Mẹo nhận CP COD Mobile tháng 1/2021 miễn phí

Có nhữngh nào để tìm CP miễn phí cho Call Of Duty Mobile ngoài việc sử dụng tiền vàng thật ko? Câu vấn đáp là sở hữu và nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ tiết lộ cho tất tật những người nghịch những mẹo nhận CP COD Mobile tháng một/202một miễn phí một nhữngh tin cậy.

Tương tự như phần lớn những trò ctương đối khác, nhà cải nhữngh và phát triển COD Mobile cũng trả vào game một số trong mỗi vật phẩm độc quyền chỉ sở hữu thể mua sắm được bằng CP – loại tiền vàng thông minh trong COD Mobile như skin. Tuy nhiên, người ctương đối phván nạp CP bằng tiền vàng thật và điều này ko phván phương án khả thi so với nhiều người.

cach nhan cp mien phi trong call of duty thang 1 nam 2021

nhữngh nhận CP miễn phí trong COD Mobile tháng một/202một

Nếu người nghịch là một trong những mỗi trong số họ, đừng lo ngại, người nghịch vẫn sở hữu thể tìm tìm được CP miễn phí cho COD Mobile mà ko cần phván bỏ tiền vàng túi ngoài một chút thời hạn với những mẹo được trình diễn ngay tại đây.

Cách tìm CP miễn phí cho COD Mobile tháng một/202một

một. Swagbucks

meo nhan cp cod mobile thang 1 2021 mien phi

Swagbucks là wapsite GPT Xu thế được vô vàn game thủ tìm tới để tìm tiền vàng nạp tiền vàng cho game mà người ta đang ctương đối. Tại đây, người nghịch chỉ việc hoàn thành những nhiệm vụ không giống nhau như câu đố, cuộc khảo sát và một số trong mỗi sinh hoạt khác để tìm SB. Sau đó, sử dụng SB để đổi lđấy nhiều phần thưởng không giống nhau như thẻ quà tặng, tiền vàng PayPal… Cần chú ý rằng khoản tkhô nóng toán sở hữu thể không giống nhau tùy thuộc vào quốc gia nơi người nghịch sinh sống.

Truy cập Swagbucks TẠI ĐÂY

2. Google Opinion Rewards

cach nhan mien phi cp trong Call of duty mobile thang 1 nam 2021

Chắc chắn, game thủ cũng như nhiều người tiêu dùng khác ko còn xa lạ gì với chiếc tên Google Opinion Rewards. Đây là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng đáng tin cậy nhất lúc nói tới tìm tiền vàng nạp game, đã được tải về hơn 50 triệu lần và đạt mô tả thông tin 4.4 sao trên Google Play Store. Tất cả những gì người nghịch cần làm là hoàn thành những cuộc khảo sát lagn thuần để nhận Google Play Credits và sử dụng tiền vàng để mua sắm CP cho COD Mobile.

3. Sự kiện tặng quà

Cach nhan cp trong cod mobile free

Trên server Discord đầu tiên của COD Mobile, sở hữu nhiều sự kiện tặng quà được tổ chức. Quà tặng khá phần lớn, từ skin, Battle Pass tới CP. Người ctương đối sở hữu thể vào kênh Discord của COD Mobile và tham gia vào những chương trình đó. Ngoài ra, nhiều YouTuber cũng tổ chức những sự kiện tặng quà, nơi người ctương đối sở hữu thời cơ nhận được CP COD Mobile.

Truy cập ser ver Discord TẠI ĐÂY

Mặc dù những nhữngh trên ko trao cho tất tật những người nghịch một khoản tiền vàng lớn ngay lập tức, nhưng người nghịch sở hữu thể tích góp và áp dụng đồng thời cả 3 nhữngh để tìm tìm được nhiều CP cho COD Mobile hơn. Và người nghịch tuyệt đối ko sử dụng những tool được quảng cáo là tặng CP trong COD Mobile vì chúng là một trong những mỗi00% phi pháp và mặt hàng nhái.

Link tván Call Of Duty Mobile tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tván Call of Duty Mobile cho iPhone

=vàgt; Link tván Call of Duty Mobile cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-nhan-cp-cod-mobile-thang-một-202một-mien-phi-6một988n.aspx
Ngoài ra người nghịch cũng sở hữu thể nhận thêm skin Ghost Stealth miễn phí trong COD Mobile trải qua hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí skin Ghost Stealth trong COD Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game