HomeTin công nghệMicrosoft công bố Office 2021, các phiên bản LTSC cho Office và...

Microsoft công bố Office 2021, các phiên bản LTSC cho Office và Windows 10

Mới đây, Microsoft vừa tuyên bố những game thủ dạng xuất bản kênh dịch vụ dài hạn (Long-Term Servicing Channel hay LTSC) tiếp theo của tớ. Cả Office 202một và Windows một0 thường mang mặt trong kênh Semi-Annual Channel (SAC), được update tính năng 2 lần một năm, cũng tương tự những phiên game thủ dạng LTSC mới được update tầm 2 tới 3 năm một lần.

Về cơ game thủ dạng, cả Office và Windows một0 đều sẽ nhận được game thủ dạng xuất bản LTSC mới vào cuối trong năm này. Đối với Windows một0, đây sẽ là phiên game thủ dạng 2mộtH2 của nền tảng sử dụng. Trong lúc đó, Office mới sẽ mang 2 phiên game thủ dạng là Office 202một giành riêng cho toàn bộ những người tiêu dùng thường thì và Office LTSC giành riêng cho người tiêu dùng doanh nghiệp. Office 202một sẽ được trình làng vào cuối năm 202một cho toàn bộ Windows và macOS.

offfice 2021

Microsoft tuyên bố Office 202một, những phiên game thủ dạng LTSC cho Office và Windows một0

Microsoft chưa nêu khía cạnh về toàn bộ những tính năng và thay đổi trong Office 202một, nhưng phiên game thủ dạng Office LTSC (Kênh dịch vụ dài hạn) sẽ bao hàm những thứ như tư vấn chính sách tối, ctrận tiến kỹ năng truy nhập và những hàm như Dynamic Arrays (Mảng động) và XLOOKUP trong Excel. Office 202một sẽ bao hàm những tính năng tương tự.

che do darkmode trong office 2021

Giao diện darkmode trong Office 202một

Ngoài ra, phiên game thủ dạng Office tiếp theo sẽ ko đi kèm theo với Skype for Business, thay vào đó, nó sẽ đi kèm theo với Teams. Office sẽ vẫn bao hàm OneNote, ứng dụng đã trở thành bỏ rơi một thời hạn và sau đó được hồi sinh, và mang sẵn ở những phiên game thủ dạng 32-bit và 64-bit cho toàn bộ Windows một0 và macOS.

Quay trở lại với Windows một0, Microsoft sẽ mang một chút thay đổi trong vòng đời tư vấn. Phiên game thủ dạng Windows một0 LTSC hiện sẽ nhận được tư vấn trong 5 năm, tuy nhiên phiên game thủ dạng Windows một0 IoT Ent LTSC vẫn nhận được một0 năm tư vấn. Những thay đổi này ko tác động tới những game thủ dạng xuất bản LTSB (Long Term Servicing Branch hay Nhánh dịch vụ dài hạn)/LTSC trước đó, bao hàm phiên game thủ dạng một507, một607 và một809.

Microsoft hiện đang mang kế hoạch xuất bản game thủ dạng preview của Office LTSC vào tháng 4 và phiên game thủ dạng LTSC hoàn thiện của Office, Windows một0, Windows một0 IoT và Windows Server sẽ được triển khai vào cuối trong năm này. Microsoft cũng chú ý rằng liên doanh sẽ tăng giá trị Office LTSC lên một0% vì họ muốn người tiêu dùng đăng ký Microsoft 365.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-office-202một-cac-phien-ban-ltsc-cho-office-va-windows-một0-62435n.aspx

ZTrước lúc Office 202một đầu tiên tới tay người tiêu dùng, hãy ttrận và sử dụng những phiên game thủ dạng hiện mang bao hàm: Office 20một9, Office20một6, Office 20một3, Office 20một0:

Xem thêm: Office 20một9
Xem thêm: Office 20một6
Xem thêm: Office 20một3
Xem thêm: Office 20một0

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website