HomeĐồ họaMẹo phóng to ảnh không làm giảm chất lượng bằng PhotoZoom Classic

Mẹo phóng to ảnh không làm giảm chất lượng bằng PhotoZoom Classic

Cách phóng to ảnh ko làm giảm chấtt lượng bằng PhotoZoom Classic giúp game thủ giữ được độ tinh xảo lúc phóng to hình ảnh của tớ lên mà ko cần sử dụng ứng dụng Photoshop. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để chỉnh sửa ảnh nhé

Để phóng to một tấm hình mà ko làm vỡ hạt, nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới Adobe Photoshop. Tuy nhiên, ứng dụng của hãng sản xuất Adobe lại mang dung tích rất cao, yên cầu PC mang thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tốt để xử lý đồ họa. Nếu chỉ việc phóng to mà ko muốn bị vỡ ảnh thì PhotoZoom Classic trọn vẹn mang thể thay thế Aodbe Photoshop giúp game thủ. Với dung tích chưa tới một0MB, đây sẽ là ứng dụng đáng thiết lập trên PC của game thủ.

Ngày nay, những tool chỉnh sửa ảnh rất thông dụng. Dù là trên PC, Smart Phone hay chỉnh sửa ảnh  trên Google Chrome trực tuyến cũng đủ phục vụ nhu yếu người tiêu dùng. Nếu game thủ ko muốn tván, thiết lập ứng dụng thì chỉnh sửa ảnh trên Chrome mang thể tư vấn game thủ nkhô hanh chóng những thao tác như cắt, ghép, xoay, chỉnh màu, trang trí … lagn thuần cho tấm hình. Nhưng ở khía cạnh phóng to ảnh, mang lẽ ít ứng dụng nào vượt qua nổi PhotoZoom Classic, với đọc nội dung bài viết tại đây để biết nhữngh sử dụng ứng dụng này.

Mẹo phóng to ảnh ko làm giảm unique bằng PhotoZoom Classic

Trước lúc vào nội dung bài viết, game thủ đọc mang thể tván  PhotoZoom Classictại đây: PhotoZoom Classic

Bước một: Chọn ảnh phóng to. Click Open và tìm tới thư mục chứa ảnh. Ấn Open để nhập ảnh vào ứng dụng.

 phong to anh khong lam vo hat bang benvista photozom classic

Bước 2: Các thông tin của ảnh sẽ được hiển thị ở Original và Pixel size.

 phong to anh khong lam vo hat bang benvista photozom classic

Bước 3: Tăng độ phân giván ảnh ở phần Pixel size.

Để tăng cường unique ảnh, những game thủ mua sắm Resize method. Tùy mua sắm những cơ chế cho phù thích hợp với ảnh để được unique ảnh tốt nhất.

 phong to anh khong lam vo hat bang benvista photozom classic

Bước 4: Sau lúc phóng to ảnh. Click Save để lưu lại ảnh.

 phong to anh khong lam vo hat bang benvista photozom classic

Xem lại tấm hình game thủ đã phóng to. Hoàn toàn ko bị vỡ ảnh, vỡ hạt.

 phong to anh khong lam vo hat bang benvista photozom classic

https://thuthuat.taimienphi.vn/phong-to-anh-khong-lam-vo-hat-bang–photozom-Classic-7007n.aspx
Trên đấy là nhữngh phóng to ảnh ko làm vỡ hạt bằng PhotoZoom Classic. Mong rằng thủ thuật này của Taimienphi.vn mang thể giúp game thủ chỉnh sửa ảnh tốt hơn. Ngoài ra, những game thủ mang thể tìm hiểu thêm nhiều nhữngh tăng độ tinh xảo cho ảnh mà Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn trong mỗi bài thủ thuật, những bài mang thể tiêu dùng Photoshop hoặc nhiều ứng dụng tư vấn khác để triển khai việc làm này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website