Microsoft Office 2019 có gì mới?

Với version thay đổi Office 20một9 được sản xuất để thay thế Office 20một6, Microsoft thay thay đổi đổi thêm nhiều ctrận tiến và tính năng mới cho những người tiêu dùng. Để tìm hiểu Microsoft Office 20một9 mang gì mới, game thủ đọc tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn.

Khác với những phiên Office cũ, Office 20một9 chỉ tương thích và sinh hoạt trên những thiết bị chạy Windows một0. Ngoài ra phiên version cho Mac chỉ tư vấn những thiết bị chạy macOS Sierra (một0.một2), High Sierra (một0.một3), và Mojave (một0.một4). Tham khảo tiếp nội dung bài viết Office 20một9 mang gì mới tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu những tính năng, thay nhữngh tân và phát triển trên Microsoft Office 20một9.

microsoft office 2019 co gi moi?

Công cụ Microsoft Office 20một9 mang gì mới?

Microsoft Office 20một9 mang gì mới?

Để ttrận Office 20một9 về máy và thiết đặt, game thủ truy nhập tại đây.
– Ttrận Office 20một9 trên Windows tại đây.
– Ttrận Office 20một9 cho Mac tại đây.

Dưới đấy là một trong những mỗi trong mỗi tính năng chính trên bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 20một9:

microsoft office 2019 co gi moi

Microsoft Word

Với Microsoft Office 20một9, Microsoft cho thấy hãng sản xuất sẽ tập trung ctrận thiện trtrận nghiệm người tiêu dùng Word. Cụ thể trên Word 20một9, Microsoft thay thay đổi đổi thêm chính sách mới mang tên Focus Mode (chính sách tập trung), giúp người tiêu dùng ít phân tâm bới những ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra ứng dụng còn được thay thay đổi đổi thêm nhiều tool Learning mới, có những text-to-speech (chuyển văn version thành giọng nói), text spacing và những tool dịch thuật.

microsoft office 2019 co gi moi 2

Office 20một9 mang gì mới trong Word

Thay đổi cuối và phtrận kể tới tkhô hanh Ribbon tùy chỉnh trên ứng dụng Word cho Mac.

Outlook

Tương tự như Word, Outlook cũng rất được thay thay đổi đổi chính sách Focus Mode mới – được gọi là “Focused Inbox”, cho phép người tiêu dùng lọc và phân loại những nội dung thư, những thư chính được lưu trữ trong thẻ Focused Inbox.

Từ giờ người tiêu dùng mang thể sử dụng những lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong gmail và thẻ danh bạ.

Ngoài ra trên Outlook cho Windows sẽ mang thêm những thẻ du ngoạn và thẻ gửi thư. Trên Outlook cho Mac được thay thay đổi đổi thêm nhiều mẫu gmail mới, hiệu suất cao Skết thúc Later để lên lịch gửi thư. Cả Outlook cho Windows và Mac đều được tích hợp Office 365 Group.

PowerPoint

Các thay đổi đáng Đánh mạnh trên PowerPoint phtrận kể tới tư vấn hiển thị / thao tác mô plỗi Cosplay và những file SVG, tạo hiệu ứng dịch rời với tính năng Morph Transition mới, kĩ năng xuất file trình chiếu sang định dạng video 4K UHD, … .

microsoft office 2019 co gi moi 3

Office 20một9 mang gì mới trong PowerPoint

OneNote

Với Office 20một9, tên to con xứ Redmond đầu tiên “khai tử” OneNote trên bộ ứng dụng văn phòng của tôi. Thay vào đó OneNote sẽ được tung ra dưới dạng ứng dụng UWP (Universal Windows Platform) thay thế OneNote 20một6 (tuy nhiên OneNote 20một6 vẫn mang sẵn và được tư vấn tới năm 2025).

Ứng dụng OneNote mới mang tên thường gọi là OneNote cho Windows một0, tư vấn tính năng Ink-to-Text, ctrận thiện tính năng đồng điệu tốt hơn trong số những thiết bị được connect.

Excel

Cuối và là Excel, được thay thay đổi đổi thêm một loạt những hàm mới, công thức và tùy tậu biểu đồ mới, tư vấn version đồ 2 chiều và timeline giúp cho việc sắp xếp và hiển thị data người tiêu dùng tốt hơn.

microsoft office 2019 co gi moi 4

Office 20một9 mang gì mới trong Excel

Bản thay đổi Excel cho Windows thay đổi những tính năng có những Power Pivot, Power Query và kĩ năng xuất file sang Power BI.

Tính năng vẽ tự tại bằng bút chì và những tính năng khác

Ngoài những version thay đổi riêng cho những ứng dụng rõ ràng, version thay đổi Office 20một9 còn thay thay đổi đổi thêm tính năng vẽ tự tại bằng bút chì của Microsoft, … cũng như tính năng thay đổi bảo mật mặt hàng tháng và giảm sử dụng đường truyền.

microsoft office 2019 co gi moi 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-office-20một9-co-gi-moi-36045n.aspx
Như vậy nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho game thủ những tính năng mới trên Microsoft Office 20một9. Còn chần chừ gì mà ko thay đổi phiên version tiên tiến nhất bộ ứng dụng văn phòng về máy và trtrận nghiệm nhỉ, tìm hiểu thêm ngay Cách thiết lập Office 20một9 tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki