Mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu quả

Tham gia vào Play Together, game thủ thđấy những người ckhá khác sở hữu một chú thú nuôi dễ dàng thương sát cánh ngoại trừ và game thủ cũng muốn điều đó? Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ nói qua cho game thủ nhữngh mua sắm trứng và mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu suất cao.

Thú cưng trong game phiêu lưu trái đất mở Play Together được phân thành 4 loại có những: Phổ biến (nền màu xám), Không thông dụng (nền màu xanh lá), Hiếm (nền màu xanh lam) và Huyền thoại (nền màu hồng). Người ckhá sở hữu thể mua sắm trứng trong địa chỉ thú nuôi với giá trị từ 2000 tiền ảo sao tới 20 gem, sau khoản thời hạn được ấp và chăm sóc kỹ lưỡng, trứng sẽ nở ngẫu nhiên thành một sinh vật dễ dàng thương và dễ dàng thương. Để sở hữu được người game thủ sát cánh dễ dàng thương này như bao người ckhá khác, game thủ hãy triển khai theo hướng dẫn nhữngh ấp trứng trong Play Together được Taimienphi.vn nói qua tại đây.

cach ap trung hieu qua nhat trong play together

Hướng dẫn nhữngh ấp trứng nkhô nóng nở nhất trong Play Together

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Cách ấp trứng trong Play Together.
2. Cách ấp trứng trong Play Together nkhô nóng.
3. Danh sách thú nuôi trong Play Together.

một. Cách ấp trứng trong Play Together

Bước một: Mua trứng từ địa chỉ thú nuôi

quý người tiêu dùng sẽ nhận được một quả trứng miễn phí từ nhân viên địa chỉ thú nuôi như một món quà giành riêng cho tất tật những người mới ckhá, hoặc mua sắm trứng trong địa chỉ thú nuôi bằng gem hoặc tiền ảo sao.

– Để đi tới địa chỉ thú nuôi, game thủ đụng vào hình tượng smartphone ở phía phround screen và sắm địa chỉ thú nuôi từ danh sách.
– Chạm vào nút Tìm đường ở góc dưới phía trái screen và đi theo nóni tên chỉ đường để tới địa chỉ thú nuôi.
– Trong địa chỉ, những game thủ sẽ trông thđấy 4 quả trứng sở hữu màu sắc không giống nhau ngoại trừ nhân viên bán thành phầm, tương ứng với trứng Phổ biến (nền màu xám), Không thông dụng (nền màu xanh lá), Hiếm (nền màu xanh lam) và Huyền thoại (nền màu hồng).
– Mua trứng mà mình thích. Trứng sau khoản thời hạn được mua sắm sẽ nằm trong balo của game thủ.

meo ap trung trong play together hieu qua

Bước 2: Mang theo quả trứng phía mình

quý người tiêu dùng đụng vào balo red color ở phía phround screen, vào mục Thú cưng và sắm quả trứng mà mình thích mang theo phía mình. Sau đó, quả trứng sẽ đi theo game thủ khắp mọi nơi.

cach ap trung nhanh trong play together

Bước 3: Hoàn thành những nhu cầu của quả trứng

Để ấp nở trứng, game thủ cần hoàn thành mọi nhu cầu của quả trứng. Quá trứng sẽ báo cho game thủ biết lúc nó sở hữu yêu cầu gì hoặc game thủ sở hữu thể chủ động nhấp vào quả trứng để xem xét nhu cầu thời điểm hiện tại của nó là gì.

cach ap trung trong play together

Khi hoàn thành những yêu cầu như đi ngủ, đi ckhá, tắm rửa hay ăn uống của quả trứng, những game thủ sẽ nhận được trái tim. Khi tkhô nóng trái tim đầy, trứng sẽ nở và một thú nuôi ngẫu nhiên sẽ xuất hiện.

2. Mẹo ấp trứng trong Play Together nkhô nóng và hiệu suất cao

Theo nhữngh thường thì, những game thủ sẽ phround triển khai những yêu cầu của quả trứng để nhận trái tim và tăng cấp cho quả trứng để sở hữu được thú nuôi. Điều này khá mất thời hạn. Hơn nữa, game thủ phround hoàn thành nhu cầu của quả trứng trong tầm thời hạn giới hạn. Tuy nhiên, game thủ sở hữu thể đẩy nkhô nóng quy trình này bằng nhữngh mua sắm một vật phẩm sở hữu tên là Hàng rào thú nuôi trong địa chỉ thiết kế phía trong.

cach de trung no trong play together

Sau đó, game thủ mua sắm rào thú nuôi ở một vị trí ngẫu nhiên trong nhà và mở balo, vào mục Thú cưng, sắm và đặt trứng vào sản phẩm rào thú nuôi.

cach ap trung thu cung nhanh chong trong play together

quý người tiêu dùng đụng vào hình tượng trái tim xuất hiện phía trên quả trứng và cho nó ăn đồ ăn vặt riêng lẻ

cach ap trung no thanh pet trong play together nhanh nhat

Trứng sau đó sẽ nở thành một thú nuôi ngẫu nhiên.

cach ap trung no trong play together nhanh nhat

3. Danh sách thú nuôi trong Play Together

Hiện tại, Play Together sở hữu những loại thú nuôi sau:

* Thú cưng Phổ biến:

– Heo hồng
– Mèo Mackerel Tabby
– Chó bull Pháp
– Heo

* Thú cưng hiếm

– Heo nâu
– Heo đen
– Mèo Tuxedo
– Mèo tam thể
– Mèo Tabby vàng
– Mèo Rose Bengal
– Chó Schnauzer
– Chó đốm

* Thú cưng quý hiếm

– Heo Swabian Hall
– Heo đốm
– Mèo Mỹ lông ngắn
– Mèo Xiêm
– Mèo Xiêm
– Mèo Bombay
– Chó Yorkshire Terrier
– Chó Pug
– Chó Beagle
– Chó Bichon

* Thú cưng Huyền thoại

– Chó Zombie Mutt
– Chó Bull Terrier
– Gà trống
– Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ
– Máy lọc nkhô nóng

Như vậy, nội dung bài viết đã nói qua cho game thủ mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu suất cao. quý người tiêu dùng sẽ phround mong ngóng một thời hạn nếu triển khai theo nhữngh thường thì, hoặc sở hữu thể đẩy nkhô nóng tiến độ ấp trứng bằng nhữngh mua sắm Hàng rào thú nuôi bằng tiền ảo trong địa chỉ thiết kế phía trong. Sau lúc trứng nở, những game thủ sẽ sở hữu một người game thủ sát cánh dễ dàng thương ở ngoại trừ mọi lúc mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-ap-trung-trong-play-together-hieu-qua-6482mộtn.aspx
quý người tiêu dùng cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh chăm sóc, nuôi thú nuôi trong Play Together tại đây để chăm sóc chúng một nhữngh hiệu suất cao nhất nhé.

Xem thêm: Cách nuôi thú nuôi trong Play Together

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game