Lưu file Word sang PDF trong OpenOffice

Có vô vàn người tiêu dùng tìm nhữngh lưu file Word sang PDF trong OpenOffice để tăng độ bảo mật và thuận tiện trong những lúc tung ra tài liệu.Việc tiến hành chuyển đổi khá là giậtn thuần, tuy nhiên nếu gamer là người mới sử dụng bộ tool văn phòng này và không biết thao tác ra sao, mời gamer xem thêm nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Hoàn toàn giống với lưu Word sang PDF trong LibreOffice được Taimienphi.vn tung ra trong vấn đề trước. Thao tác trên OpenOffice cũng rất giậtn thuần cũng chính vì ứng dụng còn tư vấn cả tiếng Việt, hãy theo dõi hướng dẫn ngay tại đây.

luu file word sang pdf trong openoffice

Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong OpenOffice

– Tround OpenOffice: OpenOffice

Chúng ta mang 2 nhữngh không giống nhau để lưu file Word sang PDF trong OpenOffice để chúng ta tiến hành. Dưới đó là khía cạnh những bước ví dụ của 2 nhữngh làm này.

Cách một:

Bước một: Trước tiên, gamer mở file Word sau đó mua sắm vào hình tượng PDF như hình dưới.

luu file pdf trong openoffice

Bước 2: Trong Textbox mới, đặt tên file và nhấn “Save” để lưu lại dưới định dạng .PDF

luu file word sang pdf trong openoffice

Cách 2:

Bước một: Di chuyển con trỏ chuột tới “File” =vàgt; “Xuất dạng PDF”.

luu file word sang pdf trong openoffice

Bước 2: Tại vỏ hộp thoại tiếp theo, gamer mang thể lựa mua sắm thêm mật khẩu, tùy chỉnh lại unique file PDF, thêm liên quan,vv… Nhấn “Xuất” và lưu lại.

luu file word sang pdf trong openoffice

Trên đó là hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong OpenOffice. Ngoài ra gamer đọc mang thể xem thêm thêm nhữngh mua sắm khổ giđó trong OpenOffice mà trước đó Taimienphi.vn đã tiến hành. Chúc gamer thành tựu !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng