HomeTin công nghệMicrosoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của...

Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple

Như lời hứa hẹn của Apple tại Hội nghị những nhà trở thành tân tiến toàn toàn cầu (WWDC), bộ ứng dụng Microsoft Office 365 sẽ với mặt trên Mac App Store ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhiều thứ đáng để gamer mong đợi: toàn bộ ứng dụng gồm có Word, Excel, Powerpoint, Outlook, OneNote andamp; OneDrive với thể mua sắm được chỉ trong một vài cú nhấp chuột chuột trên Store.

Bên cạnh cạnh việc với thể mua sắm toàn bộ ứng dụng Microsoft Office 365 ngay trên Mac App Store, gamer còn với thể đăng ký Office 365 ngay trong ứng dụng. Đáng tập trung đó là lần lần trước tiên Apple hỗ trợ gói ứng dụng trên Mac App Store – sự cháp vá thay đổi muộn tới ngạc nhiên cho doanh nghiệp đã thúc đẩy truyền bá khái niệm tải về ứng dụng tập trung.

microsoft office cuoi cung da co mat tren mac app store cua apple

Microsoft Office cuối và đã với mặt trên Mac App Store của Apple

Tính đến thời điểm hiện tại, nhữngh duy nhật để sử dụng Office 365 trên máy mac là tván xuống trực tiếp từ Microsoft (OneNote với gamer dạng tải về trên store riêng). Ông lớn trong nghành nghề dịch vụ ứng dụng này vẫn nỗ lực tạo ra những phiên gamer dạng Office riêng nói riêng cho máy mac với những tính năng như Dark Mode andamp; Continuity Camera, cho phép người tiêu dùng nhập hình ảnh từ những thiết bị iOS một nhữngh nkhô nóng chóng. Nhưng Trên thực tiễn bộ ứng dụng Office đã với trên Apple Store, cảm thđấy tương tự với gì đó thực sự thuộc về máy Mac.

Đăng ký sử dụng thử Office 365 tại đây.

Để sử dụng thử hoặc mua sắm bộ tool Office 365, những gamer cần với tài khoản Office 365 hay Microsoft, nếu chưa với, hãy nkhô nóng tay đăng ký, tạo tài khoản Office 365 tại đây.

Người sử dụng Mac với thể sử dụng thử Office 365 miễn phí trong một tháng, hoặc trả 70 USD cho một nă m sử dụng phiên gamer dạng Personal. Với một00 USD/năm, gamer với thể tăng cấp phiên gamer dạng Home gốm với 6 người tiêu dùng. Đây với vẻ như một khoản định phí ko hề nhỏ nhưng và với một THIẾT BỊ dung tích trên Onedrive và 60 phút gọi Skype sản phẩm tháng cho từng người tiêu dùng làm cho khoản phí này với vẻ đáng giá trị hơn nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-office-cuoi-cung-da-co-mat-tren-mac-ứng dụng-store-cua-táo bị cắn dở-43958n.aspx
Theo thông tin tiên tiến nhất, Facebook sẽ tắt ứng dụng ảnh Moments vào trong ngày 25/2 sắp tới bởi nhiều nguyên do và ko đủ con số người tiêu dùng. Với những gamer đang sử dụng ứng dụng này thì hãy nkhô nóng tay lưu lại những tấm hình cá nhận của gamer phong tránh việc mất mát

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website