HomeKiên thức ITMẹo để luôn mở ứng dụng bằng quyền Administrator trên Windows 8.1

Mẹo để luôn mở ứng dụng bằng quyền Administrator trên Windows 8.1

Để chạy những ứng dụng bằng tài khoản quản trị (Administrator) trên Windows 8.một nhiều gamer ko biết phván làm thế nào, hãy và Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau

Đối với một trong những mỗi ứng dụng yêu cầu người tiêu dùng phván chạy bằng tài khoản quản trì (administrator) thì mới tiến hành được. Sau đây tôi xin hướng dẫn những gamer một thủ thuật nhỏ sẽ hỗ trợ gamer cho vấn đề này.

Chạy ứng dụng bằng tván khoản Administrator trên Windows 8.một

Bước một: Từ screen nền Desktop hoặc những ứng dụng gamer nhấp chuột chuột phván vào ứng dụng cần chạy đó và tìm “Run as administrator” (Hình dưới)

Bước 2: Để thiết lập chúng chạy ở chính sách mặc định gamer chuột phván vào ứng dụng đó rồi tìm “Properties” rồi chuyển sang thẻ “Compatibility” tiếp tới gamer tích vào ô “Run this program as an administrator” rồi tìm OK (Hình dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-ung-dung-bang-quyen-administrator-tren-windows-8một-một509n.aspx
Như vậy ứng dụng đó đã được mặc định chạy bằng tài khoản quản trị (Administrator) cho những lần sau
 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất