Mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight giành chiến thắng

Một trong mỗi thách thức thông dụng của Garena miễn phí Fire đó đó là Factory Top Fist Fight, dù ko phván chính sách trong trò ckhá nhưng vẫn rất thú vị. Dưới đấy là mẹo ckhá miễn phí Fire Factory Top Fist Fight game thủ cần được biết để giành thắng lợi giậtn giản và giậtn giản.

Kể từ lúc sản xuất, miễn phí Fire đã tăng unique trván nghiệm thành phầm của người tiêu dùng trên những thiết bị mang hiệu suất thấp cho tới cao. Trò ckhá tự hào mang một vài chính sách thách thức nằm trên version đồ của trò ckhá, trả ra thách thức riêng mà ko thể tìm thđó trong mỗi chính sách ckhá miễn phí Fire vốn mang.

meo choi free fire factory top fist fight gianh chien thang

Factory Top Fist Fight – Thử thách chỉ xuất thời điểm hiện tại Xưởng Cơ Khí map Đảo Quân Sự miễn phí Fire

Giới thiệu về miễn phí Fire Factory Top Fist Fight

Thử thách miễn phí Fire Factory Top Fist Fight là sử dụng nắm đấm của game thủ để hạ gục quân địch trong một ko gian hạn chế, mà từ đó game thủ thực sự ko thể trốn thoát giậtn giản và giậtn giản. Thử thách trình làng trong Xưởng Cơ Khí nằm trên version đồ Đảo Quân Sự. Thông thường, tầm một0-một5 người ckhá thả xuống mái nhà ở trong nhà máy này để hành vi với nhau ngay lúc đầu tiên.

meo choi free fire factory top fist fight hieu qua

Thử thách miễn phí Fire Factory Top Fist Fight đầu tiên và cũng kết thúc trong vài phút. Chiến đấu theo nhữngh của game thủ Một trong mỗi binh lực gan dạ khác, sử dụng nắm đấm trở thành người đàn ông cuối và đứng trên nóc nhà máy đó.

Mẹo ckhá miễn phí Fire Factory Top Fist Fight giành thắng lợi

một. Trang bị kỹ năng nhân vật Kla + Alok
Kla là một trong những mỗi nhân vật trong game mang kỹ năng tăng sát thương gây ra bởi nắm đấm. Tại cấp độ tối đa, sát thương nắm đấm tăng 400%. Một cú đấm vào đầu với nhân vật này sẽ giết đối phương ngay lập tức.

vi tri free fire factory top fist fight dao quan su

Sử dụng nhân vật này là điều phván nếu game thủ mang ý định thắng lợi trong thách thức ree Fire Factory Top Fist Fight. Không mang Kla, người ckhá mang rất ít hoặc ko mang thời cơ thắng lợi ở cự ly sắp trước quân địch. Ngoài ra game thủ cũng nên trang bị thêm kỹ năng của Alok giúp phục hồi HP lúc đang dịch rời. Các lựa tậu thay thế khác mang thể là K, Xayne hoặc combo Amột24 và Miguel.

2. Tư thế chuyển độ và phong nhữngh đánh
Nhiều lần những game thủ sẽ thđó những người ckhá ném nắm đấm vào nhau lúc ở tư thế ‘khom người’. Chiến lược này giúp ích vô vàn trong việc tránh những cú đánh trực diện và những cú đánh vào người. Do đó, người ckhá phván đảm bảo vừa cúi xuống vừa đánh quân địch xung quanh để tránh thiệt hại phván nhận.

dia diem choi free fire factory top fist fight dao quan su

Nhảy xung quanh quân địch hoặc chạy nkhô hanh theo đường zig-zag cũng mang thể hữu ích để thoát khỏi những vố tiến công ngẫu nhiên của quân địch, lạ thường là lúc quá đông đúc trên sân thượng. Ngoài ra, triển khai những đi lại ngẫu nhiên lúc spam nút nắm đấm mang thể giúp game thủ lúcến cho quân địch khó tiếp cận.

3. Sử dụng Loadout hiệu suất cao nhất
Loadout là tính năng của miễn phí Fire, trong đó người ta mang thể tậu một vài giải pháp nhất định để tăng thời cơ sống sót rộng hơn, một loạt những tùy tậu Loadout mang sẵn cho những người ckhá để hành vi thủ công bình tay sản phẩm đầu như là Bounty Armour Utilities.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-không tính tiền vàng-fire-factory-top-fist-fight-gianh-chien-thang-64740n.aspx
Hy vọng với những nội dung trên của Taimienphi sẽ hỗ trợ game thủ giành thắng lợi trong thách thức miễn phí Fire Factory Top Fist Fight, hãy nhờ rằng Redeem code miễn phí Fire nhận skin súng Mmột0một4 để ngày càng tăng chỉ số tiến công nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game