Microsoft Defender for Endpoint cảnh báo bản cập nhật Chrome mới nhất là phần mềm độc hại

Nền tảng bảo mật điểm cuối Microsoft Defkết thúcer for Endpoint (trước đây được gọi là Microsoft Defkết thúcer ATP) đã gắn cờ version update Chrome tiên tiến nhất là ứng dụng ô nhiễm và độc hại và trả ra nhắc nhở. Điều này đã làm cho nhiều người tiêu dùng hoang mang vì ko biết phát hiện này là thật hay một sự nhầm lẫn.

Những người tiêu dùng ở ZDNet (website tin tức khoa học marketing) đã diễn biến rằng gitrận pháp bảo mật doanh nghiệp mặt hàng đầu của Microsoft đã gắn cờ tệp “sl.pak” là Funvalget Backdoor. Tệp được kể dường như liên quan tới việc version địa hóa tiếng nói của một dân tộc với trong trình thiết lập thích hợp cho Chrome phiên version 88.0.4324.một04, đã tung ra người tiêu dùng ngày hôm qua. Điều này đã làm cho trình thiết lập tự động bị chặn trên nhiều khối khối VPS.

Microsoft defender for endpoint canh bao ban update chrome la doc hai

Bản update Chrome tiên tiến nhất được cảnh bảo là ứng dụng ô nhiễm và độc hại

Các nhắc nhở gây ra vô vàn chấn động trong môi trường thiên nhiên doanh nghiệp do nhiều cuộc tiến công chuỗi phục vụ yêu cầu ứng dụng (Supply Chain Attack) vừa qua đã xảy ra so với liên doanh trên toàn toàn thị trường quốc tế trong vài tháng qua.

microsoft defender for endpoint canh bao cap nhat chrome moi nhat la phan mem doc hai

Các quản trị viên khối khối VPS hiện đang hóng tuyên bố đầu tiên từ Microsoft để xác nhận rằng phát hiện này là sai mà ko phtrận là mối đe dọa thực sự. ZDNet đã liên hệ với người phát ngôn của Microsoft ngay sau đó để tìm tìm một tuyên bố đầu tiên về những phát hiện của Microsoft Defkết thúcer for Endpoint.

microsoft defender for endpoint canh bao chrome la phan mem doc hai

Tuy nhiên, trong những lúc liên doanh chưa trả ra ngẫu nhiên tuyên bố công khai minh bạch nào, thì một người tiêu dùng trên VirusTotal diễn biến rằng Microsoft đã thừa nhận việc phát hiện là giả và họ đã xóa phát hiện này. Người này cho biết thêm thêm liên doanh đã hỗ trợ những bước để quản trị viên và người tiêu dùng xóa những phát hiện được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache và lđấy những định nghĩa ứng dụng ô nhiễm và độc hại tiên tiến nhất. Dưới đấy là những bước triển khai:

– Mở Command Prompt với tư nhữngh quản trị viên và thay đổi thư mục thành c:Program FilesWindows Defkết thúcer.
– Chạy “MpCmdRun.exe -removedefinitions -dynamicsignatures“.
– Chạy “MpCmdRun.exe -SignatureUpdate“.

Nếu đang sử dụng Windows một0 mà chưa cứng cáp nhữngh mở Command Prompt người đùa với thể xem thêm hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách mở Command Prompt Windows một0

Cách tốt nhất là quản trị viên khối khối VPS nên xóa phát hiện được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache để khắc phục sự cố “báo động giả”. Thao tác này cũng sẽ bỏ chặn trình thiết lập phiên version Chrome tiên tiến nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-defkết thúcer-for-kết thúcpoint-canh-bao-cap-nhat-chrome-moi-nhat-la-phan-mem-doc-hai-62380n.aspx
Ngoài ra, nếu ko thích tiêu dùng Google Chrome, những người đùa hãy ttrận trình duyệt Cốc Cốc để sử dụng nhé, Cốc Cốc với vô vàn tính năng hay mà người đùa cần, như tư vấn vào Facebook lúc bị chặn, ttrận video Youtube ko cần ứng dụng thứ ba. …

Ngoài ra việc trả thông tin sai lệch lên trên social là một trong mỗi điều cấm kỵ nhất lúc này tính năng hot là so với những social được nhiều người tiêu dùng như là TikTok. Để khắc phục tình trạng này, TikTok đã cháp vá update tính năng hạn chế Viral video chứa thông tin sai lệch. Quý quý khách mặt hàng với thể xem yếu tố trong nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: TikTok cháp vá update tính năng hạn chế Viral video chứa thông tin sai lệch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ