Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11?

Microsoft đã hé mở một trong những mỗi yếu tố về “thời kỳ tiếp theo” của Windows trong nhiều tháng qua, nhưng những thông tin tiên tiến nhất cho thđấy quán ăn ko lagn thuần chỉ là sẵn sàng một version update cho nền tảng sử dụng Windows một0 hiện sở hữu, mà là một trong những mỗi phiên version mới, rất sở hữu thể được gọi là Windows mộtmột, đang được vô vàn người tiêu dùng mong ngóng.
Xem thêm: Rò rỉ Windows mộtmột hé mở về một giao diện trọn vẹn mới

Vào năm 20một5, ban lãnh đạo Microsoft cho biết thêm Windows một0 sẽ là version sản xuất cuối với của nền tảng sử dụng mang ý nghĩa hình tượng ở trong quán ăn và sẽ ko sở hữu Windows mộtmột hay Windows một2. Thay vì sản xuất những phiên version không giống nhau của nền tảng sử dụng, Microsoft cho biết thêm họ sẽ tung ra những version Windows tiếp theo.

windows 10 chuan bi ra mat?

Microsoft sẵn sàng tung ra Windows mộtmột?

Trong 6 năm qua, Microsoft đã thường xuyên mang nhiều cván tiến vào Windows một0 trải qua những version update ứng dụng, nhưng điều này sở hữu thể sẽ sớm thay đổi. CEO Satya Nadella vừa mới đây đã xác nhận rằng Microsoft đang nhữngh tân và phát triển nền tảng sử dụng Windows thời kỳ tiếp theo và đây sẽ là “một trong những mỗi version update trọng yếu nhất”. Một số người đã suy đoán rằng nó sẽ được gọi là Windows mộtmột.

Mặc dù version update Sun Valley sẽ là một trong những mỗi version update lớn, nhưng nó vẫn sẽ là một trong những mỗi phiên version khác của Windows một0. Nếu Microsoft muốn tạo ra một thời kỳ Windows tiếp theo, họ cần phván rời khỏi phong nhữngh đặt tên “Windows một0 + tháng” mang ý nghĩa thương hiệu.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Windows vào trong ngày 24/6 sắp tới đây, nơi chúng ta sở hữu thể mong đợi rằng tên to con ứng dụng sẽ tung ra phiên version mới của nền tảng sử dụng giành riêng cho PC của tôi. Microsoft đã nhiều lần nhắc tới nền tảng PC của tôi là “thời kỳ tiếp theo của Windows”, nhưng chiếc tên đầu tiên sẽ được tiết lộ trong sự kiện này.

Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo dõi tin tức thì người đùa sở hữu thể đã biết rằng sở hữu tích điện thời kỳ Windows tiếp theo sẽ được gọi là Windows mộtmột. Nhìn kỹ hình ảnh tung ra ở dưới, sở hữu vẻ như Windows sẽ sở hữu một logo mới và bóng của nó tạo thành số mộtmột.

microsoft chuan bi ra mat windows 11

Microsoft đã cố tình loại bỏ bóng của tkhô nóng ngang cửa sổ và đó ko phván là một trong những mỗi sai trái. Tương tự như vậy, sự kiện đầu tiên vào lúc mộtmột giờ sáng theo giờ EST bất thường, điều này cho thđấy tích điện chúng ta sẽ sở hữu “Windows mộtmột”.

Mới đây, phóng viên báo chí nổi tiếng, chuyên mang tới những tin tức đáng tin cậy, Evan Blass cũng gợi ý rằng phiên version sắp tới của nền tảng sử dụng PC của Microsoft sở hữu thể được gọi là “Windows mộtmột”. Taimienphi.vn và những người đùa còn 3 tuần nữa để biết chuẩn chỉnh xác Microsoft sở hữu quyết định mang Windows lên phiên version mộtmột hay ko và “thời kỳ tiếp theo của Windows” sẽ sở hữu những tính năng gì nổi nhảy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-chuan-bi-ra-mat-windows-mộtmột-633một3n.aspx
Thông tin về version Windows mộtmột ngày càng xuất hiện nhiều, đồng nghĩa với việc 99% Win mộtmột sẽ được sản xuất, Taimienphi sẽ nkhô nóng chóng update file setup ISO Windows một0 tới người đùa đọc.

Xem thêm: Link tván Windows mộtmột Pro

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ