HomeGameMẹo và thủ thuật tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season 14

Mẹo và thủ thuật tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season 14

Thống lĩnh hay Conqueror là thứ hạng tối đa trong PUBG Mobile. Con đường để đi tới rank này ko hề lagn giản và giản lagn chút nào. Nhưng với những mẹo và thủ thuật tăng thứ hạng trong PUBG Mobile Season một4 mà nội dung bài viết diễn biến tại đây, một ngày nào đó những gamer sẽ mang thể làm được điều này.

Mong ước cháy bỏng của nhiều người ckhá mang nhãn Conqueror hay Thống lĩnh xa xỉ xuất hiện phía trên đầu nhân vật. Thẻ danh hiệu này trông thực sự hoành tráng. Nó cũng thể hiện người ckhá mang kiến thức về game tốt và nắm trưởng thành toàn bộ những mẹo cũng như thủ thuật mà một game thủ hay biết. Nhưng việc đạt được rank này là vô với khó khăn. Tuy nhiên, khó ko mang nghĩa là ko thể và gamer rất cần được biết rằng thực tiễn là chỉ mang 500 người sản phẩm đầu mới mang thể mang được danh hiệu này.

meo tang thu hang cao trong pubg mobile mua 4

Kinh nghiệm tăng thứ hạng nhanh khô trong game PUBG Mobile Season một4

Thành thật mà nói, khó mang thể leo tới rank Conqueror so với một người ckhá thường thì, nhưng gamer mang thể thử. Bài viết tại đây sẽ hỗ trợ cho gamer một số trong mỗi mẹo và thủ thuật hữu ích giúp gamer đẩy thứ hạng của tớ lên tối đa mang thể trong PUBG Mobile Season một4.

Xem thêm: Cách lên RANK nhanh khô trong PUBG Mobile

Mẹo và thủ thuật tăng rank trong PUBG Mobile Season một4

một. Ckhá an toàn và đáng tin cậy

Để tăng thứ hạng, gamer thực sự cần ckhá một nhữngh an toàn và đáng tin cậy. Đó là điều mà gamer cần nói với chính mình mỗi lần gamer ckhá với ý nghĩa muốn leo rank, cần leo rank và phmàn leo rank trong tâm trí. Trong lúc làm như vậy nhiều lần, gamer phmàn thích ckhá với Xu thế an toàn và đáng tin cậy hơn là liều mình đuổi và giết.

meo tang rank trong pubg mobile season 14

Thậm chí nếu gamer phát hiện bot ở sắp, gamer cũng ko nên tìm bot và xoá sổ họ lúc này. Một số người ckhá thường sử dụng kỹ thuật săn bot để lđấy kill. Nhưng đôi lúc việc giết bot mang thể là sai trái. Do đó, hãy ckhá an toàn và đáng tin cậy và đừng trở thành một người ckhá chỉ đăm đăm vào việc truy đuổi.

2. Chọn một team thích hợp

Đây là mẹo dễ dàng nhất mà gamer mang thể áp dụng. Ckhá với những người ckhá ngẫu nhiên mang thể ngành gamer thực sự đau đầu. Một số người ckhá sẽ ko theo hướng dẫn của gamer và sẽ ckhá theo nhữngh của họ. Điều này mang thể dẫn tới trường hợp gamer ko còn muốn ở trong nhóm nữa. Do đó, hãy rủ liên minh, nhưng người cũng muốn tăng thứ hạng và muốn mang được danh hiệu Thống lĩnh chói lọi để với nhau chinh chiến trong game.

meo tang thu hang trong pubg mobile season 14

3. Cố gắng nằm trong top một0

Sâu xa hơn, gamer mang lẽ biết rằng gamer ko mang toàn bộ những kỹ năng mà gamer cần phmàn mang để trở thành một người ckhá hay. Nhưng gamer khao khát mang được dòng sản phẩm danh hiệu đó. Vậy trong mẹo này, gamer phmàn nhẫn nhịn và tìm mọi nhữngh nhiều nhất mang thể để lấy mình vào top một0. Thủ thuật này hiệu suất cao và cho gamer thêm điểm mỗi lần gamer ckhá game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-tang-thu-hang-trong-pubg-mobile-season-một4-60072n.aspx
Để đạt được những thứ hạng nhu cầu trong ngẫu nhiên tựa game nào ko riêng gì PUBG Mobile, gamer cần phmàn nhẫn nhịn và thêm vốn nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động. Đó là cả một quy trình lâu dài và hy vọng những mẹo được diễn biến ở trên sẽ phần nào giúp gamer tiến tới tiềm năng của tớ. Ngoài ra, những gamer với xem thêm thêm nhữngh tìm điểm Royale Pass PUBG Mobile mùa một4 nữa nhé

Xem thêm: Cách tìm điểm Royale Pass PUBG Mobile mùa một4

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất