Kiên thức IT

Máy tính tự tắt ứng dụng, nguyên nhân và cách khắc phục

Vào một ngày đẹp trời, lúc người đùa đang mở ứng dụng ngẫu nhiên nào đó trên PC của tớ để thao tác thao tác, nhưng lại gặp phván lỗi PC tự tắt ứng dụng, ko hiển thị ngẫu nhiên thông tin nào, và tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng giống như nhữngh sửa lỗi PC tự tắt ứng dụng nhé.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi tự thoát ứng dụng trên Windows một0, 8.một và Windows 7, lỗi Hartware sở hữu, lỗi ứng dụng sở hữu. Cùng tìm hiểu thêm một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi PC tự tắt ứng dụng trong nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

may tinh tu tat ung dung

Sửa lỗi PC tự tắt ứng dụng

Cách một: Khởi động lại PC

Nếu đang phván đương đầu với lỗi PC tắt ứng dụng thường xuyên mà ko hiển thị ngẫu nhiên nhắc nhở nào, giván pháp lần thứ nhất mà người đùa sở hữu thể áp dụng để sửa lỗi là khởi động lại PC. Giả sử nếu vừa mới đây người đùa vừa thiết lập ứng dụng, hoặc sở hữu lỗi xảy ra với những ứng dụng, chương trình khác vận hành trên khối khối server, việc khởi động lại PC sẽ hỗ trợ khắc phục những sự cố, lỗi tự thoát ứng dụng trên windows 7, một0, 8.một này.

Sau lúc khởi động lại PC mà lỗi vẫn còn đấy xảy ra, thử áp dụng tiếp một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi khác tiếp tại đây.

Cách 2: Đóng những ứng dụng, chương trình vận hành trên nền background

Đóng tất tật những chương trình, ứng dụng khác vận hành trên nền background, chẳng hạn như trình nhắn tin tức thời, trình phát Multimedia, cửa sổ trình duyệt, … và thử mở lại ứng dụng. Nếu ứng dụng mở mà ko gặp phván ngẫu nhiên lỗi nào nữa, nguyên nhân gây ra lỗi tự đóng ứng dụng trên Máy tính xách tay rất sở hữu thể là do những chương trình, ứng dụng vận hành trên nền background này.

Cách 3: Cập nhật ứng dụng

Lỗi lập trình cũng sở hữu thể là nguyên nhân gây ra lỗi ứng dụng, chương trình thoát một nhữngh bất thường. Vì vậy cần đảm bảo những chương trình, ứng dụng bị lỗi đã được update những version vá lỗi tiên tiến nhất. Trường hợp nếu ứng dụng hoặc chương trình mới được xuất bản vừa mới đây buộc những người đùa sẽ phván đợi một tầm thời hạn cho tới lúc nhà xuất bản triển khai những version vá lỗi cho tất tật những người tiêu dùng.

Lưu ý: Nếu ứng dụng vẫn hoạt động và sinh hoạt thường thì trước lúc thiết lập những version update, vá lỗi, tích điện cao nguyên nhân gây ra lỗi lúcến cho PC tự tắt ứng dụng là do version vá lỗi ko tương thích. Giván pháp là thiết lập lại phiên version cũ để ứng dụng hoạt động và sinh hoạt thường thì trở lại.

may tinh tu dong thoat chuong trinh

Sửa lỗi win một0 tự tắt ứng dụng

Cách 4: Các vấn đề, lỗi tương thích Hartware

Lỗi này thường xảy ra nhất với những game cho PC. Lỗi driver sở hữu thể gây ra những vấn đề với những ứng dụng, chương trình mà người đùa vận hành trên PC. Đảm bảo PC của người đùa đã thiết lập phiên version driver tiên tiến nhất, đặc trưng là với driver otod video.

Cách 5: Kiểm tra yêu cầu khối khối server

Đảm bảo những chương trình, ứng dụng mà người đùa vận hành ko vượt quá yêu cầu khối khối server. Giả sử nếu ứng dụng yêu cầu 5một2 MB bộ nhớ lưu trữ RAM mà khối khối server chỉ sở hữu 5một2 MB, điều này sẽ gây ra lỗi PC tự tắt ứng dụng vận hành. Giván pháp là cđó thêm RAM, tăng cấp bộ nhớ lưu trữ cho PC để đảm bảo ứng dụng hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh.

Cách 6: Kiểm tra những vấn đề liên quan tới nhiệt độ

Nếu CPU, GPU hoặc ổ cứng quá nóng sở hữu thể gây ra lỗi, những sự cố với PC của người đùa và những chương trình vận hành trên đó. Đảm bảo PC, PC xách tay của bạ ko quá nó bằng nhữngh thiết lập những ứng dụng, tiện lợi của phía thứ 3 để theo dõi nhiệt độ khối khối server như CPUID HWMonitor.

Tván CPUID HWMonitor về máy và thiết lập tại đây: CPUID HWMonitor

Cách 7: Liên hệ với nhà cải nhữngh và phát triển ứng dụng hoặc game

Thử liên hệ với nhà cải nhữngh và phát triển ứng dụng hoặc game mà người đùa đang gặp phván lỗi để được trợ giúp và kiểm tra xem sở hữu ngẫu nhiên vấn đề hoặc lỗi tương thích nào đang xảy ra hay ko. Các lỗi tương thích cũng là nguyên nhân gây ra lỗi lúcến cho PC tự tắt ứng dụng.

Cách 8: Lỗi trong quy trình thiết lập

Trong một trong những mỗi trường hợp hiếm gặp, nếu gặp phván lỗi trong quy trình thiết lập ứng dụng, nó sở hữu thể là nguyên nhân lúcến cho chương trình hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh. Nếu đã áp dụng tất tật những nhữngh trên nhưng ko khả dụng, thử gỡ thiết lập ứng dụng và thiết lập lại, sau đó thử kiểm tra xem lỗi còn hay ko.

Cách 9: Lỗi Hartware

Cuối và nếu đã áp dụng tất tật những nhữngh trên nhưng ko khả dụng, sở hữu thể xác minh nguyên nhân gây ra lỗi PC tự tắt ứng dụng ko phván là do ứng dụng mà là do Hartware.

Trong trường hợp này người đùa cần kiểm tra để tìm ra nguyên nhân Hartware là do đâu để tìm nhữngh khắc phục. Nếu chưa nặng tay nhữngh tiến hành, người đùa đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết nhữngh kiểm tra lỗi Hartware PC xách tay, xem Hartware nào đang lỗi để biết nhữngh tiến hành nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/may-tinh-tu-tat-ung-dung-43946n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa trình làng cho tất tật những người đùa nguyên nhân cũng như hướng dẫn một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi PC tự tắt ứng dụng. Ngoài ra nếu đang gặp phván lỗi PC tự khởi động, tự nhảy Power, người đùa đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết đã sở hữu trên Taimienphi.vn để biết nhữngh sửa lỗi nhé. Chúc người đùa thành tựu!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button