Microsoft bắt đầu thử nghiệm chế độ Trẻ em trong trình duyệt Edge

Microsoft đã đầu tiên thử nghiệm cơ chế Kids Mode trong trình duyệt Edge sẽ hỗ trợ sức bảo vệ trẻ em lúc chúng duyệt web. Chế độ này được trở thành tân tiến cho trẻ từ 5-một2 tuổi và đang được triển khai cho những người tiêu dùng thử nghiệm Edge Insiders trong kênh Dev và Canary.

Sau lúc với thông tin thử nghiệm cơ chế giành riêng cho trẻ em, vừa mới đây, Microsoft đã cho tung ra version Edge 90 beta với sự cháp vá thay đổi của cơ chế Kids Mobie, bảo vệ trẻ em:

Xem thêm: Microsoft Edge 90 Beta cháp vá thay đổi cơ chế Kids Mode

Quý người tiêu dùng với thể nhảy cơ chế Kids Mode trong giao diện quản trị hồ sơ người tiêu dùng và ko cần phván thiết lập tài khoản trẻ em để kích hoạt cơ chế này. Để thoát khỏi cơ chế trẻ em, người tiêu dùng cần nhập một mật khẩu. Theo Microsoft, nhảy cơ chế trẻ em trong trình duyệt Edge sẽ hiển thị nội dung thân thiện với trẻ nhỏ và giới hạn phạm vi website mà chúng với thể truy nhập

them che do thu nghiem tren microsoft edge

Edge thử nghiệm cơ chế giành cho trẻ em

Phụ huynh với thể thiết lập một danh sách những website mà người ta cho phép con mình truy nhập và chỉnh sửa danh sách này bất kể lúc nào theo ý muốn. Nếu con mình thích truy nhập một website mà game thủ biết là thân thiện với trẻ em, nhưng nó bị chặn bởi cơ chế Kids Mode, game thủ với thể cấp quyền truy nhập vào website đó.

microsoft bat dau thu nghiem che do tre em trong trinh duyet edge

Kids Mode sử dụng tính năng Bing SafeSearch với tích điện ngăn chặn theo dõi nghiêm ngặt và nó vừa lòng yêu cầu những vấn đề trình duyệt tùy chỉnh. Microsoft với kế hoạch tiếp tục cván thiện cơ chế trẻ em bằng nhữngh thêm nhiều tính năng không chỉ có thế trong thời hạn tới.

Hiện nay với nhiều thành phầm và dịch vụ vừa lòng yêu cầu những cơ chế thân thiện với trẻ em. Với việc trẻ nhỏ tiếp xúc và sử dụng PC thường xuyên, lạ thường trong hình ảnh học trực tuyến như ở thời điểm lúc này, cơ chế giành riêng cho trẻ em trong trình duyệt web kiên cố chắn sẽ là tin vui cho những bậc phụ huynh trong việc quản trị hoạt động và sinh hoạt truy nhập Internet của con em mình mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bat-dau-thu-nghiem-che-do-tre-em-trong-trinh-duyet-edge-6242mộtn.aspx
Link tván Microsoft Edge tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Microsoft Edge cho Windows

=andgt; Link tván Microsoft Edge cho Mac

Ngoài Microsoft Edge ra thì Cốc Cốc cũng là một trong những mỗi trong mỗi trình duyệt Web với nhiều tính năng hữu ích so với người tiêu dùng Việt Nam, giúp game thủ với thể truy nhập Facebook bị chặn, nghe, tván nhạc và video một nhữngh nhanh khô chóng, giậtn thuần.

Cài đặt ngay: Cốc Cốc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ