HomeTin công nghệMicrosoft Edge đạt thành tích mới trong khi Mozilla Firefox tụt hạng

Microsoft Edge đạt thành tích mới trong khi Mozilla Firefox tụt hạng

Năm ngoái, report của NetMarketShare đã xác nhận rằng Microsoft Edge là trình duyệt web thông dụng thứ 2 trên Windows chỉ với sau Chrome. Trong một report mới, wapsite phân tích StatCounter cho thấy Microsoft Edge đã thu hút thêm nhiều người tiêu dùng mới hơn Firefox trong mỗi tháng qua.

Trong một cuộc phân tíc vừa rồi, Google Chrome vẫn là trình duyệt web mặt hàng đầu và ko thể đánh hạ lúc giật tới 67,một4% Thị phần trong thị trường trình duyệt cho PC. Theo StatCounter, Microsoft Edge đã vượt qua Firefox, đẩy thành phầm của Mozilla xuống vị trí thứ 4 với Thị phần là 7,95%.

microsoft edge dat thanh tich moi khi firefox giam manh

Microsoft Edge tăng số người tiêu dùng lên lúc Firefox giảm mạnh

Trong lúc đó, Safari là trình duyệt thông dụng thứ 2 với một0,mộtmột% Thị phần, Edge đã đảm bảo vị trí thứ 3 với 8,03% Thị phần và trình duyệt web đến từ Microsoft đã sở hữu thêm người tiêu dùng mới đều đặn mỗi tháng.

microsoft edge dat thanh tich moi trong khi mozilla firefox tut hang

Có vẻ như Microsoft Edge đã đạt tới mức cao kỷ lục lúc nói tới con số người tiêu dùng và nó dường như là trình duyệt thông dụng thứ hai trên Windows.

Sự trở thành tân tiến của Microsoft Edge được trình diễn rõ ràng qua biểu đồ được tạo ra phối hợp data do StatCounter thỏa mãn ý định nhu yếu. Người sử dụng PC mới của Microsoft Edge sở hữu thể đến từ Firefox của Mozilla và Chrome của Google. Tất nhiên, con số người tiêu dùng Edge tăng thêm cũng liên quan tới một số trong mỗi người tiêu dùng từ Internet Explorer, trình duyệt đã ko còn được tư vấn.

microsoft edge dat thanh tich moi khi nguoi dung firefox giam manh

Edge đã sở hữu mức tăng trưởng ổn định Tính từ lúc năm ngoái và nó sở hữu tài năng vượt qua trình duyệt web độc quyền cho macOS của Apple vào năm 202một.

Rõ ràng là Microsoft đang làm tốt hơn, nhưng sở hữu vẻ như mọi người vẫn cần thêm thời hạn để rời bỏ Internet Explorer đã ngừng hoạt động và sinh hoạt. Theo report, Internet Explorer giật một,7% Thị phần và nó đang mất dần người tiêu dùng.

Cũng cần chú ý rằng Firefox vẫn sở hữu Thị phần tổng thể to thêm Edge lúc xem xét tới con số người tiêu dùng trên Smartphone và PC versiong, nhưng con số đó cũng đang giảm dần. Download FireFox tại đây.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt web được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa thích sử dụng, nhiều tính năng như tư vấn vào Facebook, truy nhập web bị chặn … nếu thích, những người nghịch Download Cốc Cốc tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-dat-thanh khô-tich-moi-trong-lúc-mozilla-firefox-tut-hang-62772n.aspx
Link tmàn Microsoft Edge tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Windows

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Mac

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Android

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho iPhone

Trong lúc, theo một phân tích tiên tiến nhất giữa 2 dòng sản phẩm Smartphone chạy nền tảng sử dụng Android và iOS, họ đã minh chứng rằng Android đã tích lũy data người tiêu dùng nhiều hơn thế 20 lần so với iOS. Để biết thêm về thông tin này, người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Android tích lũy data người tiêu dùng nhiều hơn thế iOS gấp 20 lần

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất