Microsoft đang sửa lỗi Windows 10 sắp xếp lại các ứng dụng trên nhiều màn hình

Nếu gamer là người tiêu dùng Windows và sử dụng nhiều monitor hiển thị, kiên cố hẳn gamer đã từng gặp phmàn tình trạng những ứng dụng sắp xếp lại một nhữngh ngẫu nhiên lúc gamer thức tỉnh PC từ cơ chế Sleep. Có nhiều nhữngh không giống nhau để xử lý vấn đề này trong mỗi năm qua, nhưng Microsoft cuối và cũng mang nhữngh gimàn quyết triệt để trong version thay đổi Windows một0 sắp tới.

Michelle Xiong, giá trịm đốc chương trình của team thiết kế đồ họa tại Microsoft gimàn thích: “Thuật ngữ kỹ thuật mà Shop chúng tôi sử dụng để mô tả vấn đề này được gọi là Rapid Hot Plug Detect (Rapid HPD). Hành vi này tác động tới thiết lập nhiều monitor hiển thị DisplayPort, dẫn tới tình trạng sắp xếp lại monitor hiển thị ko nhu cầu”.

microsoft dang sua loi windows 10 sap xep lai cac ung dung tren nhieu man hinh

Microsoft sửa lỗi Windows một0 sắp xếp lại những ứng dụng trên monitor hiển thị

Sự cố này riêng không liên quan gì đến nhau rắc rối nếu gamer đang sử dụng PC xách tay mang monitor hiển thị phụ hoặc monitor hiển thị cháp vá thay đổi chuyển sang cơ chế Sleep. Windows sẽ dịch chuyển toàn bộ những ứng dụng của gamer sang một vị trí khác của monitor hiển thị (đôi lúc ứng dụng được nhóm lại trên một monitor hiển thị) và gamer phmàn kéo toàn bộ những cửa sổ ứng dụng về vị trí lúc đầu theo nhữngh thủ công. Thật đau đầu nếu gamer gặp phmàn vấn đề này mỗi ngày.

Theo tin tức Taimienphi.vn mới thay đổi, Microsoft đã và đang thao tác thao tác để ngăn chặn Rapid HPD sắp xếp lại những ứng dụng Windows và version sửa lỗi sẽ trình làng kèm với version thay đổi Windows một0 lớn, dự kiến sản xuất vào cuối trong năm này. Người sử dụng Windows Insider hiện mang thể truy nhập vào version sửa lỗi này miễn là họ đang sử dụng Windows một0 phiên version 2một287 trở lên.

Mới đây, thông tin về việc nền tảng sử dụng Windows mộtmột sẽ là phiên version tiếp theo được trình làng, thực hư của tin đồn này là ra sao, mời những gamer và xem thêm thông tin yếu tố hơn trong nội dung bài viết tiếp tại đây

Xem thêm: Microsoft sẵn sàng trình làng Windows mộtmột?

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dang-sua-loi-windows-một0-sap-xep-lai-cac-ung-dung-tren-nhieu-man-hinh-630một6n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ