HomeGameMẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới

Mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới

Warhammer Odyssey là tựa game MMORPG lđó đồ họa toàn thị trường quốc tế giả tưởng của loạt game Warhammer. Nó là trò ctương đối rất đáng để để trván nghiệm và nếu game thủ đang sẵn sàng bước vào hành trình diệt quái, mày mò toàn thị trường quốc tế Old World mang ý nghĩa hình tượng, mẹo ctương đối Warhammer Odyssey cho những người mới được nói qua ngay tại đây sẽ rất hữu ích với game thủ.

Trong Warhammer: Odyssey, game thủ với thể đầu tiên cuộc phiêu lưu một mình và tự giván quyết toàn bộ mọi khó khăn gặp phván, hoặc lập team với liên minh và với nhau làm nhiệm vụ. Mặc dù là một trong game Mobile nhưng nó gợi nhớ tương đối nhiều tới những game nhập vai cổ xưa trên PC. Warhammer: Odyssey tìm mọi nhữngh thể hiện toàn bộ những nét đặc trưng của một game RPG với những tính năng như tùy chỉnh nhân vật, lớp nhân vật, nhiệm vụ, cây kỹ năng, kho đồ, giao tế… để mang tới trván nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất.

cach choi warhammer odyssey cho nguoi moi

Cách ctương đối Warhammer Odyssey cho những người mới

Mẹo ctương đối Warhammer Odyssey cho những người mới được Taimienphi.vn nói qua trong nội dung bài viết tại đây sẽ hỗ trợ game thủ làm rõ hơn về tựa game này, cũng như sẵn sàng cho game thủ đông đủ hành trang để đầu tiên cuộc phiêu lưu mày mò của tớ.

I – Hướng dẫn ctương đối Warhammer Odyssey cho những người mới

một. Lựa mua sắm nhân vật

một.một. Chủng tộc

Taimienphi.vn sẽ với những game thủ đầu tiên bài hướng dẫn ctương đối Warhammer Odyssey với những chủng tộc trong game. Warhammer Odyssey cho phép game thủ mua sắm một nhân vật từ ba chủng tộc: Human, Dwarf và High Elf, nhưng cuối với game thủ thuộc về chủng tộc nào tùy thuộc vào lớp nhân vật mà game thủ quyết định nhập vai. Tính tới thời điểm thời điểm hiện tại, ko với chủng tộc nào nhận được bonus hoặc độc quyền trong trò ctương đối.

một.2. Lớp nhân vật

Trong lúc mua sắm lớp nhân vật, game thủ với thể tùy chỉnh nhân vật của tớ như mua sắm giới tính và ngoại hình. Warhammer Odyssey với 6 lớp nhân vật không giống nhau: Archmage, Warrior Priest, Engineer, Shadow Warrior, Slayer và Witch Hunter. Mỗi lớp cho phép game thủ mua sắm một trong 2 vai trò nhất định.

* Archmage (High Elf)

meo choi warhammer odyssey cho nguoi moi

Archmage là lớp nhân vật sử dụng phép màu trong Warhammer Odyssey và họ với thể đóng vai trò là người tiến công hoặc người tư vấn của team. Hãy đảm bảo ko lúc nào làm cạn tkhô giòn đo mana lúc hành vi với quân thù nếu game thủ mua sắm lớp nhân vật này.

Vai trò của Archmage:
– Master of Heavens: Chuyên gây sát thương cho một hoặc nhiều tiềm năng mỗi lần.
– Master of Life: Chuyên hồi máu và buff đồng nhóm trong những Khi làm quân thù suy yếu.

* Warrior Priest (Human)

cach choi warhammer odyssey

Warrior Priests là tanker, nghĩa là họ với tài năng phòng thủ tốt trước những cuộc tiến công của quân thù mà ko bị đánh hạ. Đây là việc lựa mua sắm thông dụng của những người ctương đối solo vì họ sắp như ko lúc nào bị hạ gục lúc kết tương thích với một tư vấn hồi máu.

Vai trò của Warrior Priests:
– Order of the Silver Hammer: Chuyên về tank, giao tranh với quân thù và áp dụng những buff phòng thủ.
– Order of the Cleansing Flame: Chuyên hồi máu cho đồng nhóm và gây sát thương cho quân thù.

* Engineer (Dwarf)

cach choi choi warhammer odyssey hieu qua

Engineers là lớp nhân vật rất dị hơn những lớp còn lại vì họ với thể đóng vai trò là người gây sát thương tầm xa và người triệu hồi với một lúc. Quý quý khách sản phẩm với thể gọi họ là một trong loại phối kết hợp giữa sát thương và tư vấn. Engineers với thể tự tại giao tranh với những tiềm năng riêng lẻ trong những Khi những tháp pháo được triệu hồi của họ ứng phó với một quân thù khác.

Vai trò của Engineers:
– Powder Smith: Chuyên gây sát thương một và nhiều tiềm năng và triệu hồi những trụ tiến công.
– Machine Smith: Chuyên triệu hồi những tháp phòng thủ với thể phòng thủ và giao tranh với quân thù trong những Khi bảo vệ liên minh.

* Shadow Warrior (High Elf)

tai warhammer odyssey

Shadow Warriors với thể được xây dựng theo một trong 2 nhữngh: Cung thủ tầm xa hoặc binh sĩ cận chiến. Bất kể lựa mua sắm của game thủ là gì, lớp nhân vật này sinh ra là để gây sát thương tàn khốc. Họ hành vi với những tiềm năng lagn lẻ tốt hơn nhiều so với nhiều phe đối lập cạnh tranh với một lúc.

Vai trò của Shadow Warriors:
– Path of the Veiled Arrow: Chuyên gây sát thương lên tiềm năng từ xa, và tránh cận chiến.
– Path of the Silent Blade: Gây sát thương lớn cho tiềm năng và bất thần hạ gục quân thù. Đối thủ sẽ ko thđó game thủ tiếp cận họ theo nghĩa đen.

* Slayer (Dwarf)

download warhammer odyssey cho nguoi moi

Là một lớp binh sĩ chân chính, Slayer tốt gây sát thương cũng như chống lại nó. Một lớp nhân vật thực sự tốt trong việc sống sót trong mỗi trận chiến kéo dãn dài cho dù đương đầu với quân thù lagn lẻ hay nhiều quân thù.

Vai trò của Slayer:
– Dragon Slayer: Chuyên hành vi với tiềm năng lagn lẻ trong những Khi vung rìu tuy vậy thủ.
– Troll Slayer: Chuyên về tank và áp dụng tài năng kháng sát thương đồng thời gây sát thương lên kẻ địch.

* Witch Hunter (Human)

huong dan choi warhammer odyssey

Một tay cầm tìm, một tay cầm súng lục, Witch Hunter là bậc thầy hành vi cận chiến đồng thời cũng thành thạo với những pha ra đòn tiến công tầm xa. Cách ctương đối của họ liên quan tới việc làm suy yếu dần quân thù theo thời hạn trước lúc kết liễu chúng.

Vai trò của Witch Hunter:
– Sigmarite Templar: Chuyên hành vi lagn lẻ trong những Khi tùy thuộc những pha ra đòn chí mạng cực lớn.
– Sanctioned Hunter: Chuyên gây sát thương ở tầm trung đồng thời gây sát thương đều đặn theo thời hạn lên kẻ địch.

2. Lối ctương đối của Warhammer Odyssey

2.một. Phiêu lưu mày mò

cach choi warhammer odyssey cho nguoi moi hieu qua nhat

Quý quý khách sản phẩm với thể ctương đối game với tầm trông thứ 3 và quan sát xung quanh trong những Khi hành vi hoặc dịch chuyển. Vì Warhammer Odyssey là game toàn thị trường quốc tế mở, game thủ với thể đi tới ngẫu nhiên khu vực nào đã ghé thăm trước đó tại bất kể thời điểm nào trong game, trừ lúc một số trong mỗi nhiệm vụ ngăn cấm game thủ làm như vậy.

2.2. Chiến đấu

Những thứ mà Taimienphi.vn muốn game thủ ghi nhớ trong trận đấu là HP, mana và thời hạn hồi chiêu. HP suy kiệt dẫn tới loại dead. Mana tiêu dùng làm thi triển kỹ năng và tài năng. Hết mana và game thủ chỉ với thể sử dụng những pha ra đòn tiến công cơ game thủ dạng. Kỹ năng không giống nhau với thời hạn hồi chiêu không giống nhau. Quý quý khách sản phẩm sẽ ko thể sử dụng kỹ năng đợt tiếp nhữa cho tới lúc thời hạn hồi chiêu kết thúc, trong cả lúc game thủ với tương đối đầy đủ mana.

choi warhammer odyssey hieu qua

Quý quý khách sản phẩm nhận được một số trong mỗi vật phẩm sau khoản thời hạn xoá sổ quân thù. EXP tiêu dùng làm tăng cấp cho nhân vật. Số lượng hình tượng đầu lâu không tính tên quân thù biểu thị mức độ khó của chúng, game thủ tuân theo quy tắc ngón tay loại như sau:
– Thován mái tiến công nếu chúng với từ 2 vỏ hộp sọ trở xuống.
– Mang theo Potion nếu chúng với 3 vỏ hộp sọ.
– Đảm nói rằng game thủ ko lagn độc nếu chúng với 4 vỏ hộp sọ trở lên.

Chiến đấu trong Warhammer: Odyssey tồn tại ở hai dạng là PvE và PvP.

2.3. Nhiệm vụ

Có hai loại nhiệm vụ, đó là nhiệm vụ diễn biến chính và nhiệm vụ phụ. Thực hiện nhiệm vụ diễn biến chính giúp game thủ tiến sâu vào câu cthị trấn của trò ctương đối và giúp mở khóa những khu vực mới trên toàn thị trường quốc tế. Trong lúc đó, nhiệm vụ phụ giúp game thủ nhận thêm EXP và tiền ảo thưởng. Mỗi nhiệm vụ game thủ tiến hành sẽ thưởng cho game thủ theo nhữngh này hay nhữngh khác, với thể là EXP, tiền ảo tệ hoặc những vật phẩm sẽ hỗ trợ game thủ trong hành trình phía trước.

2.4. Kho vật phẩm

Trang bị của người ctương đối trong Warhammer: Odyssey thuộc 3 danh mục: Equipment, Jewellery và Fashion. Equipment gồm có vũ khí giúp tăng sát thương và giá trịp giúp tăng tài năng phòng thủ.

cach cai dat va choi warhammer odyssey

Jewellery là những vật phẩm như nhẫn, vòng cổ, tiêu dùng làm buff tài năng gây sát thương và phòng thủ. Fashion là những vật phẩm làm đẹp, giúp thay đổi dung mạo của nhân vật mà ko mang tới cho nhân vật ngẫu nhiên tài năng nổi nhảy nào.

2.5. Hành động

Cửa sổ hành vi hiển thị Skill Tree của game thủ, nơi game thủ mở khóa và tăng cấp những phép màu và kỹ năng lúc tăng cấp cho nhân vật của tớ. Người ctương đối nhận được một điểm hành vi hay AP sau khoản thời hạn đạt được một cấp độ mới, sau đó được sử dụng để tăng cấp thêm những phép màu đã mở khóa.

 

3 – Mẹo ctương đối Warhammer Odyssey cho những người mới

Dưới đấy là một trong số trong mỗi mẹo ctương đối Warhammer Odyssey mà Taimienphi.vn đã tổng kết được:
– Bán những vật phẩm ko quan trọng để tìm tiền ảo và giván phóng ko gian giữ đồ cho kho vật phẩm. Nếu game thủ tìm thđó một món đồ với giá trị trị mà ko thể sử dụng, hãy bán nó tại Auction House với số tiền ảo rộng hơn nhiều so với số tiền ảo mà một Merphụ vươngnt sẽ cho game thủ.
– Tốt nhất game thủ nên hành vi với những quân thù rộng hơn game thủ một hoặc hai cấp, vì chúng sẽ ko quá khó để xoá sổ và sẽ phục vụ nhu yếu cho game thủ nhiều EXP hơn những quân thù cấp thấp hơn.
– Auction House sẽ phục vụ nhu yếu cho game thủ những vật phẩm tốt hơn nhiều so với những item game thủ lđó được từ nhiệm vụ hoặc quái vật, tuy vậy với giá trị đắt đỏ. Vì thế game thủ nên kiểm tra kỹ lưỡng trong cửa sổ đấu giá trị trước lúc mua sắm một món sản phẩm hoặc bán một món đồ nào đó để đảm nói rằng game thủ ko bị gạt mua sắm item với giá trị quá cao hoặc bán item với giá trị quá thấp.
– Luôn mua sắm dịch chuyển nkhô giòn lúc với thể, vì quốc bộ với thể mất quá nhiều thời hạn.
– Quý quý khách sản phẩm chỉ tìm tìm được Potion trải qua nhiệm vụ và drop của quân thù, vì vậy hãy đảm bảo chỉ sử dụng chúng trong những Khi hành vi lúc quan trọng. Luôn mua sắm thức ăn từ những thương gia và sử dụng chúng để cháp vá update HP và tích điện tự nhiên hành vi.

Link tván Warhammer Odyssey tiên tiến nhất cho Android và iOS:

=vàgt; Link tván Warhammer Odyssey cho Android

=vàgt; Link tván Warhammer Odyssey cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-warhammer-odyssey-cho-nguoi-moi-62992n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn và mẹo ctương đối Warhammer Odyssey được Taimienphi.vn nói qua trong nội dung bài viết, những game thủ sẽ với được khởi đầu tiện nghi và lagn giản và giản lagn hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua mọi thách thức trong game.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất