HomeMobileMẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Làm thế nào để tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone hạn chế được những quảng cáo làm không thoải mái người tiêu dùng và đặc thù nếu như ko tìm nhữngh tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone thì smartphone thông minh của chúng ta sẽ tác động hao pin rất là nkhô hanh.

Rõ ràng quảng cáo luôn luôn là thứ làm phiền người tiêu dùng PC hay smartphone thông minh lúc này nhất. Chính vì thế mẹo tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone tại đây ko ít sẽ hỗ trợ game thủ hạn chế được những quảng cáo ngoài ý muốn, thứ mà lúcến cho cho smartphone thông minh của game thủ sụt pin nkhô hanh chóng một nhữngh đáng kể. Hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ game thủ tìm hiểu nhữngh tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone

Tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone

Mẹo tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone

một. Cách tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android

Bước một: Để tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android chúng ta cần phván mở smartphone thông minh của tớ lên và truy nhập vào phần thiết lập andgt; trong này ban lựa sắm tính năng Google.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 2

Bước 2: Tại phần danh mục của Google chúng ta kéo xuống một chút và lựa sắm phần quảng cáo andgt; những game thủ sẽ giậtn giản trông thđấy được một dòng sản phẩm là tắt cá thể hóa quảng cáo ngay trong đó.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 3

Bước 3: Và tất nhiên để tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android thì chúng ta phván kích hoạt dòng sản phẩm này lên rồi, tuy nhiên sẽ sở hữu nhắc nhở từ khối khối server về việc từ chối những quảng cáo phối hợp mối quyên tâm.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 4

Lưu ý việc tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android này chỉ là hạn chế quảng cáo Android nhất định chứ trên thực tiễn ko sở hữu nhữngh nào để tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android trọn vẹn cả.

2. Cách tắt quảng cáo trên smartphone thông minh iPhone

Bước một: Để tắt quảng cáo trên smartphone thông minh iPhone chúng ta phván vào phần thiết lập andgt; lựa sắm quyền riêng tư, một phân mục được làm riêng trên iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 5

Bước 2: Trong phần quyền riêng tư game thủ cần phván kéo xuống dưới với andgt; lựa sắm quảng cáo và kích hoạt tính năng giới hạn theo dõi quảng cáo trên iPhone của tớ.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 6

Bước 3: Và sau thời điểm kích hoạt xong giới hạn theo dõi quảng cáo, hãy nhớ nhấn vào đặt lại mã định danh quảng cáo và xác nhận lại một đợt tiếp nhữa việc đặt lại mã định danh.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 7

Lưu ý cũng giống như nhữngh tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, việc tắt quảng cáo trên smartphone thông minh iPhone cũng ko trọn vẹn xong xuôi được mà chỉ hạn chế, tuy nhiên việc hạn chế trên iPhone tỏ ra khá hiệu suất cao.

Trên đó là hướng dẫn nhữngh tắt quảng cáo trên smartphone thông minh Android, iPhone. Với hiện hạn chế được quảng cáo trên thiết bị của những game thủ sẽ tiết kiệm pin cho iPhone, Android không dừng lại ở đó. Rất tiếc ở thời điểm lúc này việc tất quảng cáo trên Android, iPhone là trọn vẹn ko thể cho nên nếu mình muốn tiết kiệm pin cho iPhone, Android chúng ta cần tìm nhiều giván pháp khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-tiện nghi android-iphone-50680n.aspx
Nhưng nếu so với iPhone thì trọn vẹn có thể chắn việc tiết kiệm pin Android quan trọng hơn do nền tảng sử dụng Android khá là mở, đa nhiệm hơn trọn vẹn cho nên nếu ko tiết kiệm pin Android thì thiết bị của những game thủ sẽ phván sạc pin vô vàn lần.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất