HomeTin công nghệMicrosoft khắc phục các sự cố âm thanh nghiêm trọng của Chrome...

Microsoft khắc phục các sự cố âm thanh nghiêm trọng của Chrome và YouTube trên Windows 10

Tính năng tiên tiến nhất của Microsoft cho trình duyệt mã Power nguồn mở Chromium ko chỉ mang lại tiện lợi cho Edge (trình duyệt mặc định trên Windows một0) mà còn cả Google Chrome. Mới đây, Google và Microsoft đã xác nhận rằng họ đang hợp tác với nhau để ctrận tiến Output đầu ra âm tkhô cứng cho trình duyệt phối hợp Chromium.

Từ trước tới nay luôn luôn với những report về vấn đề phát âm tkhô cứng lúc xem video YouTube trong Chrome cho Windows một0. Trong một vài trường hợp, người tiêu dùng đã report rằng họ đã gặp sự cố với Output đầu ra âm tkhô cứng làm họ ko thể nghe video ở mức âm lượng tối đa từ loa trên PC.

microsoft khac phuc su co am thanh cua chrome va youtube tren windows 10

Microsoft khắc phục sự cố âm tkhô cứng của Chrome và Youtube trên Windows một0

Theo Google, YouTube đã nhận được được sản phẩm trăm report mỗi ngày từ người tiêu dùng về việc phát video mà ko với âm tkhô cứng trên PC và 95% report đến từ người tiêu dùng Windows một0. Google tin rằng với ba nguyên do chính dẫn tới vấn đề về âm tkhô cứng: người tiêu dùng vô tình tắt tiếng YouTube, thiết bị Output đầu ra đã trở thành thay đổi (điều này xảy ra lúc người tiêu dùng với hai monitor hiển thị với một connect âm tkhô cứng) và driver của Windows một0.

Các driver gốc và driver phía thứ ba với thể gây ra lỗi Output đầu ra âm tkhô cứng video YouTube. Theo tên to con tìm tìm, monitor hiển thị PC HDXiaoMi MI với âm lượng độc lập, otod âm tkhô cứng USB, v.v. gây ra một vài vấn đề âm tkhô cứng khác.

microsoft khac phuc cac su co am thanh nghiem trong cua chrome va youtube tren windows 10

Trong một nên xem, Google đã yêu cầu Microsoft và nhóm YouTube hợp tác để kiểm tra driver và gitrận quyết những vấn đề âm tkhô cứng tiềm ẩn với website YouTube và trình duyệt Chromium. Xem thêm nhữngh Update Driver tại đây.

Microsoft đã đồng ý yêu cầu của Google và liên doanh cho biết thêm họ đã đầu tiên trở thành tân tiến một tính năng mới cho phép trình duyệt Chromium gitrận quyết những vấn đề liên quan tới việc âm lượng của trình duyệt thấp hoặc bị tắt tiếng. Có vẻ như Microsoft đang nỗ lực ctrận thiện tài năng tích hợp giữa Chromium và Volume Mixer tích hợp sẵn trên Windows một0.

Công ty gitrận thích rằng: “Điều này cho phép những trình duyệt phối hợp Chromium trở thành tân tiến những gitrận pháp cho vấn đề người tiêu dùng gặp phtrận lúc họ đã tắt tiếng Chromium hoặc giảm âm lượng từ menu khối khối VPS, sau đó quên đi những thay đổi, hay lúc những ứng dụng khác triển khai những thay đổi này và giao diện người tiêu dùng Chromium ko phản ánh điều đó”. Tại thời điểm lúc này, vẫn chưa rõ lúc nào những thay đổi này sẽ được triển khai cho những người tiêu dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-khac-phuc-cac-su-co-am-tkhô cứng-nghiem-trong-cua-chrome-va-youtube-tren-windows-một0-62822n.aspx
Link ttrận Google Chrome phiên version tiên tiến nhất:

=vàgt; Link ttrận Google Chrome cho Windows

 

Cùng với đó Microsoft cũng ctrận tiến Microsoft Teams thêm tính năng tham gia mới và hình nền tùy chỉnh trên thiết bị thành phầm smartphone di động thông minh. Tham khảo yếu tố vài viết tại đây.

Xem thêm: Microsoft Teams tư vấn ttrận xuống report tham gia cuộc họp và thêm một vài tính năng mới

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất