Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

Kiểm tra độ phụ thâni Sạc smartphone thông minh Xiaomi MI là nhữngh để người tiêu dùng mang thể xem tuổi thọ pin smartphone thông minh bị giảm dần qua thời hạn sử dụng, phụ thâni pin làm người tiêu dùng sử dụng gặp vô tận khó khăn. Bài viết tại đây Taimienphi sẽ hướng dẫn người nghịch kiểm tra độ phụ thâni Sạc smartphone thông minh Xiaomi MI lagn thuần, nkhô nóng nhất.

Hầu hết pin smartphone thông minh sẽ xuống cấp theo thời hạn cả về dung tích và định kỳ sạc, chúng ta hay gọi là phụ thâni pin. Với sự tư vấn của những nhà nhữngh tân và phát triển, người tiêu dùng mang thể lagn giản kiểm tra độ phụ thâni Sạc trên smartphone thông minh Xiaomi MI mà ko phtrận setup ngẫu nhiên ứng dụng nào.

meo kiem tra do chai pin dien thoai xiaomi

Cách kiểm tra độ phụ thâni Sạc smartphone thông minh Xiaomi MI ko cần sử dụng phầm mềm, ứng dụng

Hướng dẫn kiểm tra độ phụ thâni Sạc trên smartphone thông minh Xiaomi MI

Bước một: quý khách vào phần Gọi Điện trên thiết bị Xiaomi MI, nhập cú pháp *#*#6485#*#*. Hệ thống sẽ tự động chạy tới người nghịch dạngg thống kê Battery Info.

cach kiem tra do chai pin tren dien thoai xiaomi

Bước 2: Tại người nghịch dạngg thống kê Battery Info, người nghịch mang thể tìm tra mức độ phụ thâni trên Sạc smartphone thông minh Xiaomi MI, dưới đó là một trong những mỗi vài thông số kỹ thuật kỹ thuật mà người nghịch cần cảnh báo lúc kiểm tra.
+ MB_00: Phần trăm pin lúc này của thành phầm.
+ MB_0một: Disphụ thânrging nghĩa là ko sạc, Charging là đang sạc.
+ MB_02: Nếu mang chữ Fast thì máy tư vấn sạc nkhô nóng.
+ MB_06: Tình trạng pin lúc này của người nghịch, nếu chữ Good thì pin của người nghịch vẫn đang trong tình trạng tốt, vẫn sử dụng ngon.
+ MF_02: Thể hiện định kỳ sạc pin.
+ MF_05: Thể hiện dung tích pin lúc này của thành phầm.
+ MF_06: Thể hiện dung tích lúc máy người nghịch lần đầu xuất xưởng.

meo kiem tra do chai pin smartphone xiaomi

Sẽ mang một vài thông số kỹ thuật kỹ thuật ko xuất hiện trong người nghịch dạngg thông tin Battery Info, nhưng lúc người nghịch mua sắm smartphone thông minh Xiaomi MI thì nên kiểm tra kỹ 2 thông số kỹ thuật kỹ thuật MF_02 MF_06 nhé. Máy càng sạc nhiều thì pin smartphone thông minh cũng sẽ càng xuống cấp, nkhô nóng phụ thâni pin.

Ngoài ra, người nghịch cũng mang thể kiểm tra độ phụ thâni Sạc smartphone thông minh Xiaomi MI trải qua ứng dụng AIDA64, với nó người nghịch ko chỉ xem dược tuổi thọ của pin mà còn tư vấn test va screen, hiển thị, CPU, nhiệt độ …. liên kết ttrận ngay dưới.
– Link ttrận phiên người nghịch dạng Android: AIDA64 cho Android

thu thuat kiem tra do chai pin tren xiaomi don gian nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-tra-do-phụ thâni-pin-dien-thoai-xiaomi-64956n.aspx
Cách kiểm tra độ phụ thâni Sạc smartphone thông minh Xiaomi MI nkhô nóng chóng và tiện lợi phtrận ko ? Hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng pin smartphone thông minh để thâu tóm tình hình, nkhô nóng chóng khắc phục lỗi nhé. Ngoài ra người nghịch cũng nên hạn chế vừa sạc vừa sử dụng smartphone thông minh để tránh những điều ko nhu cầu xảy ra nhé.

Tham Khảo: 5 Cách tự sướng screen Xiaomi MI mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile