Microsoft Edge sẽ có thể thay thế Safari làm trình duyệt web mặc định trên iPhone

iOS một4 mang tới một trong những mỗi tính năng được mong hóng nhất cho nền tảng sử dụng của Apple trong nhiều năm, đó là tích điện thay đổi trình duyệt mặc định trên iPhone từ Safari sang một lựa mua sắm của phía thứ 3 và phiên version sắp tới của Microsoft Edge cho iOS sẽ cho phép người tiêu dùng đặt nó làm trình duyệt mặc định trên iPhone.

Bản thay đổi iOS tiên tiến nhất, ở đó là iOS một4 cuối và cũng sẽ cho phép người tiêu dùng đổi trình duyệt web mặc định trên iPhone của tôi. Đây là một trong những mỗi thay đổi lớn so với Apple lúc liên doanh đã thiết lập Safari làm trình duyệt mặc định trong nhiều năm. Và ko cần phván nói, mang tích điện vô vàn người tiêu dùng sẽ nói lời chào tạm biệt với Safari để chuyển sang những trình duyệt của phía thứ ba như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

microsoft edge se co the thay the safari lam trinh duyet web mac dinh tren iphone

Người tiêu dùng iPhone mang thể sử dụng Microsoft Edge thay thế Safari làm trình duyệt web mặc định như trước đó đây

Giờ đây, với phiên version tiên tiến nhất của Microsoft Edge beta trên iOS, gamer mang thể đặt Edge làm trình duyệt mặc định của tôi trên iPhone. Theo một vài report, Microsoft Edge sẽ kèm theo với một lời nhắc mới để đặt nó làm trình duyệt mặc định trên iOS. Bản thay đổi đã được xuất bản như một phần của phiên version iOS beta tiên tiến nhất và sẽ mang sẵn cho tất tật mọi người trên iOS một4.

=andgt; Link tván Microsoft Edge cho iPhone

Sau lúc phiên version tiên tiến nhất của trình duyệt web được thiết lập, Microsoft Edge hiển thị một lời nhắc toàn monitor hiển thị hỏi người tiêu dùng xem liệu họ mang muốn đặt ứng dụng làm trình duyệt mặc định ko.

microsoft edge se co the thay the safari lam trinh duyet web mac dinh tren iphone 2

Microsoft giván thích rằng “những liên quan sẽ tự động mở trong Microsoft Edge”, hướng người tiêu dùng tới ứng dụng Settings, nơi họ mang thể mua sắm Microsoft Edge trong phần ứng dụng trình duyệt mặc định.

Rõ ràng, người tiêu dùng Microsoft sẽ là những tình nhân thích tính năng này nhất, nhưng mặt khác, đây vững chắc rằng rằng là một trong những mỗi thay đổi đáng hoan nghênh so với mọi người, vượt trội là vì Edge đang trở thành một trình duyệt mạnh mẽ và tự tín hơn lúc nào hết trên tất tật những nền tảng. Trên PC, Edge hoạt động và sinh hoạt phối hợp Chromium, và một engine tư vấn Chrome và một loạt trình duyệt khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-se-co-the-thay-the-safari-lam-trinh-duyet-web-mac-dinh-tren-iphone-60623n.aspx

Xem thêm: Adobe Illustrator cho iPad hiện đã mang mặt dưới dạng Pre-order trên App Store

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ