HomeTin công nghệMalwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới

Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới

Malwarebytes vừa sản xuất người đùa dạng update mới, sửa lỗi Windows 7 bị đóng băng, rõ ràng lỗi này xảy ra trên những khối khối server Windows 7 đã kích hoạt tính năng Web Protection.

Lỗi xảy ra lúcến cho chuột, keyboard và screen ko phản hồi theo thời hạn trên Windows 7 chạy trên những khối khối server đa nhân. Cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng này là reset lại PC bằng nhữngh nhấn và giữ nút Nguồn.

malwarebytes sua loi windows 7 dong bang trong ban cap nhat moi

Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong người đùa dạng update mới

Vấn đề khó giround quyết

Phiên người đùa dạng Malwarebytes một.0.527 được sản xuất để giround quyết những vấn đề mà người tiêu dùng Windows 7 report từ giữa tháng một2 năm ngoái. Các report xuất hiện sau thời điểm người tiêu dùng setup người đùa dạng update Malwarebytes một.0.508.

Malwarebytes chưa thể tìm ra được giround pháp sửa lỗi ngay lập tức vì ko thể tái tạo trên toàn bộ những máy. Ngoài ra liên doanh cũng yêu cầu người tiêu dùng hỗ trợ nhật ký và data từ những report thông tin của Windows để khắc phục sự cố.

Vào hôm mộtmột/một vừa qua, Malwarebytes đã sản xuất người đùa dạng update mới, tuy nhiên người đùa dạng update này chưa loại bỏ, giround quyết được vấn đề vì nó có những những cround tiến về hiệu suất cao cho một trong những mỗi hoạt động và sinh hoạt phê duyệt.

Phát hành phiên người đùa dạng Pre-beta

Sau một trong những mỗi thử nghiệm nội bộ tái tạo sự cố đóng băng trên nhiều khối khối server, những nhà nâng cấp và phát triển đã theo dõi hành vi này và nhận ra rằng những vấn đề đồng hóa hóa đa xử lý (multi-processor) với mã Web Protection trên Windows 7.

Vào hôm thứ 6, liên doanh thông tin thử nghiệm người đùa dạng build Malwarebytes 3, được thiết kế để loại bỏ snag. Vì thử nghiệm mang lại kết quả khả quan nên liên doanh sản xuất phiên người đùa dạng pre-beta cho tất khắp khung người tiêu dùng.

malwarebytes sua loi windows 7 dong bang trong ban cap nhat moi 2

 – Download Malwarebytes Premium

Theo nội dung ghi chú sản xuất phiên người đùa dạng một.0.527: “gói mới này giround quyết sự cố PC Windows 7 đóng băng mang liên quan tới Web Protection trên những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật vi xử lý đa nhân”.

Người sử dụng đang gặp phround sự cố sau thời điểm update người đùa dạng update ứng dụng diệt virus Malwarebytes trong tháng một2 được khuyến cáo update người đùa dạng sản xuất tiên tiến nhất càng sớm càng tốt. Bản update được update tự động cho những người tiêu dùng kích hoạt cơ chế update tự động (tự động hóa-update).

Ngoài ra người tiêu dùng mang thể setup người đùa dạng update theo nhữngh thủ công bình nhữngh tround xuống người đùa dạng update do Malwarebytes hỗ trợ, hoặc kiểm tra thủ công và setup thành phần từ giao diện Malwarebytes bằng nhữngh truy nhập menu Settings sau đó mua sắm Install Applimèoion Updates.

Trong tầm thời hạn 2 năm trở lại đây, Telegram thường xuyên mang những update cho tính năng phụ vươngt nhóm của tớ để tăng thêm con số người tham gia, và vừa mới đây nhất là phiên người đùa dạng mới 5.2. Điểm vượt trội ở đây đó là Telegram 5.2 cho phép khôi phục cuộc trò cthị trấn đã xóa cũng như ngày càng tăng con số người phụ vươngt trong nhóm lên 200.000 thành viên và còn hơn thế nữa

https://thuthuat.taimienphi.vn/malwarebytes-sua-loi-windows-7-dong-bang-trong-ban-cap-nhat-moi-43886n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất