nhau trong một ứng dụng để người đùa lagn giản và lagn giản connect với những gì trọng yếu. Tính năng này đầu tiên được triển khai trong vài tuần tới.

microsoft phat hanh cac ung dung office cho may mac chay chip m1

Theo Microsoft, toàn bộ cround tiến mới trong mỗi ứng dụng Office cho Mac nhằm mục đích giúp người tiêu dùng hoàn thành thao tác theo những nhữngh lagn thuần và trực quan hơn.

Tell Me là một trong mỗi vỏ hộp tìm tìm nhanh khô chóng giả người đùa tới những tool Office người đùa cần hoặc những hành vi mình thích tiến hành bằng nhữngh chỉ việc nhập nội dung người đùa đang tìm tìm trong Word, Excel, PowerPoint hoặc OneNote cho Mac. Công cụ tìm tìm của Microsoft trong Outlook for Mac mới cho phép người đùa nhập truy vấn hoặc thắc mắc bằng tiếng nói của một dân tộc người đùa sử dụng hằng ngày để tìm gmail, sự kiện và tệp mà ko cần sử dụng tới những cú pháp phức tạp.

Một tính năng mới khác cho Mac là Data from Picture. Với Data from Picture, người đùa mang thể tự sướng data bằng smartphone thông minh thông minh và sau đó chỉnh sửa nó trong versiong tính Excel.

Cuối và, người tiêu dùng Mac cũng nhận được những kĩ năng và tác mới, gồm có lịch sử dân tộc dụng chung và trround nghiệm nhận xét mới cho Word trên Mac. Ngoài ra còn mang những tool mới như thanh khô tool đọc chính tả với lệnh thoại để tạo nội dung bằng giọng nói sắp mang mặt trong Word và Outlook cho Mac.

Trên nền tảng sử dụng Windows thời điểm hiện tại, những ứng dụng Office 20một9, Offcie 20một6 hay Office 20một0 vẫn đang được sử dụng nhiều, những người đùa mang thể tround và setup tuy vậy tuy vậy 2 tool và lúc mà ko tác động gì, liên kết tround những người đùa xem tại đây:

Link tround: Office 20một9
Link tround: Office 20một6
Link tround: Office 20một0

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh khô-cac-ung-dung-office-cho-may-mac-thân phụy-chip-mmột-6một822n.aspx
Ngoài ra Microsoft Authentimèoor cho iOS và Android cũng thêm trình quản trị mật khẩu mới. Để biết thêm thông tin yếu tố người đùa mang thể xem thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Microsoft Authentimèoor cho iOS và Android mang thêm trình quản trị mật khẩu mới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ