Kiên thức IT

Mẹo tự động xóa file Recycle Bin Windows 10 sau 30 ngày

Tùy thuộc vào kích thước và con số những file trong Recycle Bin trên Windows một0, nó với thể giật tới vài GB dung tích trống. Để giván phóng dung tích trống gamer với thể xóa những file Recycle Bin đi. Tuy nhiên việc xóa những file này theo nhữngh thủ công mất nhiều thời hạn và sức lực, thay vào đó gamer với thể thiết lập tự động xóa file Recycle Bin Windows một0 sau 30 ngày.

Trên PC Windows một0, gamer với thể giậtn giản xóa file ngẫu nhiên bằng nhữngh tìm file đó và tìm Delete, hoặc kích chuột phván vào file đó và tìm Delete, và file bị xóa đó sẽ được chuyển tới Recycle Bin, vì vậy gamer với thể giậtn giản khôi phục file đã khóa về nguyên vị trí lúc đầu của nó bất kể lúc nào.

tu dong xoa file recycle bin windows 10 sau 30 ngay

Thậm chí gamer còn với thể vô hiệu hóa Recycle Bin trên Windows một0, tuy nhiên đây ko phván là một trong mỗi giván pháp hay, riêng không liên quan gì đến nhau lúc gamer với thể giván phóng ko gian bằng nhữngh xóa rác trong Recycle Bin. Tại sao gamer ko nghĩ tới giván pháp là thiết lập tự động xóa rác trong Recycle Bin?

Trên Windows một0 với một tùy tìm cho phép người tiêu dùng với thể giậtn giản thiết lập tự động xóa những file cũ, tập tin rác trong Recycle Bin sau 30 ngày.

Hiểu một nhữngh giậtn thuần, nếu xóa một file vào Recycle Bin, sau 30 ngày file đó sẽ tác động xóa khỏi Recycle Bin, nếu gamer kích hoạt tùy tìm này trong Storage settings. Tính năng này tự động dọn sạch những file Recycle Bin sau 30 ngày, giúp gamer giván phóng thêm dung tích trống.

Tính năng Storage sense trên Windows một0 cho phép gamer tự động xóa những file Recycle Bin sau 30 ngày. Tuy nhiên những gamer sẽ phván thao tác để kích hoạt tính năng này.

Tự động xóa file Recycle Bin Windows một0 sau 30 ngày

Thực hiện theo những bước tại đây để thiết lập tự động xóa file Recycle Bin Windows một0 sau 30 ngày.

Lưu ý rất quan trọng

Khi kích hoạt tính năng này, gamer rất cần phải ghi nhận rằng những file Recycle Bin bị xóa ko thể khôi phục lại, trong cả lúc sử dụng những ứng dụng của phía thứ 3.

Bước một: Mở ứng dụng Settings. Sau đó tìm và tìm System =vàgt;Storage.

Bước 2: Tại mục Storage sense, kích hoạt tính năng Storage sense. Tiếp theo nhấp chuột tìm liên kết Change how we không tính phí up space.

tu dong xoa file recycle bin windows 10 sau 30 ngay 2

Bước 3: Trên cửa sổ Change how we không tính phí up space, kích hoạt tùy tìm Delete files that have been in the recycle bin for over 30 days để nhảy hiệu suất cao tự động xoá file Recycle Bin Windows một0 sau 30 ngày.

tu dong xoa file recycle bin windows 10 sau 30 ngay 3

Từ giờ PC của những gamer sẽ tự động xóa file Recycle Bin Windows một0 sau 30 ngày. Ngoài ra gamer với thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tùy tìm Delete temporary files that my ứng dụngs aren’t using, và tùy tìm Delete files in my Downloads thư mục that haven’t thân phụnged for over 30 days.

Trên Windows một0 với vô tận tính năng mới được tích hợp, ngoài cơ chế tự động xóa file trong thùng rác sau 30 ngày, thì gamer còn với thể kích hoạt tính năng tự động xóa file tạm trên Win một0 mỗi lúc tháo lắp máy, tìm hiểu thêm nhữngh xóa file tạm trên Win một0 để PC của gamer chạy trơn tru hơn nhé.

Không chỉ tư vấn tự động xóa file trong Recycle Bin, mà những file được tải về về trên Windows một0, nếu như người tiêu dùng ko với thời hạn xóa thủ công, thì với tính năng tự động xóa file tải về trên Win một0 sẽ thay gamer triển khai việc làm này, bài hướng dẫn tự động xóa file tải về trên Win một0 sẽ hỗ trợ gamer làm rõ nội dung này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-dong-xoa-file-recycle-bin-windows-một0-sau-30-ngay-24620n.aspx
CCleaner là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng tư vấn vệ sinh và vệ sinh file rác trên Windows hiệu suất cao, lúc này, CCleaner đã cho trình làng phiên version mới nhằm mục đích tư vấn vệ sinh và vệ sinh khối khối server trên Windows một0 tốt hơn, những gamer hãy nhanh hao tay tván CCleaner và setup vào PC của tôi nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button