HomeTin công nghệMicrosoft Defender ATP cho Mac hiện có sẵn dưới dạng Public Preview

Microsoft Defender ATP cho Mac hiện có sẵn dưới dạng Public Preview

Sau 2 tháng thử nghiệm trên một trong những mỗi người tiêu dùng được lựa tìm, cuối và ứng dụng chống malware Microsoft Defkết thúcer ATP cho Mac cũng sở hữu sẵn dưới dạng Public Preview (người nghịch dạng xem trước công khai minh bạch) cho tổng thể những người tiêu dùng.

Được đổi tên từ Windows Defkết thúcer thành Microsoft Defkết thúcer ATP , bộ ứng dụng chống malware cho Mac đã nhận được được tương đối nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng Tính từ lúc lúc người nghịch dạng xem trước giới hạn được sản xuất vào vào tháng 3 vừa qua. Microsoft hiện đang triển khai ứng dụng cho nhiều người tiêu dùng hơn.

microsoft defender atp cho mac hien co san duoi dang public preview

– Trải Nghiệm Microsoft Defkết thúcer ATP cho Mac

“Chúng tôi vui mừng vì nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng và ngành công nghiệp về Microsoft Defkết thúcer ATP cho Mac, giván pháp riêng của hãng sản xuất để bảo vệ người tiêu dùng trên những nền tảng sử dụng. Kể từ lúc xuất hiện người nghịch dạng xem trước giới hạn, siêu thị luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ phía người tiêu dùng làm ko ngừng cván thiện và tăng unique ứng dụng”, theo tên to con ứng dụng.

Microsoft Defkết thúcer ATP cho Mac hiện sở hữu sẵn cho tổng thể người tiêu dùng, người tiêu dùng Microsoft Defkết thúcer ATP của siêu thị đã nhảy tính năng xem trước. Người tiêu dùng sở hữu thể truy nhập giván pháp trải qua phần khởi động trong Trung tâm bảo mật Microsoft Defkết thúcer.

So với người nghịch dạng xem trước giới hạn, phiên người nghịch dạng public (công khai minh bạch) của tool bảo mật được cván thiện kỹ năng xử lý những mối đe dọa, tăng trván nghiệm người tiêu dùng và những người nghịch dạng sửa lỗi khác.

Ngoài ra người nghịch dạng sản xuất cũng rất được update update những tính năng tiếp cận tăng, cván thiện hiệu suất và theo dõi tình trạng “thành phầm” của người tiêu dùng, tăng tầm trống tư vấn 37 tiếng nói không giống nhau và bảo vệ chống sản phẩm fake tốt hơn. Hình như thời điểm đó những Admin sở hữu thể thiết lập những tùy tìm đám mây của tớ cho ngẫu nhiên vị trí nào, ko chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Bản xem trước công khai minh bạch Microsoft Defkết thúcer ATP cho Mac tương thích với những thiết bị chạy macOS một0.một4 (Mojave), một0.một3 (High Sierra) hoặc một0.một2 (Sierra) và yêu cầu dung tích trống mộtGB .

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-defkết thúcer-atp-cho-mac-hien-co-san-duoi-dang-public-preview-47566n.aspx
Khách sản phẩm sử dụng ứng dụng diệt virus Microsoft Defkết thúcer ATP sở hữu thể chạy quét (links game đông đủ, nkhô nóng chóng và tùy chỉnh), xem xét những mối đe dọa được phát hiện và tiến hành những hành vi so với những mối đe dọa (nhữngh ký, xóa hoặc cho phép). Ngoài ra nếu như muốn sở hữu thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt tính năng bảo vệ trong thời hạn thực, thêm loại trừ cho những file và links game, quản trị những thông tin và kiểm tra update thông tin bảo mật theo nhữngh thủ công.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website