Mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính laptop Win 10, 8,7

Đã Lúc nào gamer mang ý định muốn tinh chỉnh keyboard vật lý cơ của tớ để thay đổi tính năng của một vài phím ví dụ nào đó hoặc để gõ những ký tự vượt trội hay chưa? Chắc hẳn là mang, nhưng gamer không biết nhữngh làm ra làm sao mà thôi. Vì vậy, trong nội dung bài viết tiếp tại đây Tround miễn phí sẽ hướng dẫn gamer mẹo hay tùy chỉnh keyboard PC của tớ với tool Microsoft Keyboard Layout Creator.

Để tùy chỉnh keyboard PC, toàn bộ những gì gamer cần là một trong những tiện lợi keyboard hoặc key remphầm mềmer.

Ví dụ gamer mang thể remap một phím để gõ một ký tự tiếng nói quốc tế, hoặc mang thể thay đổi một phím nào đó mang thể tiến hành được lúc kết tương thích với những phím khác.

meo hay tuy chinh ban phim may tinh

Với tiện lợi miễn phí của Microsoft mang tên thường gọi là Microsoft Keyboard Layout Creator (MKLC) gamer mang thể làm được toàn bộ điều này. Phần mềm ko đầu tiên này tư vấn những phiên version client của Windows trước phiên version Vista. Tuy nhiên trên Windows một0 gamer cũng mang thể setup và sử dụng Microsoft Keyboard Layout Creator (MKLC).

Cài đặt và sử dụng Microsoft Keyboard Layout Creator (MKLC) trên Windows một0:

Với MKLC, gamer mang thể xây dựng một bố viên keyboard mới lại từ trên đầu hoặc sửa đổi bố viên phối hợp bố viên cho tiếng Anh và những tiếng nói khác.

Tround về MKLC tại đây : Download Microsoft Keyboard Layout Creator

Tiếp theo chạy file MSKLC.exe mà gamer vừa tround về để setup ứng dụng và mở ứng dụng trải qua phím tắt Start Menu.

MKLC hiển thị một bố viên keyboard điển hình, làm nổi nhảy những phím mà gamer mang thể remap và những phím mà gamer ko thể remap. Các phím như Backspace , Tab , Caps , Return , Shift , Ctrl Alt là những phím bị giới hạn, nhưng những phím chữ số chuẩn chỉnh là những phím mà gamer mang thể remap.

meo hay tuy chinh ban phim may tinh 2

Ý tưởng tốt nhất cho gamer là sửa đổi bố viên keyboard mang sẵn thay vì xây dựng lại một bố viên keyboard mới từ trên đầu. Click mua sắm File =vàgt;Load Existing Keyboard và mua sắm US để tround tiếng Anh Mỹ.

meo hay tuy chinh ban phim may tinh 3

Trên bố viên keyboard, nhấp chuột vào phím mà mình muốn remap, chẳng hạn như phím “a”. Một khung văn version sẽ hiển thị để gamer nhập ký tự thay thế. Click mua sắm Start =vàgt;Windows Accessories =vàgt;Character Map.

Kích đúp chuột vào trong một trong số những phím “a” mang hình tượng dấu phẩy ở phía trên, sau đó nhấp chuột mua sắm nút Copy .

Quay trở lại MKLC, dán ký tự vào khung văn version, sau đó nhấp chuột mua sắm OK . Thực hiện tương tự với phiên version chữ hoa của phím “A”, mà gamer mang thể truy nhập trong MKLC bằng nhữngh đánh tích mua sắm vỏ hộp Show the Caps Lock “.

meo hay tuy chinh ban phim may tinh 4

Tiếp tục tùy chỉnh keyboard PC bằng nhữngh remap bố viên keyboard cho tới lúc hoàn tất những phím mà mình muốn remap. Bước tiếp theo gamer cần làm là xác nhận lại việc remap những phím. Click mua sắm Project =vàgt;Validate Keyboard . Nếu toàn bộ những phím được remap, MKLC sẽ thông tin cho gamer quy trình remap thành tựu. Nếu ko, chương trình sẽ thông tin cho gamer xem một file nhật ký mang những khía cạnh nhắc nhở. Tùy thuộc vào những nhắc nhở gamer nhận được, mang thể gamer cần sửa đổi bố viên của tớ.

Bây giờ gamer mang thể tiến hành test bố viên keyboard bằng nhữngh gõ một phím mới. Click mua sắm Project =vàgt;Test Keyboard Layout . Trên monitor hiển thị sẽ hiển thị một monitor hiển thị trống để gamer nhập những phím mới mà gamer vừa tạo, điều này để trưởng thành chắn rằng những phím đều sinh hoạt.

Quý Khách mang thể đặt tên cho bố viên keyboard đã sửa. Click mua sắm Project =vàgt;Properties . Nhập một tên ngẫu nhiên mà mình muốn vào khung Name , chú ý tối đa 8 ký tự ko dấu nhữngh.

meo hay tuy chinh ban phim may tinh 5

Lưu bố viên bằng nhữngh nhấp chuột mua sắm File =vàgt;Save Source File . Đặt tên và mua sắm vị trí để lưu file .klc. Quý Khách mang thể tround file này bất kể lúc nào để tiến hành thêm những thay đổi bằng nhữngh nhấp chuột mua sắm File =vàgt;Load Source File .

Sau lúc hoàn tất việc xây dựng bố viên keyboard, bước tiếp theo là tạo gói setup thực tiễn. Click mua sắm Project và mua sắm Build DLL and Setup Package .

meo hay tuy chinh ban phim may tinh 6

MKLC sẽ xây dựng gói Windows Installer, sau đó nhắc nhở gamer xem nội dung của thư mục. Trong thư mục này chứa những thư mục con với những file DLL cho những nền tảng Windows không giống nhau và với file .msi và file setup.exe. Kích đúp chuột vào file setup.exe để setup bố viên keyboard.

Khởi động lại PC của gamer. Sau lúc singin lại vào Windows, những gamer sẽ trông thđó tên của bố viên keyboard lúc này được hiển thị trên khay khối khối server.

Click vào tên keyboard đó và thay đổi bố viên keyboard mà gamer đã tạo. Bây giờ gamer mang thể sử dụng keyboard tùy chỉnh trên ngẫu nhiên ứng dụng, tài liệu hoặc những file nào trên PC Windows và những phím tùy chỉnh mang thể truy nhập được.

meo hay tuy chinh ban phim may tinh 7

Như vậy, với mẹo hay tùy chỉnh keyboard PC mà Taimienphi.vn đã thỏa mãn ý định nhu yếu giúp gamer mang thêm những kiến thức hữu dụng trong việc sử dụng PC mỗi ngày cũng như cround thiện véc tơ vận tốc tức thời thao tác với keyboard, PC của gamer trở thành nkhô giòn hơn.

Trường hợp keyboard của gamer bị lỗi, lúc này gamer cần mở phím ảo trong khối khối server ra để gõ văn version hoặc phụ thânt, trò cthị trấn với đồng chí, nhữngh mở keyboard ảo trên những nền tảng sử dụng lúc này đã được Shop chúng tôi reviews rất khía cạnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-hay-tuy-chinh-ban-phim-may-tinh-23566n.aspx
Nếu keyboard, chuột ko được PC nhận, gamer xem thêm nhữngh sửa lỗi PC ko nhận keyboard, chuột tại đây. Chúc những gamer thiết lập thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT