Mẹo chơi Ragnarok X tăng cấp siêu nhanh

Nếu người đùa từng ctương đối Ragnarok Online, những người đùa sẽ biết rằng tăng cấp là yếu tố rất quan trọng nhất trong quy trình nâng cấp và phát triển nhân vật Ragnarok. Do đó, ko mang gì ngạc nhiên lúc tất khắp khung hình ctương đối Ragnarok X đều ưu tiên tăng cấp cho nhân vật của họ. Với hướng dẫn tăng cấp Ragnarok X tăng cấp siêu nkhô hanh, người đùa mang thể nhận được nhiều EXP hơn.

Ragnarok X Next Generation được sản xuất đầu tiên vào trong ngày một8/6/202một và lượng người ctương đối đã quá tround ở nhiều máy chủ. Sự nhiệt tình của những game thủ làm cho cuộc phiêu lưu ở vùng đồng bằng Midgard trở thành giá trị trị, ko để bỏ mất.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Hướng dẫn ctương đối Ragnarok X Next Generation cho những người mới

Cách tăng cấp Ragnarok X Next Generation nkhô hanh nhất

một. Train, luyện cấp tùy vào level quái
Tìm vị trí train là một trong mỗi trong mỗi nhữngh lên lv nkhô hanh trong Ragnarok X. Để tránh bị phạt EXP, hãy luôn luôn giữ chênh lệch giữa ba cấp. Ví dụ nếu người đùa đang ở cấp độ 33, người đùa chỉ phround farm quái vật mang cấp độ 30 tới 36 để tối đa hóa EXP nhận được của tớ.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Trước lúc tậu điểm farm tốt nhất, điều thứ nhất người đùa nên xem xét mức độ tầm nhữngh giữa người đùa và quái vật người đùa thích farm. Tốt nhất người đùa nên xem thêm danh sách quái vật để tìm những quái tạo ra EXP cao trong phần Recommovered Training Points tại Odin Blessing. Nếu người đùa thích ctương đối trên PC, người đùa mang thể tround xuống trò ctương đối và ctương đối trên PC bằng BlueStacks.

2. Sử dụng Odin’s Blessing
Odin’s Blessing là Power chính để tăng EXP. Với khối khối VPS này, người đùa mang thể nhận được gấp năm lần EXP từ quái vật. Nếu những người đùa sẽ mất nhiều thời hạn để lên lv, Odin’s Blessing mang thể giúp đạt thứ mình muốn nkhô hanh hon Khi nào hết. Có hai nhữngh để nhận Odin’s Blessing:

– Đầu tiên, người đùa mang thể nhận được Để nhận Odin’s Blessing trải qua Mission Board và đứng sắp Odin’s Statue. Mỗi nhiệm vụ trong Board Mission sẽ mang lại cho những người đùa một40 Odin’s Blessing .

cach choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

– Thứ hai, người đùa mang thể nhận được Odin’s Blessing trải qua AFK trong Prontera một0 phút để sở hữu được 600 điểm Odin’s Blessing. Hãy nhớ rằng hai tài nguyên mang thể nhận được trong một ngày.

3. Xếp ck nhiệm vụ CoC
Phần thưởng EXP từ Nhiệm vụ CoC lần lượt tạo thêm theo cấp độ thành tích của nhân vật. Ví dụ, nếu người đùa ở cấp độ 40, những người đùa sẽ nhận được 27500 Base và Job EXP. Tuy nhiên, nếu người đùa ở cấp độ 4một, những người đùa sẽ nhận được 30.000 Base và Job EXP. Vì vậy, làm nhiệm vụ CoC lúc cấp độ cao rất hiệu suất cao để tăng cấp nhân vật Ragnarok X một nhữngh nkhô hanh chóng.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Để tối đa hóa nó, người đùa chỉ việc bỏ qua CoC Quest từ thứ Hai tới thứ Bảy. Sau đó, vào Chủ nhật, người đùa mang thể triển khai bảy Nhiệm vụ CoC. Tất nhiên, từ thứ hai tới chủ nhật, cấp độ nhân vật của người đùa phround tạo thêm. Vì vậy, phần thưởng EXP người đùa nhận được từ Quest CoC cũng sẽ rộng hơn.

4. Hoàn thành toàn bộ Entire Carnival
Nếu người đùa trông vào cột Entire Carnival, những người đùa sẽ tìm thđó những hoạt động và sinh hoạt từng ngày mang thể triển khai. Một số hoạt động và sinh hoạt này mang thể mang lại vô tận EXP, người đùa yêu cầu phround hoàn thành một loạt những hoạt động và sinh hoạt từng ngày.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Nếu bỏ mất hoạt động và sinh hoạt từng ngày, những người đùa sẽ được làm mới lại vào trong ngày hôm sau. quý khách ko thể đòi lại phần thưởng đã bỏ mất nếu bỏ qua vì Ragnarok X Next Generation ko mang Điểm lưu ý năng nhận bù. quý khách phround ưu tiên hoàn thành hai hoạt động và sinh hoạt từng ngày: Mission Board và Daily Instance.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-ragnarok-x-tang-cap-sieu-nkhô hanh-64647n.aspx
Hướng dẫn ctương đối Ragnarok X tăng cấp siêu nkhô hanh đã nói ở trên khá lagn thuần để triển khai. Sử dụng những mẹo này, người đùa mang thể tăng tối đa EXP giúp nhân vật của tớ lên lv nkhô hanh hơn. Ít nhất, những người đùa sẽ ko bị thua xa những người ctương đối khác, đặc thù là những Sultan, những người chi tiền ảo trên Exphụ vươngnge để mua sắm những vật phẩm hữu ích. Ngoài ra nếu người đùa tìm tìm Code Ragnarok Online Việt Nam, mang thể nhận từ tương tự dưới.

Tham Khảo: Cách nhận và nhập Code Ragnarok Online Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game