Mẹo bật xác minh TikTok 2 lớp, bảo mật tài khoản Tik Tok

Giống như Facebook, Zalo, game thủ cũng với thể seting bảo mật 2 lớp trên TikTok để bảo vệ tài khoản của tôi. Khi tính năng này được nhảy, những game thủ sẽ cần nhập mã xác minh cho từng lần singin TikTok bằng thiết bị Smartphone thông minh/PC ko được nhận dạng hoặc từ ứng dụng của phía thứ 3. Chi tiết nhữngh nhảy xác minh TikTok 2 lớp sẽ được tóm tắt trong nội dung bài viết tại đây, mời game thủ và tìm hiểu thêm.

TikTok là nền tảng lưu trữ video ngắn, cho phép người tiêu dùng tạo, đăng tván những video ngắn (tầm một5s) và tóm tắt nó với người tiêu dùng trên MXH. Cài đặt, tạo tài khoản trên ứng dụng TikTok, game thủ ko chỉ với thể giván trí mà còn với thể tìm tiền xu, bán thành phầm trực tuyến hiệu suất cao.

cach bat xac minh TikTok 2 lop

Bật xác minh 2 bước TikTok, nhữngh seting bảo mật 2 lớp cho TikTok

Nếu đang sử dụng ứng dụng TikTok để phục vụ những mục đích cá thể của tôi, game thủ cần đảm nói rằng tài khoản TikTok của tôi duy trì khỏi những hacker, virut. Để triển khai việc này, game thủ quan trọng lập, nhảy xác minh 2 lớp. Dưới đó là khía cạnh nhữngh nhảy xác minh TikTok 2 lớp mà game thủ cần tìm hiểu thêm, triển khai.

Hướng dẫn nhảy xác minh TikTok 2 lớp

Hiện tại, TikTok đã áp dụng tính năng xác minh 2 lớp để tăng cường bảo mật trên tài khoản của người tiêu dùng. Chi tiết nhữngh thiết lập bảo mật 2 lớp trên TikTok như sau:

Bước một: Mở ứng dụng TikTok trên Smartphone thông minh Iphone, Android của game thủ. Nếu chưa thiết lập ứng dụng, game thủ với thể tván về, thiết lập ứng dụng theo links tại đây:
– Link tván TikTok cho Android
– Link tván TikTok cho Iphone

Bước 2: Tại giao diện Home của TikTok, ấn sắm “tôi” ở góc dưới và phía phván screen. Tiếp đó, tại giao diện trang TikTok cá thể, game thủ nhấp chuột vào dấu 3 chấm ở góc phván trên và để chuyển sang giao diện thiết lập.

cach bat xac minh 2 lop TikTok

Bước 3: Trên giao diện “Cài đặt và quyền riêng tư“, game thủ ấn sắm “bảo mật” và sắm “xác minh 2 bước

cach cai dat bao mat 2 lop tren TikTok

Bước 4: Lựa sắm một trong những 2 phương thức nhận mã xác minh theo gợi ý của TikTok: Nhận mã xác minh singin qua SMS hoặc tin nhắn.

+ Nếu sắm xác minh qua SMS, game thủ tiếp tục ấn “nhảy” để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp của TikTok.

cach cai bao mat 2 lop cho TikTok

+ Nếu sắm xác minh qua địa chỉ tin nhắn, game thủ ấn “nhảy” rồi nhập địa chỉ tin nhắn cá thể, ấn “gửi mã” để khối khối server TikTok gửi mã xác nhận vào tin nhắn cho game thủ. Để xác nhận thiết lập bảo mật 2 lớp TikTok, game thủ cần vào tin nhắn lđấy mã xác nhận và nhập mã này vào giao diện xác minh của TikTok để xác nhận nhảy tính năng bảo mật 2 bước trên tài khoản TikTok.

Bat xac minh 2 buoc TikTok

Sau lúc thiết lập bảo mật 2 lớp cho TikTok, bất kể lúc nào game thủ singin từ thiết bị ko thể nhận dạng hoặc ứng dụng phía thứ 3, TikTok sẽ gửi mã xác nhận qua SMS hoặc tin nhắn để bảo vệ tài khoản của game thủ, tránh những sự cố bị đánh cắp thông tin cá thể, sản phẩm nhái tài khoản hoặc bị lđấy mất tài khoản.

Như vậy, Taimienphi.vn,vừa tóm tắt cho ban hướng dẫn nhảy xác minh TikTok 2 lớp, thiết lập bảo mật 2 bước trên TikTok. Hy vọng những thông tin này hữu ích với game thủ, giúp game thủ tìm được nhữngh bảo vệ tài khoản TikTok của tôi một nhữngh hiệu suất cao.

Cùng với việc tìm hiểu thêm mẹo, thủ thuật thiết lập bảo mật 2 lớp cho TikTok, game thủ đọc cũng cần tìm hiểu nhữngh tván video TikTok nkhô nóng chóng, lagn thuần. Thay vì sử dụng tính năng tván về video chứa watermark, quality không cao trên TikTok, game thủ với thể tìm hiểu thêm, tván video TikTok qua tool thứ 3 là x2convert.com. Chi tiết những game thủ truy nhập vào đường links https://x2convert.com/en65/tiktok-tải vềer tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-xac-minh-tiktok-2-lop-63một28n.aspx
Ngoài ra, trong quy trình sử dụng, do ghi nhớ mật khẩu tự động, nên sẽ với nhiều game thủ quên mất mật khẩu TikTok, đừng lo, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết Cách lđấy lại mật khẩu TikTok lúc bị quên tại đây để khôi phục lại mật khẩu tài khoản của tôi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile