HomeKiên thức ITLỗi ứng dụng Windows 10 bị đơ, crash không sử dụng được

Lỗi ứng dụng Windows 10 bị đơ, crash không sử dụng được

Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn gamer nhữngh khắc phục lỗi ứng dụng Windows một0 bị giật, crash ko sử dụng được. Cách triển khai khá giậtn thuần, gamer chỉ việc triển khai những bước dưới để hoàn tất.

Một số người tiêu dùng gặp phmàn hiện tượng giật, crash lúc mở ứng dụng Windows một0. Đó hầu như đều là những ứng dụng cốt lõi như Store, Photos, Groove Music, v.v… Thật tệ lúc gamer đang cần truy nhập tới những ứng dụng kể trên lại thường xuyên gặp lỗi. Vậy nên hãy xem thêm nội dung dưới để biết nhữngh khởi động winmột0 nkhô nóng, nhữngh khắc phục trên Windows một0.

Lỗi ứng dụng Windows một0 bị giật, crash ko sử dụng được

*Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ lđó ứng dụng Photos bị giật, crash làm ví dụ. Với những ứng dụng khác gamer triển khai tương tự.

Bước một: Đầu tiên gamer mở File Explorer lên, tiếp tới truy nhập vào dường dẫn sau với username là tên người tiêu dùng trên PC của gamer.

C:UsersusernameAppDataLocalPackages

loi ung dung windows bi do crash khong su dung duoc

Bước 2: Sau lúc truy nhập vào liên kết game kể trên, những gamer sẽ trông thđó thư mục chứa những ứng dụng cốt lõi của Windows. Lúc này hãy tìm tới ứng dụng tương ứng, trong trường hợp này là Photos, thư mục sẽ mang tên tương ứng là “Microsoft.Windows.Photos_8wekyb3d8bbwe”

ung dung windows 10 crash

Sau lúc xác định được tên thư mục, gamer sao chép toàn bộ tên của thư mục kể trên, tiếp đến mở Notepad lên và nhập đoạn mã sau.

PowerShell -ExecutionPolicy Unrestricted -Command “andamp; {USDmanifest = (Get-AppxPackage tên_thư_mục_ứng_dụng).InstallLocátion + ‘AppxManifest.xml’ ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register USDmanifest}”

Lúc này gamer thay thế tên_thư_mục_ứng_dụng bằng tên thư mục gamer đã sao chép ở phía trên. Như vậy với ứng dụng Photos thì đoạn mã sẽ được thay thế thành.

PowerShell -ExecutionPolicy Unrestricted -Command “andamp; {USDmanifest = (Get-AppxPackageMicrosoft.Windows.Photos_8wekyb3d8bbwe).InstallLocátion + ‘AppxManifest.xml’ ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register USDmanifest}”

ung dung windows 10 do khong su dung duoc

Bước 3: Sau với gamer copy đoạn mã trên vào Command Prompt rồi chạy để hoàn tất.

loi ung dung windows bi do crash khong su dung duoc, ung dung windows 10 crash, ung dung windows 10 do khong su dung duoc

Như vậy là Taimienphi.vn vừa trình làng tới gamer về khắc phục lỗi ứng dụng Windows một0 bị giật, crash ko sử dụng được sau thời điểm thiết lập Windows một0 hoặc Ghost Windows một0. Đối với những ứng dụng khác, gamer cũng triển khai tương tự những bước kể trên để tránh khỏi bực mình trong những lúc sử dụng.

Ngoài ra Cửa Hàng chúng tôi cũng hướng dẫn nhữngh khởi động winmột0 nkhô nóng, nếu quyên tâm mời gamer ghé qua để xem thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-ung-dung-windows-một0-bi-do-crash-khong-su-dung-duoc-48mộtmộtn.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất