Tin công nghệ

Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

Microsoft vừa thông tin một số trong mỗi tính năng mới cho trình duyệt web Edge của tớ, trong đó nổi nhảy nhất trong Microsoft Edge là khối khối VPS thông tin người tiêu dùng nếu thông tin singin mà người ta đã lưu bị xâm phạm.

Ngay cả lúc gamer sử dụng một trình quản trị mật khẩu và tính năng xác thực 2 yếu tố, vẫn mang tích điện những thông tin singin của gamer đã biết thành lộ do hack và rò rỉ. Microsoft đã trình làng một tính năng bảo mật mới cho Edge được gọi là Password Monitor tạo thành biết thêm mật khẩu của gamer mang bị xâm phạm hay ko.

them tinh nang canh bao khi mat khau bi xam nhap tren microsoft edge

Tính năng thông tin bảo mật sẽ được thêm trên Microsoft Edge

Tính năng mới tự động triển khai quét website để kiểm tra xem mang mật khẩu nào của gamer được lưu trong trình duyệt Edge bị rò rỉ hay ko. Và nếu tìm thđấy sự trùng khớp – điều này chỉ mang thể mang nghĩa là mật khẩu của gamer ko còn đáng tin cậy nữa, Edge sẽ thông tin cho gamer để update mật khẩu của tớ. Bằng nhữngh đó, gamer mang thể tránh mọi thiệt hại tiềm ẩn, nổi nhảy nếu gamer đã sử dụng lại mật khẩu đó ở ngẫu nhiên nơi nào khác.

microsoft edge se co them he thong canh bao mat khau bi xam pham

Theo một nhữngh nào đó, Microsoft đang phấn đấu theo kịp cuộc ckhá lúc cả Chrome và Firefox đã hỗ trợ tính năng tương tự trong vài năm qua. Tuy nhiên, điều làm cho tính năng Password Monitor của Microsoft nổi nhảy là nó đang sử dụng một loại phương pháp tương đối mới được gọi là mã hóa đồng hình (homomorphic encryption – HE) để đảm bảo ko ai tại siêu thị, cũng như ngẫu nhiên phía nào khác, mang thể tìm ra mật khẩu của gamer. Một trong mỗi nhữngh thuật toán bảo vệ data của gamer là cho phép PC tương tác với nó mà ko cần gimàn mã thông tin trước. Nó cũng sinh hoạt với nhiều loại thiết bị, có những cả những PC mang CPU tương đối cũ, để ngẫu nhiên ai cũng mang thể tận dụng Password Monitor.

Link tmàn Microsoft Edge tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Windows

=vàgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-se-co-them-he-thong-canh-bao-mat-khau-bi-xam-pham-62277n.aspx

Một thông tin ko vui tới những ai đang sử dụng thiết bị Android mà ko mang xác thực từ Google Play Services sẽ ko được sử dụng ứng dụng Google Dou.

Xem thêm: Google Duo sẽ sớm ngừng sinh hoạt trên những thiết bị Android ko được xác thực

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button