Game

Mẹo chơi game Last Day on Earth Survival

Last Day On Earth: Survival là tựa game tồn tại thú vị cho iOS và Android. Để sống sót trong một toàn toàn cầu đầy nguy hiểm, game thủ cần sở hữu những giải pháp và kế hoạch hợp lý và phải chăng. Đây là mẹo ctương đối game Last Day On Earth Survival mà game thủ nên biết để tăng thời cơ sống sót và lên lv nkhô giòn chóng.

Tựa game tồn tại Last Day on Earth yêu cầu người ctương đối sử dụng những chiến lược để ctương đối và tồn tại trong toàn toàn cầu hậu tận thế. Theo tình tiết của trò ctương đối, sở hữu một căn bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng đã quét sạch một phần lớn dân số toàn toàn cầu, biến họ thành những xác sống. Vì vậy, còn rất ít người sống sót trong toàn toàn cầu dead chóc đó. Họ phtrận tìm nhữngh đương đầu với những khó khăn và chiến tranh chống lại thây ma để bảo vệ mạng sống của tôi bằng nhữngh sản xuất những tool và vũ khí, đồ đạc, thay thế thay thế nhà cửa và loot đồ.

cach choi last day on earth survival cho nguoi moi

Hướng dẫn ctương đối Last Day On Earth Survival

Là một trong những số ít người còn lại, game thủ hãy áp dụng những mẹo ctương đối Last Day On Earth được nói qua tại đây để tồn tại trong toàn toàn cầu khắc nghiệt này.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Điều nên biết lúc đầu tiên game.
2. Thu thập nguyên vật liệu.
3. Cách để lên lv nkhô giòn.

Mẹo ctương đối game Last Day on Earth

trò chơiplay và luật ctương đối game Last Day On Earth khá giậtn thuần. Do đó, game thủ sở hữu thể tồn tại thành tựu sau khoản thời hạn đã thâu tóm được những kỹ năng quan trọng. Tuy nhiên, người mới ctương đối cần tìm hiểu một vài mẹo và thủ thuật để làm quen với mọi hoạt động và sinh hoạt trong game.

một. Điều nên biết lúc đầu tiên game

Khi tham gia một máy chủ, những game thủ sẽ spawn trên một version đồ nhỏ. Điều lần trước tiên game thủ cần làm là loot đồ trong mỗi nhà kho để tìm nước uống, quần áo, dao, dây thừng và kim loại. Để trtrận nghiệm game một nhữngh mượt mà trên thiết bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp hoặc trung bình, game thủ nên để unique đồ họa là 60 fps và nhớ rằng connect mạng. Sau đó, người ctương đối phtrận làm quen với những nút bấm và hành vi trong game.

cach choi last day on earth cung ban be

Tất cả những nút hành vi và vũ khí nằm trong góc dưới phía phtrận screen smartphone thông minh. Nút sản xuất cũng rất được đặt ở tkhô giòn dưới với. Bản đồ nhỏ sở hữu thể được tìm thđấy ở góc trên phía phtrận screen. Quý Khách cũng sở hữu thể xem danh sách bằng hữu trên tkhô giòn tác vụ trên với.

cach choi last day on earth cho nguoi moi

Ngoài ra còn sở hữu một vỏ hộp trò cthị trấn ở phía dưới screen để game thủ phụ vươngt với người ctương đối trên với một máy chủ, nhưng game thủ phtrận tới Sector 7 để kết game thủ và hợp tác với những người ctương đối khác. Tiền trong trò ctương đối, danh sách nhiệm vụ và hướng dẫn tồn tại nằm trong vỏ hộp thư tới. Đọc hướng dẫn tồn tại để biết nhữngh tồn tại và trở thành mạnh mẽ và tự tín hơn là điều quan trọng.

cach choi last day on earth survival hieu qua nhat

Cách nkhô giòn nhất để lên lv cho những người ctương đối mới là cày game. Quý Khách cần lên lv để mở khóa nhiều version thiết kế, sẽ hỗ trợ game thủ sinh sống tốt hơn. Chẳng hạn như, lúc game thủ đạt cấp Skinner level một, game thủ sở hữu thể mở khóa một chiếc túi ba lô cơ version, một ghế xử lý gỗ và một vòi hoa sen. Lên cấp càng tốt, game thủ càng sở hữu thể sản xuất nhiều trang bị sang trọng hơn. Để lên lv nkhô giòn, game thủ cần bỏ thời hạn và sức lực lao động để cày game.

2. Thu thập nguyên vật liệu

Người mới ctương đối Last Day On Earth cần học nhữngh farm nguyên vật liệu để sản xuất tool và xây dựng nơi ở. Ban đầu, những game thủ sẽ spawn trên một mảnh đất nho nhỏ. Quý Khách sở hữu thể nhặt được một vài mảnh gỗ và cành cây ở đó.

choi last day on earth survival hieu qua tren dien thoai

Quý Khách cũng sở hữu thể loot đồ từ xác zombie sau khoản thời hạn giết chúng. Với những nguyên vật liệu tích lũy được, game thủ sở hữu thể sản xuất tool và thay thế thay thế nhà ở. Quý Khách ko thể chặt cây, xẻ gỗ mà ko sở hữu tool. Chính vì thế, lúc mới đầu tiên, game thủ chỉ sở hữu thể nhặt gỗ và đá trên mặt đất xung quanh nhà. Gỗ và đá được tiêu dùng làm sản xuất lò ấp trứng và rìu để chặt cây và khai quật tài nguyên. Ngoài ra, game thủ sở hữu thể dịch rời xa nhà hơn để tìm nguyên vật liệu và nên nhớ rằng thùng rác sở hữu thể phục vụ yêu cầu cho game thủ một vài kim loại để sản xuất.

meo choi game last day on earth survival tren dien thoai

3. Cách để lên lv nkhô giòn

Đây là một trong mỗi vài mẹo nên biết để tăng cấp nkhô giòn sau khoản thời hạn game thủ đã làm quen với cơ chế game. Những mẹo này sẽ hỗ trợ game thủ sớm đạt tới cấp một50.

– Sử dụng những kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ nkhô giòn hơn và nhận thêm một5% EXP để tăng cấp.
– Lục lọi boongke ALFA thường xuyên và những game thủ sẽ tìm tìm được nhiều EXP cũng như đồ loot tốt.
– Sử dụng hạt Brainweed của người trị thương để nhân đôi số EXP nhận được.
– Dọn dẹp trang trại và đồn công an cũng là một trong mỗi nhữngh tốt để tăng EXP của game thủ.
– Giết trùm vẫn là một trong mỗi trong mỗi nhữngh hiệu suất cao nhất để lên lv trong game tồn tại.
– Đi farm ở khu vực màu xanh lục và vàng.
– Tham gia những sự kiện Oak thường xuyên.
– Sự kiện Airdrop và Rest Stop cũng là nhữngh tốt để tìm thêm EXP.

Bài viết đã nói qua cho game thủ nhữngh ctương đối game và mẹo tăng cấp nkhô giòn trong game Last Day On Earth. Hy vọng với thông tin trên, những game thủ sẽ đạt được tiềm năng của tôi và sở hữu trtrận nghiệm game tuyệt vời trong tựa game tồn tại mê hoặc này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-last-day-on-earth-survival-62566n.aspx
Link ttrận Last Day On Earth cho Android và iOS:

=andgt; Link ttrận Last day on Earth cho Android

=andgt; Link ttrận Last day on Earth cho iPhone

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button