Microsoft đang sửa lỗi Windows 10 ngăn các ứng dụng lưu thông tin đăng nhập

Một số lỗi Win một0 không thoải mái ngăn ứng dụng lưu thông tin singin tài khoản của người tiêu dùng đã được phát hiện vào tháng 4 trong năm này, gây tác động tới những ứng dụng như Outlook, Chrome, Edge, OneDrive và hơn thế nữa. Microsoft cho thấy thêm họ đã tìm ra nhữngh giván quyết và đang nhữngh tân và phát triển version sửa lỗi, dự kiến sẽ trình làng vào đầu xuân năm mới 202một.

Vào tháng mộtmột vừa qua, Microsoft đã thừa nhận một lỗi làm Win một0 ko nhớ mật khẩu trong Chrome, Edge, OneDrive và một vài ứng dụng khác. Sự cố dường như xảy ra ngẫu nhiên và với những ứng dụng không giống nhau, điều này làm cho việc theo dõi lỗi khó khăn hơn.

microsoft sua loi windows 10 ngan cac ung dung tu dong luu thong tin dang nhap

Sửa lỗi lưu thông tin singin trên Windows một0

Về cơ version, lỗi Windows một0 này ngăn những ứng dụng ghi nhớ thông tin singin tài khoản. Nói nhữngh khác, những người tiêu dùng bị tác động phván điền tên người tiêu dùng và mật khẩu mỗi lần singin.

Một người tiêu dùng cho thấy thêm: “Sau lúc tăng cấp lên Windows một0 phiên version 2004, Windows ko còn nhớ thông tin singin/mật khẩu của tôi trong mỗi ứng dụng trên toàn khối khối VPS (gồm có cả trình duyệt) và thường xuyên nhắc tôi singin lại”.

microsoft dang sua loi windows 10 ngan cac ung dung luu thong tin dang nhap

Các report về việc cố lần lần thứ nhất xuất hiện vào tháng 4 và cuối và nó sẽ được khắc phục trong version thay đổi tích lũy tiếp theo, dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Người tiêu dùng report rằng mật khẩu ko được lưu so với những ứng dụng như OneDrive, Outlook, Microsoft Edge, tài khoản Microsoft, tài khoản Google, Chrome, Adobe CC… Sau đó, Microsoft đã hỗ trợ nhữngh sửa lỗi tạm thời: “Sự cố xảy ra lúc một vài tác vụ Windows một0 Task Scheduler được định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật theo một nhữngh nhất định. Tính đến thời điểm sở hữu version sửa lỗi đầu tiên, nhữngh giván quyết là vô hiệu hóa những tác vụ này bằng Task Scheduler”.

Hiện tại, liên doanh đã tìm ra giván pháp toàn vẹn và tổng thể để khắc phục sự cố ngăn những ứng dụng lưu thông tin singin tài khoản và version sửa lỗi đang được triển khai cho những người tiêu dùng thử nghiệm trong chương trình Windows Insider.

Eric Lawrence, Giám đốc chương trình Microsoft Edge viết: “Sự cố này trong Windows chỉ tác động tới một vài lượng tương đối nhỏ người tiêu dùng với tác vụ S4U và nó hiện đã được khắc phục trong kênh Windows một0 Insider tiên tiến nhất”.

Như vậy, lỗi Windows một0 ngăn những ứng dụng ghi nhớ thông tin singin sẽ được sửa trong version thay đổi tùy tìm tiếp theo trước lúc tới với tổng thể những thiết bị trong version thay đổi Patch Tuesday.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dang-sua-loi-windows-một0-ngan-cac-ung-dung-luu-thong-tin-dang-nhap-6một94mộtn.aspx
Cùng với đó Microsoft Word cho smartphone thông minh Android và iOS cũng đã thêm tính năng mới tư vấn điều phối tới những tiêu đề trong tài liệu. quý người tiêu dùng sở hữu thể xem yếu tố về tính năng mới này tại đây.

Xem thêm: Microsoft Word cho Android và iOS tư vấn xem và điều phối tới những tiêu đề trong tài liệu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ