HomeTin công nghệMicrosoft công bố loạt tính năng mới dành riêng cho giáo dục

Microsoft công bố loạt tính năng mới dành riêng cho giáo dục

Để tri ân ngày Nhà giá trịo Mỹ, thời điểm ngày hôm nay gã to lớn ứng dụng Microsoft vừa tuyên bố loạt những tính năng mới thích hợp cho giá trịo dục sắp trình làng, từ tính năng Reading Progress trên Microsoft Teams tới loạt những thay upgrade nhằm mục đích tư vấn sinh viên và giá trịo viên trong quy trình học tập tốt hơn.

Trong số những tính năng mới thích hợp cho giá trịo dục, lần thứ nhất phtrận kể tới OneNote hiện đã tư vấn phụ đề trực tiếp từ Microsoft Translator. Về cơ game thủ dạng giá trịo viên sở hữu thể tạo phiên phụ đề trực tiếp trên ứng dụng Translator (cho Android và iOS) và diễn biến mã phiên đó cho sinh viên, sau đó nhập mã này trên OneNote để cnhát phụ đề sang tiếng nói của một dân tộc ngẫu nhiên vào ghi chú. Tính năng mới này hiện sở hữu sẵn dưới dạng beta riêng tư trong OneNote trên web và sẽ sớm được triển khai trên toàn bộ ứng dụng cho Windows một0, Mac và iPad vào tháng 8 tiếp đây.

microsoft gioi thieu them cac tinh nang moi ve giao dục

Microsoft tuyên bố một loạt tính năng mới về giá trịo dục

Cũng trong tháng 8, gã to lớn Microsoft sẽ triển khai thêm tính năng quay video trực tiếp từ OneNote và nhúng video vào trang ngẫu nhiên. Trước đó thương hiệu cũng lên kế hoạch update update tư vấn Canva và NoteDex trong khối khối server nhúng tương tác trong OneNote vào tháng 6 tiếp đây và mang trợ lý toán học OneNote vào ứng dụng cho PC và iPad vào tháng 7. Ngoài ra tính năng phân phối sổ tay lớp học hiện cũng đã được ctrận thiện tốt hơn để những trang diễn biến đúng thứ tự.

Tiếp tới phiên game thủ dạng Word cho web sẽ được update update thêm những tool phương trình mới vào tháng 7, giúp cho việc cnhát phương trình vào tài liệu giậtn thuần hơn. Hình như trình gitrận toán sẽ được tích hợp trên trình duyệt Edge v9một được xuất bản vào tháng 6 tiếp đây.

chi tiet cac tinh nang ve giao duc moi cua microsoft

Ngoài OneNote và Word, PowerPoint cũng rất được ctrận tiến và update update một trong mỗi tính năng mới. Đáng để ý phtrận kể tới Auto Fix, tool tự động chỉnh sửa nội dung trong trang thuyết trình để trông thu hút hơn. Công cụ này hiện sở hữu sẵn trên PowerPoint cho web. Hình như ứng dụng cũng sẽ được tích hợp Kahoot vào cuối tháng này, giúp giá trịo viên sở hữu thể giậtn giản và giậtn giản thêm những câu đố vào bài thuyết trình của tôi, với một trong mỗi tính năng khác mà Microsoft đã tuyên bố trước đó như tài năng chuyển file Word sang PowerPoint, … .

Các ctrận tiến mới cho Immersive Reader gồm tư vấn nhiều tiếng nói của một dân tộc mới (gồm nổi tiếng Estonia, tiếng Hà Lan (tiếng Bỉ) và nhiều tiếng nói của một dân tộc khác trong thời hạn tới), cũng như sẽ sớm xuất hiện trên những kênh và cuộc trò cthị xã trên Teams cho Android và iOS vào tháng 7 và trên Excel cho web vào tháng 8 tiếp đây. Trong lúc đó PowerPoint cho web hiện đang update update một trong mỗi nhữngh khởi chạy Immersive Reader mới.

microsoft gioi thieu cac tinh nang ve giao duc den het thang 8

Tháng 6 này Forms sẽ được update update thêm tài năng định dạng văn game thủ dạng những thắc mắc bằng nhữngh sử dụng những kích thước font chữ, màu sắc và dấu đầu loại không giống nhau. Người sử dụng sẽ được trtrận nghiệm tài năng diễn biến biểu mẫu tốt hơn vào cuối tháng 8, đồng thời sở hữu thể thiết lập giới hạn thời hạn biểu mẫu. Điều này để ngăn ko cho sinh viên vấn đáp thêm bất kể thắc mắc nào nữa lúc đang không hề thời hạn.

Cuối với, ứng dụng Steam sẽ sở hữu sở hữu sẵn như một phần của Office.com vào tháng 8 này. Ttrận nghiệm trình phát video trong OneDrive và SharePoint hiện đang được ctrận tiến, update update thêm những tính năng mới như video quality tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-loat-tinh-nang-moi-danh-rieng-cho-giao-duc-63025n.aspx
Minecraft: Educátion Edition sẽ sớm sở hữu sẵn cho những tổ chức phi lợi nhuận và những tổ chức khác đóng vai trò giá trịo dục cho trẻ em vào cuối tháng này. Ngoài ra phiên game thủ dạng mới của game Minecraft, được thiết kể sử dụng trong giá trịo dục cũng rất được tích thích hợp với Teams for EducátionFlipgrid Topics, và tài năng khởi chạy game từ web. Để update những tin tức khoa học tiên tiến nhất game thủ sở hữu thể truy nhập vào Home Taimienphi.vn để xem thêm thêm.

Một tin vui thích hợp cho những người đang sử dụng WhatsApp rằng ứng dụng này sẽ được Facebook update update thêm 6 gói nhãn dán, sticker để tăng độ thú vị cho những cuộc trò cthị xã. Chi tiết về thông tin này game thủ sở hữu thể xem thêm trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem ngay:Facebook update update thêm 6 gói sticker mới cho WhatsApp

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website