Mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh nhất

Tựa game phiêu lưu toàn thị trường quốc tế mở Play Together sở hữu vô tận hoạt động và sinh hoạt thú vị để người ctương đối mày mò. Một trong số đó là tìm kho báu. Rất nhiều người đang cần mẫn tìm hiểu với hy vọng tìm tìm được tài nguyên, vật phẩm và thậm chí cả rương vàng. Còn người nghịch thì sao? Trước lúc đầu tiên, hãy bỏ túi những mẹo đào kho báu trong Play Together nkhô giòn nhất được Taimienphi.vn tình tiết tại đây.

Trong Play Together, sự kiện đào kho báu mang tới cho toàn bộ những người nghịch thời cơ nhận được một loạt vật phẩm giá trị trị và sở hữu những món đồ mà đôi lúc người nghịch chỉ sở hữu thể mua sắm được bằng tiền xu thật. Đây là việc kiện trình làng mỗi tuần một lần, kéo dãn dài trong 24 giờ và những người nghịch sẽ biết đó là lúc để người nghịch đi đào kho báu lúc trông thđó hình tượng rương kho báu vàng xuất hiện ở góc trên phía phván monitor hiển thị trò ctương đối. Để giúp người nghịch sở hữu được những món đồ giá trị trị, Taimienphi.vn sẽ tình tiết cho toàn bộ những người nghịch một số trong mỗi mẹo đào kho báu trong Play Together nkhô giòn nhất trong nội dung bài viết tại đây.

cach dao kho bau trong play together hieu qua nhat

Cách đào kho báu trong Play Together hiệu suất cao nhất

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Hướng dẫn đi đào kho báu trong Play Together.
II. Cách đào kho báu trong Play Together hiệu suất cao nhất.
   một. Di chuyển thật nhiều.
   2. Hiểu rõ tín hiệu âm tkhô giòn.
   3. Thông tin về kho báu những người nghịch sẽ đào được.

I – Hướng dẫn đào kho báu trong Play Together

Bước một: Đi tới Bến Cảng

Khi sự kiện đào kho báu trình làng, người nghịch đi tới Bến Cảng để gặp thuyền trưởng Jack và đi tới Hòn Đảo Bị Mất bằng nhữngh nhấp vào hình tượng Smart Phone thông minh phía phía phván giao diện chính của game. Sau đó, tìm Bản Đồ vàgt; Bến cảng vàgt; Tìm đường và đi theo nóni tên chỉ đường.

meo dao kho bau trong play together nhanh nhat

Bước 2: Gặp thuyền trưởng Jack

Khi tới được bến cảng và gặp thuyền trưởng Jack, người nghịch đụng vào hình tượng game phía trên đầu thuyền trưởng. Ấn vào nút Play và thuyền trưởng Jack sẽ giả người nghịch tới Hòn Đảo Bị Mất.

cach tim kho bau trong play together

Bước 3: Chọn dụng cụ đào kho báu

Khi đặt chân tới hòn đảo, những người nghịch sẽ trông thđó vô tận người ctương đối khác đang tìm hiểu. Để đầu tiên, người nghịch nhấn vào hình tượng xẻng ở góc trên phía phván monitor hiển thị. Đây là loại xẻng thường, sở hữu thể giúp người nghịch đào được kho báu tuy vậy với véc tơ vận tốc tức thời chậm. Dường như, còn sở hữu 2 lại xẻng khác. Dưới đó là thông tin về 3 dụng cụ đào kho báu trong Play Together:

– Xẻng thường: Loại xẻng thông dụng nhất. Đào kho báu với véc tơ vận tốc tức thời chậm.
– Xẻng vàng: Có giá trị một000 tiền xu sao hoặc 7 đá quý cho một0 xẻng. Đào kho báu với véc tơ vận tốc tức thời nkhô giòn.
– Máy khoan: Có giá trị 20 đá quý cho một0 máy khoan. Đào kho báu với véc tơ vận tốc tức thời nkhô giòn nhất.

meo dao kho bau trong play together hieu qua nhat

Bước 4: Dò tìm kho báu bằng tín hiệu

Để tìm được kho báu, người nghịch cần đi lại thật nhiều trên hòn đảo. Khi dịch chuyển, những người nghịch sẽ trông thđó vòng tròn xuất hiện dưới chân nhân vật ở những trạng thái màu sắc không giống nhau nhờ vào tầm nhữngh giữa người nghịch và nơi sở hữu kho báu.

– Màu vàng: Quý Khách đang ở khu vực sở hữu kho báu, nhưng lúc này kho báu nhữngh khá xa vị trí của người nghịch.

cach dao kho bau trong play together

– Màu xanh: Quý Khách đang tới sắp với vị trí của kho báu.

cach dao kho bau ruong vang trong play together

– Màu đỏ cam: Quý Khách đang đứng phía trên kho báu.

cach tim va dao kho bau trong play together

Sau lúc đã xác định được vị trí của kho báu, người nghịch đụng vào hình tượng xẻng để đầu tiên đào. Tùy vào dụng cụ người nghịch sở hữu, véc tơ vận tốc tức thời đào sẽ không còn giống nhau. Khi kho báu xuất hiện, người nghịch đụng vào hình tượng rương kho báu xuất hiện phía trên nó để tích lũy.

II – Mẹo đào kho báu trong Play Together nkhô giòn nhất

một. Di chuyển thật nhiều

Như đã nói ở trên, người nghịch xác xác định trí của kho báu phối hợp vòng tròn xuất hiện dưới chân nhân vật. Vòng tròn này thay đổi màu sắc và điều đó báo cho toàn bộ những người nghịch biết người nghịch sắp đi tới khu vực sở hữu kho báu và vị trí chuẩn chỉnh xác của kho báu. Tuy nhiên, vòng tròn ko vừa lòng nhu yếu cho toàn bộ những người nghịch ngẫu nhiên dấu hiệu phân biệt nào về những gì những người nghịch sẽ tìm thđó gì. Cụ thể, nó số đông được sử dụng để xác xác định trí của kho báu sắp đó.

cach dao kho bau tim ruong trong play together

Cách hiệu suất cao nhất để tìm kho báu là dịch chuyển xung quanh càng nhiều càng tốt, tập trung vào màu sắc của vòng tròn. Khi dịch chuyển trên người nghịch dạng đồ và thnày màu sắc của vòng tròn thay đổi sang tông màu mạnh hơn, người nghịch tiếp tục đi theo hướng đó. Vòng tròn đỏ dần và chuyển sang màu đậm hơn cho biết thêm người nghịch đang tiến rất sắp tới kho báu. Tuy nhiên, nếu vòng tròn trở thành nhạt màu, người nghịch đã bỏ mất vị trí và sẽ cần quay trở lại vị trí cũ, và đầu tiên dò tìm từ đó.

2. Hiểu rõ tín hiệu âm tkhô giòn

Nếu như màu sắc của vòng tròn giúp người nghịch tìm vị trí của kho báu sắp đó thì tín hiệu âm tkhô giòn sẽ hỗ trợ người nghịch xác định đó là loại kho báu nào và với vị trí của nó. Vì vậy, điều rất quan trọng là người nghịch hãy đeo tai nghe hoặc điều chỉnh mức âm lượng thích hợp.

– Đối với tài nguyên thường thì và tài nguyên lớn: Quý Khách sẽ nghe thđó tiếng bíp sở hữu cao độ giống nhau và tiếng bíp này kêu thường xuyên hơn lúc người nghịch tiến sắp tới vị trí sở hữu tài nguyên. Lưu ý rằng đó chỉ là một trong những mỗi tiếng bíp lagn điệu, ko tất nhiên ngẫu nhiên âm tkhô giòn nào khác.
– Đối với rương vàng: Quý Khách sẽ nghe thđó những tiếng bíp sở hữu nhịp nkhô giòn hơn và xen kẽ trong mỗi tiếng bíp thường thì là một trong những mỗi tiếng bíp tông rộng hơn. Tiếng bíp này phát ra sau 3 tiếng bíp thường thì và là dấu hiệu duy nhất của rương vàng hoặc quặng lớn.

cach dao kho bau tim ruong trong play together

3. Thông tin về kho báu những người nghịch sẽ đào được

– Khoáng sản thường thì: Là loại thông dụng nhất được tìm thđó trên hòn đảo. Nó vô và dồi dào và ko mất nhiều thời hạn để đào. Với tài nguyên thường thì, những người nghịch sẽ tìm tìm được tầm 50-một50 tiền xu sao.
– Khoáng sản lớn: Giống với tài nguyên thường thì, nhưng hiếm hơn nhiều và vừa lòng nhu yếu cho toàn bộ những người nghịch nhiều tài nguyên hơn với giá trị trị rộng hơn.
– Rương vàng: Golden Chest là thứ hiếm nhất mà hầu như người ctương đối đều muốn tìm tìm trên Hòn Đảo Bị Mất. Nó mang tới cho toàn bộ những người nghịch lượng tài nguyên phong phú nhất và cũng là vật phẩm duy nhất trong trò ctương đối vừa lòng nhu yếu cho toàn bộ những người nghịch quần áo sang trọng và một số trong mỗi item vượt trội khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-dao-kho-bau-trong-play-together-nkhô giòn-nhat-64957n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã tình tiết cho toàn bộ những người nghịch về nhữngh tìm kho báu và mẹo tìm kho báu hiệu suất cao trong Play Together. Điều rất quan trọng là người nghịch cần nắm rõ tín hiệu màu sắc và tín hiệu âm tkhô giòn để xác xác định trí, cũng như loại kho báu mà những người nghịch sẽ đào được. Đừng quên tván và update Play Together người nghịch dạng tiên tiến nhất tại đây:
– Tván Play Together cho Android
– Tván Play Together cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game