HomeTin công nghệMicrosoft giới thiệu tính năng Sketchy Shapes mới cho ứng dụng Office

Microsoft giới thiệu tính năng Sketchy Shapes mới cho ứng dụng Office

Microsoft vừa reviews tính năng mới mang tên thường gọi là Sketchy Shapes trên ứng dụng Office cho Windows và Mac. Tính năng này được thiết kế giúp người tiêu dùng lagn giản giản lagn tạo biểu đồ và mô plỗi đang triển khai mà ko cần sử dụng watermark.

Về cơ version tính năng Sketchy Shapes là bộ hình vẽ phác thảo, người tiêu dùng mang thể lựa sắm và áp dụng phác thảo ngẫu nhiên trên tài liệu của tôi. Ngoài ra nếu đang thao tác với một loạt những version phác thảo, thay vì áp dụng từng phác thảo một, gamer mang thể thiết lập Sketchy Shapes làm mặc định.

microsoft gioi thieu tinh nang sketchy shapes moi cho ung dung office

Microsoft reviews tính năng Sketchy Shapes mới cho ứng dụng Office

Tính năng mới hiện đang được triển khai cho những người tiêu dùng Office Insider trên vòng Fast ring, bao hàm khắp khung hình tiêu dùng Windows và Mac. Ngoài ra chưa mang thông tin nào cho thấy thêm liệu tính năng Sketchy Shapes mang được triển khai trên ứng dụng Office cho smartphone thông minh trong tương lai hay ko.

Một tin đáng yêu thích khác cho những người tiêu dùng, đó là version update SwiftKey Beta cho Android cháp vá update tính năng Puppets mới, tính năng này tương tự như Animoji của Apple. Chi tiết những gamer xem trên website https://9mobi.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-gioi-thieu-tinh-nang-sketchy-shapes-moi-cho-ung-dung-office-49684n.aspx
Đừng quên truy nhập Taimienphi.vn mỗi ngày để update tin kỹ thuật tiên tiến nhất nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website