HomeKiên thức ITMẹo đưa icon phần mềm ra ngoài desktop trên Win 10

Mẹo đưa icon phần mềm ra ngoài desktop trên Win 10

Việc trả icon ứng dụng, ứng dụng ra monitor hiển thị Windows một0 sẽ hỗ trợ người đùa truy xuất nkhô hanh hơn. Thông thường những icon ứng dụng sau khoản thời hạn setup xong mặc định sẽ xuất hiện một version sao trên monitor hiển thị, tuy nhiên cũng với trường hợp ko tự động làm vậy. Chính vì nguyên nhân này mà nội dung bài viết tại đây sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh trả icon ứng dụng ra ngoài màn desktop trên Windows một0.

Hệ điều hành Windows một0 là phiên version cmàn tiến và là nền tảng sử dụng đáng sử dụng nhất hiện thực. Tuy vậy với một trong những mỗi người tiêu dùng chưa xài qua những nền tảng sử dụng như Windows 7 hay Windows 8 gặp phmàn đôi chút khó khăn lúc sử dụng Windows một0.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

Hướng dẫn trả icon ứng dụng ra ngoài desktop trên Win một0

Một trong mỗi vẫn đề gặp phmàn là không biết nhữngh trả icon ứng dụng ra ngoài màn desktop hay bất kể nội dung nào. Đây ko phmàn là thủ thuật quá khó khăn nhưng nếu người đùa không biết nhữngh để mang icon ứng dụng ra ngoài monitor hiển thị desktop trên Windows một0 thì hướng dẫn tại đây lại rất quan trọng với người đùa.

Hướng dẫn trả icon ứng dụng ra ngoài desktop trên Win một0

Có vô tận nhữngh để mang icon ứng dụng ra ngoài desktop trên Win một0, và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa những nhữngh giậtn giản và giản giậtn nhất nhưng lại nkhô hanh nhất.

Cách một:

Bước một: Đầu tiên người đùa mở Menustart lên, với thể gõ ứng dụng để lựa mua sắm hoặc chỉ vào bất kể ứng dụng nào người đùa thích cho ra ngoài. Tại đây Taimienphi.vn gõ Bluestacks để tìm tìm ứng dụng Bluestacks và trả icon ứng dụng ra ngoài desktop.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

Bước 2: Click chuột phmàn vào trên ứng dụng mua sắm Open File Lomèoion.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

Bước 3: Ngay lập tức những người đùa sẽ được trả tới phần chứa ion của ứng dụng, việc còn lại là nhấp chuột chuột phmàn vào ứng dụng Bluestacks mua sắm Skết thúcto vàgt;Desktop để mang icon ứng dụng ra ngoài desktop win một0.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

– Một nhữngh khác là kéo thả Bluestacks ra ngoài monitor hiển thị là được, ko nhất thiết phmàn lựa mua sắm Skết thúcto vàgt; Desktop.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

Cách 2:

Bước một: Cách thức này khá nkhô hanh, tuy nhiên với phương pháp này đôi lúc cũng ko hiệu suất cao do với một trong những mỗi ứng dụng dạng portable sẽ ko được liệt kê trong danh sách này. quý người tiêu dùng chỉ việc mở Menustart lên và lựa tìm tìm tới ứng dụng cần trả icon ra ngoài như ví dụ là Bluestacks.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

Bước 2: Kế tiếp người đùa chỉ việc kéo thả ra ngoài màn hinh desktop là được. Cũng xin Note thêm về việc kéo thả này chỉ áp dụng trên monitor hiển thị Menustart thôi nhé, nếu người đùa áp dụng nhữngh tìm kiếm tên ứng dụng sau đó trả icon ứng dụng ra ngoài desktop trọn vẹn ko triển khai được.

dua icon phan mem ra ngoai desktop

Trên đó là 2 nhữngh cơ version trả icon ứng dụng ra ngoài monitor hiển thị desktop mà Taimienphi.vn muốn gửi tới những người đùa nhữngh để mang icon ứng dụng ra ngoài desktop trên Win một0. Giúp người đùa truy xuất nkhô hanh hơn tới những ứng dụng, nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng vì nếu người đùa trả ra ngoài monitor hiển thị nhiều quá sẽ rất rối mắt. Ngoài ra người đùa cũng nên trang trí, thay hình nền PC trên Windows một0 để tương thích hơn với những icon ứng dụng, việc đổi hình nền PC cũng giúp người đùa thể hiện đậm màu ngầu của tớ trên chiếc PC, PC xách tay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dua-icon-phan-mem-ra-ngoai-desktop-tren-win-một0-22377n.aspx
Hiện nay, lúc gặp lỗi trên Windows một0, nếu ko rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu, những người đùa trọn vẹn với thể reset windows một0 để mang nền tảng sử dụng về trạng thái khởi đầu chưa setup, việc reset win một0 sẽ làm mới lại lại khối khối VPS của người đùa, giúp người đùa sửa được chiếc lỗi gặp phmàn

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website