HomeKiên thức ITMẹo sao chép dữ liệu sang USB và ổ cứng ngoài nhanh...

Mẹo sao chép dữ liệu sang USB và ổ cứng ngoài nhanh nhất

Gitrận pháp sao lưu data trọng yếu sang USB và ổ cứng gắn ngoài luôn luôn là lựa tậu số một của nhiều người tiêu dùng, nhằm mục tiêu tránh những nguy hại bị mất data trên PC. Tuy nhiên lúc triển khai sao chép với data lớn mạnh tới vài GB tới vài chục GB thì gamer phtrận mất vô vàn thời hạn.

Quý Khách triển khai sao chép data từ PC sang USB hoặc ổ cứng ngoài nhưng thời hạn mong ngóng quá lâu. Trong giới hạn nội dung bài viết tiếp tại đây, Taimienphi.vn sẽ tình tiết tới những gamer một số trong mỗi mẹo giúp sao lưu data sang USB và ổ cứng ngoài nhanh khô nhất.

Mẹo sao chép data sang USB và ổ cứng ngoài nhanh khô nhất

một. Kích hoạt bộ nhớ lưu trữ đệm

Để bức véc tơ vận tốc tức thời sao chép data gamer cần kích hoạt bộ nhớ lưu trữ đệm vì tính năng này đã được Windows vô hiệu hóa. Quý Khách nhấn chuột phtrận vào hình tượng My Computer tậu Manage, trong cửa sổ hiện ra tậu Device Manager –andgt; nhấn vào Disk drives –andgt; tìm tới thiết bị lưu trữ connect PC và nhấn đúp chuột vào.

Một vỏ hộp thoại mới xuất hiện, chuyển sang Tab Policies, khắc ghi vào Better performance. Cuối và nhấn OK.

 Chú ý
Khi triển khai thao tác kích hoạt bộ nhớ lưu trữ đệm thì trước lúc rút thiết bị lưu trữ ngoài khỏi PC, gamer cần sử dụng tính năng Safety Remove Hardware để ngắt connect tin cậy.

2. Format thiết bị lưu trữ

Quý Khách triển khai Format USB hoặc ổ cứng ngoài để tăng hiệu suất truyền data. Tốt nhất là gamer triển khai Format sang định dạng NTFS nếu đang sử dụng phiên version Windows 7 trở lên.

Để Format USB hoặc ổ cứng ngoài chỉ việc nhấn chuột phtrận vào thiết bị trong My Computer và tậu Format. Hộp thoại Format hiện ra, ở mục File system tậu NTFS và nhấn Start.

3. Vô hiệu hóa tính năng Legacy USB

Nếu PC hoặc Máy tính xách tay của gamer với tư vấn thêm tính năng Legacy USB thì gamer cần triển khai tắt nó ngay vì đó với thể là nguyên nhân hạn chế véc tơ vận tốc tức thời sao lưu data.

Quý Khách truy nhập vào BIOS, thay đổi sang Disable trong mục Legacy USB là được.

4. Sử dụng những ứng dụng tư vấn sao chép

Một nhữngh nữa để bức véc tơ vận tốc tức thời sao chép data gamer với thể nhờ tới sự tư vấn của những ứng dụng như: TeraCopy, FastCopy, Power Copy, …. Tuy nhiên thì Taimienphi.vn khuyên gamer nên sử dụng TeraCopy để tăng tốc sao chép data, đó là tiện lợi tư vấn copy data rất hiệu suất cao và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-sao-chep-du-lieu-sang-usb-va-o-cung-ngoai-2744n.aspx
Trên đây, Shop chúng tôi đã tình tiết tới những gamer một số trong mỗi mẹo giúp sao chép data sang USB và ổ cứng ngoài nhanh khô nhất, nhờ đó những gamer sẽ với thêm những thử tìm hiểu lúc thao tác trên PC của tớ. Ngoài ra, để sở hữu thể sao lưu thiết bị USB của tớ, người tiêu dùng với thể tìm hiểu thêm nhữngh sao lưu thiết bị lưu trữ bằng Universal Disk Cloner đã được Taimienphi trình làng một nhữngh yếu tố nhất. Chúc những gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất