Microsoft Office với UI mới đang được triển khai cho một số người dùng Insider

Cùng với việc sản xuất người nghịch dạng build Win mộtmột Insider Preview lần trước tiên vào tuần trước, Microsoft cũng xuất hiện phiên người nghịch dạng Office với UI mới cho Windows mộtmột và Windows một0 sẽ sớm tới tay người tiêu dùng test người nghịch dạng build của bộ ứng dụng văn phòng và lúc này, một vài người tiêu dùng Office Insider đã mang thể thử nghiệm những ứng dụng Office với giao diện được thiết kế lại.

Cụ thể, lúc Microsoft trình làng người nghịch dạng build lần trước tiên của Windows mộtmột vào tháng trước, doanh nghiệp cho biết thêm họ sẽ update Office để phù tương thích với thiết kế của Win mộtmột. Mặc dù người nghịch dạng sản xuất lần trước tiên tới muộn hơn một vài ngày so với dự kiến, doanh nghiệp đã đầu tiên tung ra người nghịch dạng update cho những người tham gia chương trình Người sử dụng nội bộ Office.

office voi giao dien moi duoc trien khai voi mot so nguoi dung insider

Giao diện người tiêu dùng Office mới được triển khai cho một vài người tiêu dùng Insider

Tuy nhiên, theo Taimienphi.vn tìm hiểu, ko phmàn tất toàn bộ khung hình sử dụng Insider đều nhận được giao diện người tiêu dùng mới. Nếu muốn xem liệu người nghịch mang thể tmàn xuống người nghịch dạng update thời điểm hôm nay hay ko, hãy mở ngẫu nhiên ứng dụng Office nào và nhấp chuột vào File vàgt; Account.

Hoặc tmàn Office cho Windows một0 tại đây để thử nghiệm nhé.

microsoft office voi ui moi dang duoc trien khai cho mot so nguoi dung insider

Giao diện người tiêu dùng mới của những ứng dụng Office sẽ được tự động áp dụng và mang thể được tắt đi trải qua người nghịch dạngg Coming Soon. Tuy nhiên, một vài ứng dụng như Access, Project, Publisher và Visio ko mang người nghịch dạngg Coming Soon sẽ được điều chỉnh giao diện theo những ứng dụng khác trong bộ Office.

Trong những ứng dụng Office mang UI mới, những người nghịch sẽ thđó thanh hao Ribbon hiện mang những góc bo tròn ở trên với của ứng dụng là thay đổi đáng dồn vào nhất. Thiết kế bo tròn cũng rất được áp dụng cho những đường viền cửa sổ, tạo ra cảm hứng tương thích hơn với những thay đổi về thiết kế mới của Windows mộtmột. Công ty cũng thêm người nghịch dạngg màu trung tính và vấn đề tự động chuyển đổi giữa chính sách tối và sáng phối hợp vấn đề khối khối VPS. Thanh hao tool Quick Access cũng trở thành ẩn đi theo mặc định để mang lại giao diện người tiêu dùng không gồ gề hơn.

nguoi dung microsoft Office se duoc thu nghiem giao dien moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-office-voi-ui-moi-dang-duoc-trien-khai-cho-mot-so-nguoi-dung-insider-645một7n.aspx
Tại thời Điểm lưu ý đó, Microsoft vẫn chưa cho biết thêm liệu sẽ mang thêm người nghịch dạng update nào cho giao diện hay ko, chẳng hạn như một cuộc đại tu so với hình tượng được sử dụng với những ứng dụng. Ngoài ra, vì đây mới chỉ là đợt triển khai thử nghiệm lần trước tiên nên UI mới hoặc nút chuyển đổi để nhảy tính năng này mang thể ko hiển thị cho tất toàn bộ khung hình sử dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, nó mang thể sẽ được vừa lòng yêu cầu trải qua những đợt triển khai tiếp theo trong tương lai.

Vì đấy là người nghịch dạng Office update để phù tương thích với Wndows mộtmột thế nên để tất nhiên chắn mang thể trmàn nghiệm Office với giao diện người tiêu dùng mới người nghịch nên update hoặc thiết đặt Windows mộtmột trải qua nhữngh tạo USB tải Windows mộtmột tại đây của Taimienphi.vn:

Xem thêm: Cách tạo USB tải Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ