Tin công nghệ

Microsoft loại bỏ khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows 10

Microsoft dường tương tự đang từ từ “bỏ rơi” một tính năng Windows một0 khác mà người ta đã tạo ra thành tựu lớn trong vài năm trước đó. Công ty vừa tung ra version build Windows một0 mới cho những người tiêu dùng Insider trong kênh Dev và tất nhiên đó là thông tin rằng họ sẽ tắt tích điện đồng điệu hóa của tính năng Timeline trên Windows một0 PC. Điều đó với nghĩa là người tiêu dùng ko thể xem những hoạt động và sinh hoạt của tôi trong 30 ngày qua trên những thiết bị khác nữa.

Tính năng Windows Timeline được tung ra vào tầm 4 năm trước đó với version build 20một7 và phtrận tới một năm sau đó, tính năng này mới xuất hiện trong version thay đổi tính năng cho Windows một0. Timeline là một trong thay thay đổi đổi khá trọng yếu vì nó cho phép người nghịch truy nhập vào những file và website được mở vừa rồi trong 30 ngày qua, có những tích điện đồng điệu hóa lịch sử dân tộc trên những thiết bị. Microsoft thậm chí còn mang Timeline lên smartphone một thời hạn sau đó, nhấn mạnh sự tập trung vào tính thường xuyên trong mỗi thiết bị.

windows 10 tat tinh nang timeline tren he thong

Người tiêu dùng sẽ ko xem được nhật ký hoạt động và sinh hoạt trên Windows một0 nữa

Tuy nhiên, mọi thứ tung ra khá yên ắng sau đó và với vẻ như Microsoft đã ko còn coi trọng tính năng này. Vào tháng mộtmột năm ngoái, phần Timeline đã trở thành xóa khỏi version xem trước Microsoft Launcher, lưu lại sự kết thúc của tính năng trên Android.

Với version build Insider mới tung ra vừa qua, sự tập trung vào tính thường xuyên trong mỗi thiết bị của Microsoft dường như ngày càng yếu đi tuy vậy Microsoft chỉ ra rõ ràng rằng nhiều trình duyệt web đã phục vụ yêu cầu những tính năng như đồng điệu hóa lịch sử dân tộc duyệt web và tab, có những trình duyệt Edge phối kết hợp Chromium. Các tệp Office vừa rồi cũng với thể được tìm thđó trong ứng dụng Office và OneDrive trên nhiều thiết bị không giống nhau, nhưng Microsoft đang rời xa tính tổng thể mà người ta đã nhấn mạnh trước đây.

microsoft loai bo kha nang dong bo hoa cua tinh nang timeline tren windows 10

Cần nói rõ là những tệp và tab vừa rồi trên thiết bị lúc này của những người nghịch sẽ vẫn được liệt kê trong giao diện Timeline, ít nhất là ở thời điểm lúc này. Microsoft cũng ko thông tin đầu tiên rằng họ sẽ “khai tử” Timeline, chỉ là tính năng này sẽ ko tư vấn đồng điệu hóa trong mỗi thiết bị nữa.

Tình huống với một số trong mỗi điểm tương đương với những gì xảy ra với ứng dụng Paint ảo diệu trên Windows một0. Vào năm 20một7, Microsoft đã tung ra ứng dụng Paint ảo diệu và muốn xây dựng nó thành một nơi để vẽ và thiết kế mô phư ảo diệu, nhưng ứng dụng này vừa rồi đã trở thành xóa khỏi những version setup mới của Windows một0 Insider và thư mục ảo diệu Objects cũng biến mất khỏi File Explorer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-loai-bo-kha-nang-dong-bo-hoa-cua-tinh-nang-timeline-tren-windows-một0-62899n.aspx
 

Dường như, một thông tin tiên tiến nhất cho những người tiêu dùng social Instagram là ứng dụng sẽ phục vụ yêu cầu cho những người tiêu dùng tính năng ẩn lượt thích từ những bài đăng của tôi hoặc những bài đăng được tag từ những người khác:

Xem thêm: Instagram vẫn đang tìm nhữngh tốt nhất để ẩn lượt lượt thích dưới bài đăng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button