Microsoft bắt đầu cải thiện trải nghiệm ứng dụng Web trên Windows 10

Microsoft hiện đang đầu tiên thiết lập thời hạn chạy WebView2 (WebView2 Runtime) trên một trong những mỗi PC Windows một0 để cmàn thiện trmàn nghiệm ứng dụng Web lúc sử dụng những dịch vụ nhất định như ứng dụng Office, Outlook và Microsoft Teams.

Ý tưởng ở đấy là cmàn thiện unique của những ứng dụng web. Nhưng những ứng dụng web ko trọn vẹn mới trên Windows, vậy “thời hạn chạy WebView2” mang lại điều gì mới? Theo Microsoft, WebView2 là một thành phần mới được xây dựng trên Chromium Edge và nó là việc kế thừa của WebView phối hợp EdgeHTML, cho phép những ứng dụng truy nhập khoa học web tiên tiến nhất. Điều này mang nghĩa là những game thủ sẽ mang trmàn nghiệm và hiệu suất web tốt hơn.

microsoft cai thien trai nghiem trinh duyet web tren win 10 cho nguoi dung

Windows một0 cmàn thiện trmàn nghiệm trình duyệt Web

Microsoft Edge WebView2 được sử dụng như một tool kết xuất để hiển thị nội dung liên quan tới web trong mỗi ứng dụng Windows của game thủ và những dịch vụ Microsoft 365 thời kỳ mới cũng sẽ nhờ vào nó. Ví dụ: WebView2 là cần so với tính năng Meeting Insights trong Outlook và nó cũng rất quan trọng cho Microsoft Teams “Alpha”, một ứng dụng PC mới được nghĩ là sẽ trình làng vào cuối trong năm này.

Dựa theo lộ trình đầu tiên của Microsoft, tool này chỉ được thiết lập trên PC sử dụng dịch vụ Microsoft 365. Tuy nhiên, những cuộc thử nghiệm cho thđó Microsoft đã thiết lập “Microsoft Edge WebView2 Runtime” trên những PC thiết lập Office 20một6 Student Edition, phiên game thủ dạng này ko phmàn là một phần của Microsoft 365.

microsoft bat dau cai thien trai nghiem ung dung web tren win 10

Vậy tại sao cần WebView2 Runtime trên Windows một0? Bằng nhữngh thiết lập thời hạn chạy WebView2 trên Windows một0, Microsoft sẽ mang thể phục vụ nhu yếu cho tổng thể những người tiêu dùng những tính năng Office mang lại sự giống nhau về phần đụng monitor hiển thị và phần trông trên tổng thể những hệ số dạng. Theo Microsoft, thời hạn chạy Edge WebView2 cũng sẽ đảm bảo “trmàn nghiệm nhất quán” cho những nội dung/tính năng phối hợp web trong mỗi ứng dụng Windows một0.

Đáng Note là WebView2 đóng vai trò rất quan trọng so với một trong những mỗi tính năng và ứng dụng Microsoft 365, nhưng nó ko yêu cầu thiết lập Microsoft Edge và sẽ ko thay đổi thiết lập ứng dụng, trình duyệt hoặc tool tìm tìm của game thủ. Nếu WebView2 ko sinh hoạt trên PC của game thủ, những game thủ sẽ ko thể tận dụng tổng thể những thành phầm của Microsoft.

Link tmàn Microsoft Edge phiên game thủ dạng tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Windows

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Mac

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho Android

=andgt; Link tmàn Microsoft Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bat-dau-cai-thien-trai-nghiem-ung-dung-web-tren-windows-một0-62673n.aspx
Đó là nguyên do vì sao Microsoft buộc phmàn thiết lập thời hạn chạy WebView2 và ko mang nhữngh nào để tạm ngừng triển khai trừ lúc game thủ đã truy nhập vào trình chỉnh sửa Group Policy tăng. Hãy nhớ rằng chỉ những PC đang sử dụng những thành phầm Microsoft Office mới bị tác động, ít nhất là vào lúc này.

Cùng với đó, ứng dụng Opera đụng monitor hiển thị cho iOS cũng đã đầu tiên được đổi tên thành Opera và thay đổi logo để phù tương thích với danh mục trình duyệt của doanh nghiệp.

Xem thêm: Opera đụng monitor hiển thị đổi tên thành Opera trên nền tảng iOS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ