Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trong Windows 11

Khi Microsoft thông tin Windows mộtmột vào trong ngày 24/6 vừa qua, liên doanh đã cho thấy ứng dụng họp trực tuyến Teams sẽ được tích hợp sâu hơn với nền tảng sử dụng này. Mặc dù tài năng này chưa được kích hoạt trên những người nghịch dạng Build Insider được xuất bản Tính từ lúc ngày 28/6, nhưng tên to con ứng dụng cuối với đã sẵn sàng để đầu tiên thử nghiệm tích hợp này ngay lúc này.

Bắt đầu từ thời điểm ngày hôm nay, một trong những mỗi người tiêu dùng Insiders được mua sắm sẽ với thể thử nghiệm tích hợp Teams trong Windows mộtmột. Với tích hợp này, họ với thể singin, thêm liên hệ, với tác qua những cuộc trò cthị trấn cá thể và nhóm, đồng thời sử dụng flyout Chat từ tkhô giòn tác vụ.

Windows 11 thu nghiem tich hop teams

Microsoft tích hợp Teams trên Windows mộtmột

Người sử dụng nội bộ giậtn thuần chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng Chat trên tkhô giòn tác vụ hoặc ấn tổ hợp phím Win + C để mở danh sách những cuộc trò cthị trấn vừa mới qua của tớ, bất kể họ đang xuất hiện sổ ứng dụng nào. Từ đó, họ cũng với thể nhấp vào tùy mua sắm “Open Microsoft Teams” trong flyout Chat để đầu tiên trmàn nghiệm phiên người nghịch dạng Teams cho PC.

Tmàn Windows mộtmột tại đây để sử dụng những tính năng tiên tiến nhất nhé:

Link tmàn: Windows mộtmột

Các liên hệ đã với với thể được như nhau hóa từ Skype hoặc Outlook trong những lúc những liên hệ mới với thể được thêm bằng nhữngh gửi trực tiếp tin nhắn tới địa chỉ tin nhắn hoặc số Smartphone thông minh của họ. Tương tự, người nghịch với thể mời mọi người tham gia cuộc trò cthị trấn nhóm và cuộc gọi điện video bằng URL, cũng với thể được trình làng qua tin nhắn.

microsoft bat dau thu nghiem tich hop teams trong windows 11

Microsoft nói rằng trmàn nghiệm Teams đã được điều chỉnh cho phù thích hợp với Windows mộtmột và với thể được sử dụng trên mọi thiết bị chạy Hợp ĐồngH. Các tính năng đa tác vụ hoạt động và sinh hoạt trên Teams và những ứng dụng khác, cũng như thiết kế trực quan của ứng dụng tuân theo những yếu tố thiết kế của Windows mộtmột, chẳng hạn như những góc tròn.

Tất nhiên, theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, tích hợp này cũng với những hạn chế. Hiện tại, flyout Chat từ Microsoft Teams chỉ tư vấn tiếng Anh, nó ko với ngẫu nhiên tài năng ngoại tuyến nào và cũng chưa tư vấn bộ tính năng gốc tổng thể và toàn vẹn và tuyệt vời nhất của nền tảng hội nghị truyền hình. Hơn nữa, việc như nhau hóa danh bạ từ Outlook hoặc Skype với thể mất tới 24 giờ và nếu liên hệ với nhiều ID tin nhắn hoặc số Smartphone thông minh, thì chỉ liên hệ chính mới được hiển thị. Thông thường, flyout Chat trên tkhô giòn tác vụ cũng với thể bị kẹt ở trạng thái mở. Trong những trường hợp như vậy, Microsoft khuyên người nghịch nên tắt thiết đặt hiệu ứng rồi nhảy lại bằng nhữngh vào ứng dụng Settings andgt; Accessibility andgt; Visual Effects andgt; Animation Effects.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bat-dau-thu-nghiem-tich-hop-teams-trong-windows-mộtmột-64639n.aspx
Điều rất quan trọng cần cảnh báo là flyout Chat từ Microsoft Teams đang được tung ra cho Người sử dụng nội bộ trên cơ sở nhỏ giọt và với thể chưa với sẵn cho tổng thể mọi người. Quý Khách cũng cần phmàn khởi động lại PC để kiểm xem với tích hợp Teams trên tkhô giòn tác vụ hay ko. Tích hợp Teams sẽ xuất hiện miễn là người nghịch đã được mua sắm để thử nghiệm từ thời điểm ngày hôm nay.

Nếu không biết nhữngh seting Windows mộtmột thế nào người nghịch với thể xem thêm bài hướng dẫn tiếp tại đây của Taimienphi.vn và tuân theo những bước để thiết đặt và sử dụng những tính năng tiên tiến nhất trên Win mộtmột nhé.

Tìm hiểu ngay: Cài đặt windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ