Kiên thức IT

Máy tính bị xung đột driver

Lỗi xung đột driver là một trong trong mỗi lỗi khá thông dụng trên nền tảng sử dụng Windows. Lỗi này sở hữu thể gây ra một trong mỗi vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn tương tự những ứng dụng, Hartware hoạt động và sinh hoạt ko đúng nhữngh, … . Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer một trong mỗi nhữngh sửa lỗi PC bị xung đột driver nhé.

Trên những phiên gamer dạng Windows một0/8/7 được tích hợp tư vấn driver, tuy nhiên nhiều thiết bị Hartware yêu cầu những driver ví dụ để hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh. Trong trường hợp nếu PC bị xung đột driver, những Hartware sở hữu thể sẽ ko hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh, thậm chí gây ra những lỗi nghiêm trọng hơn.

Cùng tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một trong mỗi nhữngh sửa lỗi PC bị xung đột driver.

may tinh bi xung dot driver

Sửa lỗi PC bị xung đột driver

một. Nếu vừa thiết đặt thiết bị Hartware mới nhưng ko hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh:

– Cần đảm bảo thiết bị Hartware tương thích với PC và phiên gamer dạng Windows của gamer. Nếu thiết bị ko tương thích, cần đảm bảo gamer đã tìm đúng driver.

– Kiểm tra thông tin kèm theo thiết bị. Ngoài ra gamer sở hữu thể tìm tìm thiết bị trên trang Windows Compatibility Center. Trang web này chứa danh sách những PC và thiết bị được thử nghiệm để hoạt động và sinh hoạt trên PC Windows 7.

– Nhiều thiết bị yêu cầu driver ví dụ để hoạt động và sinh hoạt đúng nhữngh. Vì vậy cần đảm bảo gamer đã thiết đặt driver ứng dụng kèm theo thiết bị.

– Khởi động lại PC nếu driver yêu cầu hoặc trong trường hợp nếu thiết đặt driver ko đúng nhữngh.

– Nếu thiết bị là USB, thử ngắt connect thiết bị sau đó cắm vào cổng tiếp nối USB khác. Windows sẽ phát hiện thiết bị và thiết đặt driver, và gửi thông tin cho những người tiêu dùng nếu driver thiết đặt ko đúng nhữngh.

– Update driver nếu sở hữu sẵn trải qua Windows Update. Thử kiểm tra Windows Update, nhấp chuột tìm View available updates để xem sở hữu gamer dạng update driver mới nào sở hữu sẵn cho thiết bị của gamer hay ko. Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể thử truy nhập wapsite ở trong phòng sản xuất để kiểm tra những phiên gamer dạng driver tiên tiến nhất sở hữu sẵn và update.

2. Thiết bị từng hoạt động và sinh hoạt nhưng giờ thì ko

– Cập nhật driver nếu sở hữu sẵn trải qua Windows Update. Kiểm tra Windows Update, nhấp chuột tìm View available updates để xem sở hữu gamer dạng update driver mới nào sở hữu sẵn cho thiết bị của gamer hay ko.

– Trong trường hợp nếu ko tìm thđó gamer dạng update driver nào sở hữu sẵn trải qua Windows Update hoặc Home nhà sản xuất, thử thiết đặt lại driver kèm theo thiết bị và kiểm tra xem lỗi còn hay ko.

3. Thiết lập tự động update phiên gamer dạng driver tiên tiến nhất trải qua Windows Update

Ngay cả lúc đã thiết lập Windows tự động update những gamer dạng update driver tiên tiến nhất sở hữu sẵn, thiết bị sở hữu thể sẽ ko thiết đặt những phiên gamer dạng driver tiên tiến nhất cho Hartware hay thiết bị của gamer. Để tự động nhận những gamer dạng update driver sở hữu sẵn cho Hartware của gamer, thiết lập Windows thiết đặt những gamer dạng update được nên xem.

Để làm được điều này, gamer tiến hành theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Mở Windows Update.
Bước 2: Trên cửa sổ Windows Update, ở gamer dạngg phía trái, gamer nhấp chuột tìm Change settings.
Bước 3: Trong mục Important updates, nhấp chuột tìm một mục trong danh sách. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể lựa tìm tự động tván xuống và thiết đặt gamer dạng update ngẫu nhiên.
Bước 4: Trong mục Recommkết thúced updates, tìm Give me recommkết thúced updates, sau đó nhấp chuột tìm OK. Nếu được thông tin nhập mật khẩu Admin, nhập mật khẩu vào đó hoặc tiến hành xác nhận.

Ngoài ra tạo cho phép ngẫu nhiên người tiêu dùng nào sử dụng PC của gamer thiết đặt những gamer dạng update sở hữu sẵn, đánh tích tìm vỏ hộp Allow all users to install updates on this computer.

may tinh bi xung dot driver 2

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một trong mỗi nhữngh sửa lỗi PC bị xung đột driver. Ngoài ra gamer sở hữu thể thiết lập Windows tự động thiết đặt những gamer dạng update trọng yếu hoặc những gamer dạng update được nên xem. Các gamer dạng update tùy tìm ko cần tván xuống hoặc tự động thiết đặt. Để nhận tổng thể những gamer dạng update driver sở hữu sẵn cho thiết bị, Taimienphi.vn khuyến cáo gamer nên kiểm tra định kỳ Windows Update để xem những gamer dạng update sở hữu sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/may-tinh-bi-xung-dot-driver-45766n.aspx
Xung đột driver sở hữu thể dẫn tới lỗi PC xung đột ứng dụng và kéo theo nhiều vấn đề khác, gamer sở hữu thể tìm nắm rõ hơn về lỗi PC xung đột ứng dụng trên Taimienphi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button