Microsoft Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực

Một năm vừa qua, Microsoft đã tung ra Stocks (chứng khoán) – kiểu data connect qua đám mây trên Excel, thỏa mãn ý định yêu cầu phương thức tích lũy thông tin lagn giản và lagn giản hơn về một loại chứng khoán ngẫu nhiên, gồm có giá trị, biến động, tiền ảo tệ và nhiều loại thông tin khác mà ko cần rời khỏi ứng dụng để tìm tìm ở Power phía phía ngoài, giờ đây, Microsoft tuyên bố đã hợp tác mới với Nasdaq và nhà thỏa mãn ý định yêu cầu thông tin thị trường tài chính Refinitiv trong việc tăng thêm tính năng của kiểu data Stocks.

Với Power data thời hạn thực từ hai siêu thị này, Excel cho phép người nghịch lagn giản và lagn giản theo dõi giá trị cố phiếu tiên tiến nhất, khối lượng giao thiệp và những thông tin tài chính khác. Là một phần của kế hoạch tăng thêm, Excel còn tư vấn phạm vi data rộng hơn, gồm có tiền ảo ảo bitcoin, trái phiếu, tiền ảo quốc tế, thông tin giá trị cả trong nhiều giờ, lần giao thiệp cuối và và mức cao/thấp trong vòng 52 tuần.

microsoft excel cung cap du lieu chung khoan thoi gian thuc

Tván những phiên người nghịch dạng Excel mà mình thích sử dụng về PC và thiết đặt theo những đường liên kết tiếp tại đây

– Download Excel 20một9
– Download Excel 20một6
– Download Excel 20một3
– Download Excel 20một0
– Download Excel 2007

Oliver Albers, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng Đối tác chiến lược cho Dịch vụ thông tin toàn thị trường quốc tế của sàn giao thiệp chứng khoán Nasdaq cho thấy thêm: “Việc tăng thêm kỹ năng tiếp cận thông tin thị trường trong thời hạn thực là quan trọng. Kế hoạch hợp tác với Microsoft của Shop chúng tôi là một trong bước trọng yếu nhắm tới mang thông tin thị trường trọng yếu tới với những nhà thêm vốn cá thể. Việc Microsoft tập trung vào thỏa mãn ý định yêu cầu dịch vụ cho những cá thể trọn vẹn phù tương thích với sứ mệnh của Shop chúng tôi là làm cho thị trường tài chính trở thành toàn vẹn và tổng thể hơn.”

Kiểu data chứng khoán cván tiến hiện đã khả dụng, Microsoft hứa hẹn rằng trong tương lai sẽ sở hữu nhiều tính năng mới khác tung ra người tiêu dùng. Hãng cho thấy thêm Excel sẽ nkhô giòn chóng tiếp cận với thông tin lịch sử vẻ vang tài chính cũng như update giá trị chứng khoán tự động vài phút một lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-excel-cung-cap-du-lieu-chung-khoan-thoi-gian-thuc-48376n.aspx
Một thông tin khác từ Microsoft đó là thời điểm hiện tại, Skype đã được tư vấn tính năng share screen trên Android vàamp; iOS, người tiêu dùng sở hữu thể vừa gọi điện vừa share video cho nhau trên và một screen với nhau, để biết thêm thông tin, người nghịch đọc bài Skype tư vấn tính năng share screen trên Android vàamp; iOS tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ